ดูหนัง 037 เรื่อง The Legend of Tarzan / กำหนดฉาย 1 กรระเบียบาคม 2016 ทาร์ซาน ฉบับคนทำให้ทราบนี้ได้พระเอกหุ่นแซ่บอเลกซานเดอร์ สกาส์กอร์ด มารับบทนำคู่กับมาร์ก็อต ร็อบบี้ ที่จะรับบทเป็นเจน แฟนสาวทาร์ซาน โดยจะเป็นการเล่าเรื่องระยะเวลาที่ทาร์ซานจึงควรปรับเปลี่ยนตัวเราเองกับชีวิตในเมือง แต่อย่าคิดว่าจะเกิดเรื่องราวจะน่าเบื่อ ด้วยเหตุว่าพวกเราจะได้ปรากฏคริสตอฟ วอลซ์ ในบทตัวร้ายกัปตันรอมหน้าจอมโลภ จะร้ายเยอะแค่ไหนจึงควรติดตาม

The Secret Life of Pets / ชี้เฉพาะฉาย 8 กรกฎาคม 2016

อีกหนึ่งอนิเมชั่นน่าดูจากค่ายยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์ ที่จะพาพวกเราไปคุ้นเคยกับอีกด้านของเหล่าสัตว์เลี้ยงน่ารัก ว่าช่วงคุณไม่อยู่บ้าน พวกเขามีนิสัยยังไง ความบันเทิงใจน่าจะพอรับรองได้ เพราะสำเร็จงานจากผู้กำกับ Despicable Me ทั้งสองภาค

Ghost in the Shell

เป็นอีกหนึ่งรูปยนตร์ที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนชื่ออย่างกับในญี่ปุ่น ผลงานของ ชิโระ มาซามูเนะ ครั้งนี้ทางฮอลลีวูดได้นำเอา “สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน” หรือ “นาตาชา” จาก “The Avengers” มารับบทหุ่นยนต์สาวแห่งหน่วยรักษาความสงบ Section 9 ที่สงสัยถึงที่มาและเมื่อก่อนนี้ของตัวเองเองอันนำไปสู่การศึกษาและทำการค้นพบที่จะแปลงชีวิตเธอไปตลอดไป

ดูหนัง 037

Fate: The Winx Saga

เรื่องย่อ: เริ่มต้นด้วยเด็กเพศหญิงคนหนึ่งคนที่มีพลังหรือเวทมนตร์คาถาวิเศษเกี่ยวกับธาตุไฟ เธอได้ถูกส่งตัวมายังโลกคู่ขนานเพื่อทำความเข้าใจเล่าศึกษาเกี่ยวมนตร์ของ “แแบบไม่มีค่าใช้จ่าย่” โดยที่คุณจำเป็นที่จะต้องเข้าห้องเรียนรู้ที่ “โซลาเรีย อัลเฟีย” แล้วก็การเข้าไปเล่าเรียนของคุณ ทำให้ท่านได้ประสบกับเพื่อจะนคนปริมาณไม่บางส่วน โดยเรื่องจำเป็นมากที่จะดำเนินไปอย่างเงียบๆสุขในสถานที่เรียนของแโดยไม่ต้องเสียเงิน่ แม้กระนั้นหมวดเธอกลับประสบพบเจอกับปัญหาใหญ่นั่นเป็น “อสูรกาย” แล้วหมวดเธฮจะจัดแจงกับมันอย่างไร

รีวิว: Fate: The Winx Saga เป็นซีรี่ย์ที่ปรับเปลี่ยนมาจากการ์ตูนเพื่อเด็กเพศหญิงชื่อเรื่องเช่นเดียวกับอย่าง “Winx Club” และรวมทั้งการแก้ไขปรับแต่งดัดแปลงคอย่างกับนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่ ดูหนัง 037 หนังชาวต่างชาติ ที่สำหรับการ์ตูนนั้นค่อนข้างจะจะสวยและผ่องใสเหมาะแก่เด็กเพศหญิง อย่างไรก็ดีสำหรับฉบับคนทำให้รู้นั้นเปลี่ยนเป็นรายละเอียดของการต่อสู้ แล้วก็มีความร้ายแรงประเภทที่มีเลือดสาดเต็มจอ เหตุการณ์ในเรื่องก็เป็นแฟนตาซีที่มีเรื่องราวมีเหมือนกับของวัยรุ่นแทรกไว้เต็มทั้งที่เรื่อง

ดูหนัง 037 Shadow and Bone

สายซีรี่ย์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ แนะนําเรื่องนี้เลย Shadow and Bone เปลี่ยนแปลงมาจากนิยายขายดีติดอันดับใน New York Times และรวมทั้ง USA Today ของ Leigh Bardugo จะมาโลดแล่นแล้วก็สร้างโดย Netflix ซึ่งเป็นเรื่องราวของโลกที่ถูกแยกประเภทแยกออกเป็นสองส่วนด้วยเส้นกันมืดมากขนาดมหึมา

ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่กัดกินมนุษย์ ทหารหญิงคนหนึ่งเปิดเผยว่าเธอมีพลังพิเศษที่บางทีก็อาจจะช่วยทำให้ชาติบ้านเมืองของเธอกลับมาสุขสงบได้ แต่ว่าถูกขวางจากอำนาจที่เลวก็เพียรพยายามทุกแนวทางที่จะยับยั้งเธอ รวมถึงคงจะขาดไม่ได้จำเป็นต้องเพิ่งสิ่งที่เหนือเวทมนตร์คาถาปาฏิหาริย์จึงจะเอาชีวิตรอดไปได้

“Fight Club”

คือการทำให้เห็นปรัชญา แง่มุมด้านสังคม และก็เงื่อนในจิตใจ ดูหนัง 037 ผ่านเรื่องราวการต่อสู้ของผู้บ่งบอกในรูปยนตร์ ซึ่งยังสามารถแตกออกเป็นแง่มุมย่อยๆได้อีกเพียบเลยให้นักเรียนถ้อยคำอังกฤษได้ทำความเข้าใจบทบอกที่เช่นเดียวกับสุดๆของผู้บ่งชี้ที่มีชื่อว่า Tyler Durden นำมาซึ่งการทำให้เราสามารถค้นหาหาจุดหมาย คำจำกัดความของชีวิต และ–โชคชะตา–อีกแล้ว!

อย่างไรก็ตามมันจะไม่มีอะไรเสมือนในคลิป “Forrest Gump” บทเจรจานี้บ่งบอกถึงตัวตนที่หมู่พวกเรากำลังสูญเสียออกมาจากวิธีการทำสิ่งที่เราไม่ได้จำเป็นจะต้องแนวทางการทำมันจริงๆ Durden ยังกล่าวอีกว่าหมดทั้งตัวเองและรวมทั้งเพื่อจะนๆก็คือ “the middle children of history,” คือว่า หมู่ชนในยุค (generation) ที่ไม่มีวัตถุประสงค์สำคัญยิ่งอะไรที่ควรค่าคู่ควรจะให้ต่อสู้อย่างที่ต้นตระกูลเคยทำมา

Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel

คนไหนกันที่ถูกใจเรื่องราวลี้ลับแนวการฆ่าสังหารไต่สวนใส่อันที่จริง อย่าพลาดดูซีรี่ย์สารคดีชุดนี้เด็ดเดี่ยวกับเรื่อง Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel ถือเอาคดีอาชญากรรมอันมีชื่อเสียงที่เคยกำเนิดขึ้นในเมื่อก่อนนี้กาลเกี่ยวกับการหายตัวไปของหญิงคนในโรงแรมเซซิลของลอสแองเจลิส ที่สร้างความกลุ้มใจให้กับผู้คนทั่วทั้งโลกกับคลิปวิดีโอความยาวกว่า 4 นาที

เสมือนเธอกำลังวิ่งหนีบางสิ่งอะไรบางอย่าง ก่อนที่จะเข้ามาในลิฟต์คุณกดลิฟต์หลากหลายลำดับ อาการคุณแปรไปจากปกติดูเหมือนจะเริ่มร้ายแรงขึ้นเรื่อยๆตราบจนกระทั่งตอนท้ายคลิป หายไปจากตัวกล้อง และลิฟต์ก็เริ่มเคลื่อนที่ ทั้งๆที่ไม่มีผู้ใดอยู่เลย สำหรับเพื่อการเล่าเรื่องจะใช้การจำจำลองรูปเหตุการณ์ต่างๆอย่างโดยประมาณมาขยายความเสาะแสวงหาที่จริง ว่าตกลงแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่

Upgrade

ปิดท้ายด้วยหนังทุนต่ำแต่ไอเดียสร้างสรรค์ ที่มีฉากในโลกอนาคต ดูหนัง 037 กับสถานะการณ์ของเกรย์ เทรซ ช่างซ่อมรถหนุ่มที่ไม่ติดอกติดใจเทคโนโลยีโดยอัตโนมัติในชีวิตทุกวันสักเท่าไหร่ เขาอาศัยในบ้านหรูกับภรรยาที่ปฏิบัติงานให้บริษัทเทคโนโลยี วันหนึ่ง ทั้งสองนั่งรถที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่ระบบกับมีปัญหา ทำให้รถคว่ำที่ย่านเสื่อมโทรมหนแห่งึ่ง

มีแก๊งอาชญากรมาล่าตัวเกรย์ ทำให้เขาเป็นอัมพาต ดูหนัง ออนไลน์ 037 และฆ่าภรรยาของเขา นับหลังจากนั้นเขาก็หมดอาลัยตายต้องการในชีวิต แต่แล้วเอรอน อัจฉริยะแห่งวงการเทคโนโลยี ก็พรีเซ็นท์ผ่าตัดฝังชิป AI ให้เขากลับมาใช้ร่างกายได้อีกครั้ง โดยที่ทั้งสองไม่รู้ดีว่า ชิปนี้จำทำให้เกรย์มีพลังเหนือมนุษย์ สามารถต่อสู้พลิกแพลงได้อย่างไม่จำกัด ฉากเด็ดของหนังคือฉากที่พระเอกต่อสู้เคลื่อนไหวเหมือนกับหุ่นยนต์ และตามล้างแคนอาชญากรไปเรื่อยๆจนเจอต้นตอคนที่สังหารภรรยาเขา

Jurassic World

เปิดตำยาวนานสวนบันเทิงใจไดโนเสาอีกสักครั้ง ดูหนัง 037 ที่ยังอาจมีซากที่หลงเหลือจากภาคเก่าอยู่ ครั้งนี้ได้พระเอกที่กำลังฮ็อตจากหนังแก๊งผู้พิทักจักรวาลสุดกวนอย่าง Chris Pratt มารับบทนำ ตัวหนังเข้าฉายเมื่อตอนเดือนพฤษภาคม ปี 2015 ด้วยทุนสร้างเพียงแค่ 150 เหรียญฯ

Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤชมฝน (2018)

ชั้นที่เจ็ดข้ามมาเป็นฝั่งเอเชียกันบ้าง เพื่อ Be With You ปาฏิหาริย์ ข้อตกลงรัก ฤดูฝน ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ของเพศหญิงสาวที่จึงควรจากสามีและลูกไปก่อนวัยอันควรจะ และเธอข้อตกลงว่าจะกลับมาหาหมวดเขาในฤชมฝนปีหน้าอย่างแน่ๆ สุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เธอกลับมาอีกสักทีตามคำคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือจดจำใดๆ เลย ถึงครั้นว่าหนังจะมิได้ชี้เฉพาะเฉพาะความรักของแม่ลูกเพียงอย่างเดียว แต่ด้วยหน้าที่ของ ซนเยจิน ที่ถ่ายทอดความเป็นแม่ออกมาได้อย่างชัดเจนแจ่มแจ้ง นำมาซึ่งการทำให้เราได้เห็นความรักที่มีต่อลูกและสามีที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ใคร

AVATAR

เพื่อหนังเรื่อง Avartar นะครับผมก็ขอกล่าวเลยว่าเป็นหนังในตำนานเรื่องนึง ที่บันเทิงใจและเปิดยุคใหม่โลกใหม่ของการชมหนังของคนไหนหลาย คน และนั้นส่งผลให้หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่ทำรายรับสูงทั่วโลกถึง 2,782,275,172 ดอลล่าห์สหรัฐ กันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับท่านไหนยังมิได้ไปหาชมแอดมินบอกต่อจำเป็นที่จะต้องดูแล้วครับผม !

Guardians Of The Galaxy Vol. 2 (5 เดือนพฤษภาคม)

ภาคต่อของหนังซุปเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลจากค่ายมาร์เวล ดูหนัง 037hd เหมือนกับนี้จะตากรรมของจักรวาลก็ตกอยู่ด้านในมือของหมู่เขาเหมือนเป็นต้นว่าเคย (อีกแล้วเหรอ) หมวดหมู่เขาจะต้องรวมพลังกันเพื่อจะหยุดภัยร้ายครั้งนี้ให้ได้

สยามสแควร์

เด็กม.ปลาย 10 คนจากต่างโรงศึกษาเล่าเรียนที่มารู้จักใกล้ชิดจนกลายเป็นเพื่อนกัน ณ สถาบันกวดวิชาแห่งหนึ่งใน “สยามสแควรจะ์” เมื่อไม่กี่วันก่อน เมย์ กับจุ๊บเล็ก สองเพื่อนสนิทแวะมานั่งเล่นที่โรงเล่าเรียนกวดวิชา ซึ่งตั้งอยู่ด้านในสยามสแควรจะ์ก่อนกลับบ้าน เหตุเพราะไม่ได้อยากต้องการยืนเบียดเสียดผู้คนในชั่วโมงเร่งด่วนบนรถไฟฟ้า ช่วงกำลังนั่งคุยกันอย่างเปิดอกถึงอุปสรรคที่ค้างคาใจทั้งคู่ฝ่ายมายาวนานจู่ๆ ไฟทั้งตึกก็ดับสนิท…. และไม่จำเพาะแค่ในตึกศึกษาพิเศษ แต่ไฟดับมืดไปทั้งสยามสแควร์! ทันทีที่ไฟติด…บันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับ “วิญญาณเด็กสาวในสยามสแควร์”

ก็ถูกขุดขึ้นมาเล่าอีกสักครั้ง ตามที่ได้ยินต่อๆกันมา…เมื่อไฟดับ …ใครสักคนควรต้องตาย…หมวดเขาเหลือทางคัดเลือกระหว่างไม่สนใจกับเรื่องไม่มีสาระนั่น แล้วตั้งหน้าตั้งตาอ่านหนังสือเตรียมสอบเข้าสถาบันระดับปริญญา หรืออีกทางคือหันมาเจอหน้ากับจริงๆแล้วอันน่าสะพรึงกลัวแล้วจัดการปรับปรุงมัน หากว่าผลสรุปของการเจอหน้านั้นอาจจะส่งผลให้ทุกๆอย่างผิดแผกเดิมอีกต่อจากนี้ไป…จนกระทั่งความสัมพันธ์ที่หมวดเขาคิดว่าจะแน่นแฟ้น หมวดเขาจะพาคุณไปรู้จักดีกับ “สยามสแควร์” ในแบบที่คุณไม่เคยรับรู้มาก่อน

LIFE สายพันธุ์มฤตยู

เหตุการณ์ของลูกเรือของสถานีอวกาศช้านานาชาติที่ได้รับมอบหมายให้มาทดสอบการใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ซึ่งมันอาจเป็นการพิสูจน์ให้ปรากฏเป็นครั้งแรกว่ามนุษย์สามารถใช้ชีวิตอยู่นอกโลกได้ และมันจะโชว์ให้ปรากฏถึงสติปัญญาอันล้ำลึกยิ่งกว่าที่คุณเคยคาดคิด แต่จู่ๆ สิ่งที่คาดหมายไว้อย่างสวยงามกลับเปลี่ยนเป็นโศกนาฏกรรมอันโหดร้ายและการเอาตัวรอดครั้งสำคัญที่คุณจะได้เผชิญไปพร้อมๆ กันกับหนังหัวข้อนี้

Elite 4

ซีรี่ย์ประเด็นนี้ยังอาจความตื่นเต้น ตื่นเต้น รวมถึงน่าพูดดูไว้ไม่เคยเปลี่ยน ในภาคนี้จะได้พบกับสถานะการณ์อันสุดเข้มข้นของผู้ที่ยังอาจจะคงคงเหลืออยู่จากภาคก่อนๆและรวมทั้งแน่ๆว่าทีเด็ดประการหนึ่งของซีปรี่ย์ประเด็นนี้ที่ถูกเอ๋ยถึงบ่อยมากคือ ฉาก 18+ และฉากอาชญากรรมที่ดูร้อนแรง หนังชาวต่างชาติ ผู้ใดกันเป็นแนวฮาร์ดคอร์ หรือติดตามมาทุกภาคไม่เหมาะสมพลาดเหมือนเคย

ezrasnefesh