ดูหนัง 037hd THE FATE OF THE FURIOUS (2017) เหตุการณ์เกี่ยวกับ : จัดการงานเดี๋ยวนี้สด ๆ ร้อน ๆ ในปีนี้ เมื่อกลุ่มนักซิ่งจำเป็นต้องเจอกับศัตรูตัวใหมองามไซเฟอร์ เป็นอาชญากรหญิงตัวฉกาจที่ได้ดอมเข้าไปร่วมเป็นพรรคหมวดหมู่ กลุ่มที่เหลือกับฮ็อปจึงจำเป็นต้องร่วมมือกันสกัดโครงการร้ายของไซเฟอร์ ที่มี”อีเอ็มพี”ปืนยิ่งคลื่นแม่เหล็ก เป็นอาวุธร้ายแรงของแก๊ง และควรจะเป็นคำตอบถึงการแปรพักตร์ของดอม

เสียงตอบรับ : ภาคแรกหลังการจากไปของพอล วอล์คเกอร์ กลุ่มผู้ผลิตก็เลยเลื่อนขั้นฮ็อปจากบทสมทบขึ้นมาเป็นบทนำคู่กับวิน ดีเซล และยังดึงดาราสมทบมาอีกมากทั้งเคิร์ต รัสเซล , เจสัน สตาแธม , สกอตต์ อีสต์วู้ด และ ชาลิซ เธียรอนในบทไซเฟอร์ต้วร้ายของเรื่อง บทฮ็อบส์ของดเวย์น ถูกวางให้ประกบคู่กับ เดคคาร์ด กลายเป็นคู่แค้นหาที่จึงควรกลายมาเป็นคู่หูด้วยหน้าที่บังคับ ดูหนัง ออนไลน์ 037 เป็นคู่หูล่ำบึ้กที่จับใจคนดูจนมีข่าวสารว่าหนังจะสร้างภาคแยกให้กับคู่หูนี้ หนังใช้ทุนไป 250 ล้านเหรียญแต่ทำค่าแรงถล่มทลายเกินคาด 1,235 ล้านเหรียญ และเป็นหนังหวังผลการตลาดที่ได้เสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ไปบ้างเช่นเดียวกัน มิค ลาซาล จาก ซานฟรานซิสโก โครนิเคิล บอกว่า “หนังมันไร้สาเหตุไม่มีผลเลย แต่มันก็มอบความบันเทิงอย่างมากมาก”

ดูหนัง 037hd

HARRY POTTER AND THE DEATHLY HALLOWS

Heyy !! แฮรี่ เพื่อหนังพระเอกมีสัญลักษณ์ สายฟ้าบนหน้าผากเพื่อสายเวทย์มนต์ เป็นหนังที่ชอบใจทั่วโลกและยังมีภาคให้ได้ติดตามอีกหลายๆ ภาคเลยครับเพื่อเฉพาะบุคคลแอดมิน ถูกใจหนังหัวข้อนี้มากๆ เลยไม่ว่าจะเป็นภาคไหนๆ ยังคอยติดตามอยู่เรื่อย ถ้าเกิดมีมาอีกก็เหมือนกันกับ StarWar นั้นแหละครับแอดว่ามันตีคู่กันมาเลยครับผม สำหรับใครที่ไม่เคยดูหนังหัวข้อนี้ไปหาชมได้ทันทีครับผม ดูหนัง 037hd ขนาดผู้คนที่เคยชมแล้วยังต้องการกลับมา ชมใหม่เริ่มต้นจากภาคแรกเลยแหละ ยืนยันได้ว่ามันส์มากๆ และแฮรี่ของพวกเราก็ได้เหมือนกันทำค่าแรงสูงทั่วโลกถึง 1,341,511,219 ดอลล่าห์สหรัฐ

ดูหนัง 037hd IRON MAN 3

หนังแยกของ IRONMAN3 ก็ดีไม่แพ้กับ TheAvengers แน่นอนครับผม เพื่อ Ironman เหมือนกับเป็นพระเอกหรือตัวพระรองจากหนังดัง Avengers เลยก็ว่าได้เนื่องด้วยว่าอะไรหน่ะหรอ ? ก็พี่โทนี่ เขาเท่ห์กว่าใครๆ พลังพิเศษก็ไม่มีอะไรมากครับผม มีฐานะเท่ากับแบทแมนนั้นละ 555555555 และหนัง Ironman ยังมีหลายภาคให้ได้ติดตามกันนะครับไปหาดูๆ และพี่โทนี่ได้ทำรายรับถึง 1,182,023,292 ดอลล่าห์สหรัฐ กันอย่างยิ่งจริงๆ

Ghostbusters / ชี้เฉพาะฉาย 15 กรหลักเกณฑ์าคม 2016

อย่างที่รู้กันว่าบริษัทขจัดผีต้นแบบรีบู๊ตนี้จะเป็นเพศหญิงล้วน แค่นี้ก็น่าดูสุดๆแล้ว นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังได้นักทำให้ทราบเฮฮามากความสามารถ เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ (SPY), คริสเต็น วิกก์ (Bridesmaids), เคท แม็คคินน่อน (Ted 2) และ เลสลี่ โจนส์ (Trainwreck) มารับบทนำ รวมทั้งพระเอกสุดแซ่บ คริส เฮมส์เวิร์ธ ที่จะมาในหน้าที่ เควิน ลำดับที่าหนุ่มของบริษัทขจัดผี ที่จำเป็นจะต้องคอยรับโทรศัพท์แจ้งปัจจัยผีอาละวาด

THE RUNDOWN (2003)

เรื่องราวเกี่ยวกับ : ดเวย์น จอห์นสัน รับบทเป็นเบ็คนักล่าค่าหัวที่วางมือแล้ว แต่ดันติดหนี้เดิมพันจนโดนบังคับให้รับงานยากด้วยการไปตามล่าทราวกับิสที่ไปอยู่ภายในป่าดงดิบบราซิล เบ็คตามจนเหน้าจอตัวทเหมือนกับิสแต่ก็เจอสมาชิกใหม่อีก 2 รายที่ชมแววว่าน่าจะนำข้อขัดแย้งมาให้เขา หนึ่งคือ มาศึกษาเล่าเรียน่า ผู้หญิงสาวผู้เก็บงำความลับของป่านี้ไว้ และแฮตเชอร์ ดูหนัง 037hd เจ้าพ่อเหมืองผู้กำลังตามล่าขุมเงินขุมทองมหาศาลที่มั่นใจว่าซุกซ่อนอยู่ในป่านี้

เสียงตอบรับ : มาในสไตล์หนังผจญภัยยุค 80s ที่เป็นมุกเก่าแต่เอามาใช้ก็สำเร็จ เป็นหนังที่คนชมมุ่งหวังอะไรไว้ก็ได้เช่นกันปรากฏในโอกาสที่เหมาะเจาะ บวกกับพลังดาราของแต่ละคนก็ปฏิบัติงานได้ดิบได้ดี เจมส์ เบอราดดิเนลลีจาก รีลวิว กล่าวว่า “The Rundown มีทุกอย่างที่หนังแนวนี้ต้องมี เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่ชวนลุ้น เป็นการจับคู่ที่ต่างฝ่ายต่างไม่เต็มใจนัก แต่ก็กลับกลายเป็นมุกที่ได้ผลสำเร็จดี”

FAST & FURIOUS 6 (2013)

เหตุการณ์เกี่ยวกับ : เมื่อแก๊งซิ่งแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตตัวเราเอง ลุค ฮ็อบส์ ก็ตามตัวดอมจนเจอ พร้อมกับยื่นคำเสนอแนะให้มาช่วยงานตำรวจตามเก็บอาชญากรมือพระกาฬตัวใหม่นหมองาม โอเว็น ชอว์ เพื่อแลกกับการอภัยโทษ ดอม รับงานและตามเกลอเก่าที่กระจายอยู่ทั่วทั้งโลกให้มาเข้าร่วมกลุ่มกันอีกสักครั้ง ในปฎิบัติการครั้งนี้ ส่งผลให้ดอม ได้เหน้าจอกับเล็ตตี้ ที่วันนี้เธอกลายเป็นมือขวาของโอเว็น ชอว์ ดูหนัง 037hd ไปแล้ว ต้นเหตุจากเธอจดจำเสื่อม ดอม จึงควรต้องยับยั้งโครงการของ โอเว็น ชอว์ และมานะให้คนรักเก่ารู้สึกตัวคืนจดจำกลับมา

เสียงตอบรับ : การสานต่องานกำกับครั้งที่ 4 ของ จัสติน ลิน ก่อนที่จะขอลาพักผ่อนและส่งไม้ต่อให้กับเจมส์ วาน แต่มีข่าวว่าจัสติน จะกลับมาทำภาค 9 และ 10 นะ , หลังดเวย์น มาเข้าร่วมกลุ่ม Fast ในภาค 5 และได้เสียงตอบรับดีเขาก็เลยจะต้องกลับมาอีกครั้งในภาค 6 นี้ ที่ระเบิดระเบ้อยิ่งขึ้น ลิซ่า เคเนดี้จาก เดนเวอร์ โพสต์ กล่าวว่า “บางฉากแอ็คชั่นมันบ้าไปแล้ว ไร้สาระสุด ๆ ละเมิดกฏฟิสิกส์สุด ๆ ดูหนัง 037 มีแต่เรื่องที่ไม่น่าเป็นได้ แฟรนไชส์นี้ยิ่งเดินหน้าไปแต่ละภาคก็ยิ่งบ้าขึ้น บ้าขึ้น”

Tully ทัลลี่ (2018)

มาถึงเรื่องที่สี่กันแล้ว ซึ่งขอยกให้เป็นของ Tully หนังถ่ายทอดสถานะการณ์ความเป็นแม่ได้อย่างสมจริงที่สุด โดยหนังได้ Charlize Theron ที่สลัดคราบสาวบู๊สุดเซ็กซี่มาเป็นคุณแม่ลูกสามที่สภาวะโทรมสุดๆ  ดูหนัง 037hd พี่ชายของเธอจึงว่าว่าจ้างเพศหญิงสาวนามว่า ทัลลี ให้มาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก แรกเริ่มต้นมาร์โลลังเล แต่เมื่อทัลลีแสดงตัวตัวและปฏิบัติหน้าที่พี่เลี้ยงที่ดี ความผูกพันช่วงมาร์โลและทัลลีก็เริ่มต้นก่อตัว และคำว่าแม่ก็เริ่มชัดขึ้น เชื่อเรื่องเกินความจำเป็นว่าใครที่ได้ชมุแล้วเป็นจำเป็นจะต้องน้ำตาซึมแน่นอน

Spider-Man 3

Spider-Man 3 ผลงานโดยผู้กำกับแซม ไรมี่ พร้อมนักแสดงนำอย่าง โทบี้ แมคไกวร์, คริสเตน ดันสท์, เจมส์ แฟรงโก้ และ โรสแมรี่ แฮร์ริส ใช้ต้นทุนสำหรับเพื่อการถ่ายทำถึง 258 ล้านดอลลาร์ และทำรายรับทั่วทั้งโลกอยู่ที่ 890 ล้านดอลลาร์

Jason Bourne 5 /

ภาคต่อของสายลับ เจสัน บอร์น ที่คราวนี้แมทท์ เดม่อน ขอกลับมาสวมรับบทนำอีกทีภายหลังปลดปล่อยให้เจเรมี่ เรนเนอร์ ออกมาวาดลวดลายใน The Bourne Legacy เมื่อปี 2012 โดยคเหมือนกับนี้เจสัน บอร์น กลับมาพร้อมด้วยจดจำที่ครบถ้วนบริบูรณ์ นำมาซึ่งการทำให้เขาเปลี่ยนเป็นอาวุธที่สมบูรณ์แบบ

Red Sparrow

งานนี้คงจะไม่ใช่เบย์ๆ เพราะว่า ซุปตาสาวสุดปังอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ได้มารับบทเป็นนักฆ่ารัสเซียสุดโหดใน Red Sparrow เธอเป็นผู้คนที่จำเป็นจะต้องล้วงข้อมูลจากซีไอเอหนุ่มให้ได้จำนวนเยอะที่สุดโดยไม่ว่าจะใช้วิธีไหนก็ตาม แต่งานนี้ไม่หมูอย่างที่คิด เหตุเพราะเวลามือสังหารรัสเซียกับซีไอเอดันเกิดรับรู้บางสิ่งบางอย่างที่พิเศษซะได้ แล้วที่นี้จะทำอย่างไรดี จะเฟ้นทางไหนณ เวลางานกับเสียงของหัวใจ

ezrasnefesh