ดูหนัง ฟรีออนไลน์

ดูหนัง ฟรีออนไลน์ เรื่อง The World of The Married สถานะการณ์ความเกี่ยวพันที่ดูเหมือนกับว่าจะบริบูรณ์แบบของคู่สามีภรรยา ‘จีซอนอู’ และ ‘อีแทโอ’ แต่แล้ววันหนึ่งกลับแปรเปลี่ยนเป็นถูกทรยศหักหลัง เอามาสู่ภารกิจเอาคืนเป็นวังวนไม่รู้จบ

ANTLERS

มาต่อที่รูปยนตร์สุดสยองหัวข้อนี้กันค่ะ Antler สถานะการณ์ของตำนานลี้ลับที่ไม่สามารถที่จะชี้แจงในทางวิทยาศาสตร์ได้ ลูคัส เด็กชายที่ถูกบางอย่างจู่โจมเข้าอย่างจังตอนอยู่คนเดียว ณ เหมืองร้างแห่งนึงในออริกอน ดูหนัง ฟรีออนไลน์ ภายหลังเหตุการณ์นั้นผ่านมานับเป็นเวลาหลายเดือน ก็ได้เกิดปัจจัยประหลาดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ที่เค้าอาศัยอยู่ นานวันเข้าคนในเมืองก็เริ่มขาดหายตัวไปอย่างปัญหา และก็มีศพสภาวะเหวอะหวะถูกทิ้งไว้แบบจับมือผู้ใดดมไม่ได้อีกต่างหาก แล้วมันมีเหตุที่เกิดจากตัวไร เกี่ยวเนื่องอย่างไรกับลูคัสล่ะเนี่ย

Dune: ดูน

หนังไซไฟที่มีทั้งคนชอบและคนที่เกลียดชัง แต่เท่าที่ชมแล้วตัวหนังก็ทำออกมาได้ดีมากจริงๆ ถึงแม้จะไม่น่าจะใช่หนังแนวสู้รบปรบมืออะไรกันทั้งเรื่อง แต่ก็ยังทำให้เราสามารถติดตามดูได้จนจบ แต่ก็มีหลากหลายคนที่ชมแล้วไม่รู้เรื่องอยู่ด้วยเช่นกัน ใครที่ไม่ทราบดีว่าจะชมอะไรดี ทดลองเปิดหัวข้อนี้ชมเพลิดเพลินเจริญใจๆ ไปก็พอได้นะ โดยเรื่องนี้ได้เล่าถึง พอล ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2021 เต็มเรื่อง ลูกชายของตระกูลอาทรีเดส ที่ได้สัญจรไปร่วมกับพ่อของเขาคือเลโต้ ไปยังดาวอาร์ราคิสที่มีแต่ทะเลทราย เหตุผลที่หมวดหมู่เขาจะต้องเดินทางไปที่ตรงนั้นก็เพื่อสิ่งเดียวคือ Spice หรือเครื่องเทศ ที่คนไหนครอบงำก็จะถือได้ว่าครอบงำจักรวาลได้เลยทีเดียว แต่ภารกิจนี้ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เนื่องจากว่ายังมีตระกูลฮาร์คอนเนน ที่หวังจะครอบงำเครื่องเทศอยู่ด้วย ก็เลยกำเนิดเป็นสงครามปกป้องคนบนดาวอาร์ราคิส และไม่ประนีประนอมให้ตระกูลฮาร์คอนเนนได้ของกลุ่มนี้ไป

Geostorm เมฆาถล่มโลก

เมื่อดาวเทียมที่ป้องกันโลก เปลี่ยนเป็นศัตรูทำลายโลกเสียเองคนไหนกำลังหาหนังแนวภัยธรรมชาติมัน ๆ ดูไม่ยากแบบไม่คิดอะไร ชี้แนะหัวข้อนี้เลยจ้ะ เกิดเรื่องราวหลังจากโลกกำเนิดสภาพอากาศแปรปรวนอย่างหนัก “เจค” ดูหนัง ฟรีออนไลน์ และนักวิทยาศาตร์จากทั่วทั้งโลกก็เลยได้คลุกเคล้าสร้างระบบดาวเทียม เพื่อจะนำมาซึ่งการทำให้มนุษย์รอดพ้นจากอากาศที่ร้อนแรง แต่และก็กำเนิดเหตุผิดปกติสังกัดดาวเทียม ทำให้เจคจำเป็นที่จะต้องกลับมาจัดการก่อนที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะสายเกินความจำเป็น จับเป็นหนังรวมทุกภัยพิบัติทางธรรมชาติสุดเจ๋ง ที่แม้จะมี CG ลอยให้เห็นได้ชัดอยู่บ้าง แต่ด้วยพล็อตเรื่องที่บันเทิงใจ แอ็กชันมัน นำมาซึ่งการทำให้หลายคนมองข้ามข้อผิดพลาดที่นี่ไปได้ค่ะ

Jade Dynasty: กระบี่เทพสังหาร

ผู้ใดที่เป็นคอหนังจีนและไม่รู้ดีว่าจะดูอะไรดีในตอนนี้ แนะนำหนังที่กำลังฮิตติดกระแสเรื่องนี้เลย ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่ทำออกมายาวนานแล้ว แต่เมื่อนำมาฉายในขณะนี้ ก็ยังคงจะมีเนื้อหาที่สนุกชมได้เพลิดเพลินเจริญใจๆ ดูหนัง ฟรีออนไลน์ 2021 ในขณะว่างเป็นอย่างดี แถมยังมีบรรยายไทยฮาๆ เหมือนอย่างเดิม หัวข้อนี้ได้กล่าวถึง จางเสี่ยวฝาน เด็กกำพร้าที่รอดจากการสังหารหมวดหมู่จากพวกบ้านของเขาเอง

ไม่เว้นแม้แต่บิดามารดาของเขาด้วย และคนที่มาประสบตัวและช่วยเหลือก็คือสำนักชิงอวิ๋น ที่เขาได้เข้ามาเป็นศิษย์น้อง จนถึงเขาได้รับอาวุธวิเศษที่มีพลังมหาศาล จนนำมาซึ่งการทำให้ประมุขมารควรจะเป็นอาวุธของเขา และส่งตัวลูกสาวอย่าง ปี้เหยา ให้มาชิงอาวุธนี้ แต่ไปๆ มาๆ จากจะห่วยงชิงอาวุธ แปรเปลี่ยนเป็นต้องติดตามตัวเสี่ยวฝานไปด้วยความผูกพัน ดูหนัง ฟรีออนไลน์ และเมื่อเขารับทราบความจริงเกี่ยวกับเรื่องบิดามารดา ทำให้เขาต้องลุกขึ้นมาสู้และแก้แสืบค้นให้ได้
Kingdom

สถานะการณ์ซอมบี้คลั่งในสมัยโชซอน โดยเริ่มจากโรคระบาดที่ส่งผลให้คนตายกลับมามีชีวิตอีกรอบ จนกระทั่งองค์รัชทายาทอีชางได้ออกค้นหาต้นตอของอาการปัญหา อีกทั้งที่ควรต้องต่อสู้กับอำนาจการเมืองจากขั้วดิ่งข้ามก่อนจะทำให้มีการเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

Twister – ทอร์นาโดมฤตยูถล่มโลก

นี่คือหนังไล่ล่า ภัยพิบัติ เนื่องด้วยมันคือเหตุการณ์ที่กล่าวเล่าถึงหมู่นักล่าทอร์นาโดที่พยายามไล่จับการปรากฏตัวของทอร์นาโดเพื่อจะทำความเข้าใจมัน หนังดำเนินเรื่องเร็วทันใจ บันเทิงใจ และไม่น่าเบื่อเลยจริง ๆ คอยประเคนทอร์นาโดมาอยู่เรื่อย ๆ มีตอนให้พักผ่อนขาดหายใจไม่ทันไร พายุมาอีกแล้ว มันคงจะไม่น่าจะใช่หนังหนีเอาชีวิตรอดจากภัยพิบัติพังเมืองชิบขาดหายวางป่วย เทพีสันติรูปหัวขาดอะไรขนาดนั้น แต่ความสนุกของมันคือการเผชิญหน้า ไล่จับ ไล่ขวาง ไล่ตามและหนีทอร์นาโดเนี่ยแหละ

Turning Red

สถานะการณ์ของ “เหมยลี่” เด็กผู้หญิงวัย 13 ปี เชื้อสายจีนที่อาศัยอยู่ในโตรอนโต ประเทศแคนาดา ชีวิตของเธอเต็มไปด้วยกฎที่ต้องปฏิบัติตามที่เคร่งครัดจากแม่ แต่กระนั้นเธอก็ไม่ได้รู้สึกว่าการเป็นครอบครัวเอเชียอย่างที่เป็นอยู่คือไม่ถูกธรรมดาใด ๆ กระทั่งกำเนิดเหตุการณ์อะไรบางอย่างขึ้นส่งผลให้เธอต้องแปลงร่างเป็น “แพนด้าแดง” ดูหนัง ฟรีออนไลน์ ทุกครั้งที่เต็มไปด้วยอารมณ์ร้อนแรง (เขินแบบกรี๊ดระเบิด หรือโมโหจัดต้องการซัดหน้า)

ซึ่งเหมยลี่ หรือเมยเมย จำเป็นที่จะต้องผ่านโฆษกรมนำวิญญาณของแพนด้าแดงออกมาจากตัว แต่สถานะการณ์ยุ่งเหยิง ๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อวันทำพิธีดันตรงกับวันที่ศิลปินบอยยี่ห้อสุดที่รักอย่าง “โฟร์ทาวน์” มาทำการแสดงที่เมืองของเธอพอดี งานนี้เธออาจจำเป็นจะต้องตัดสินใจระหว่างการเป็นตนเอง (ติ่งโฟร์ทาวน์) หรือเป็นเด็กดี (ทำดังที่ครอบครัวต้องการ) เธอจะเฟ้นอะไรงานนี้อาจจะคาดเดาได้โดยง่าย

Spider-Man: No Way Home

มันก็เป็นหนังแฟนเซอร์วิสที่ดี ดีในชั้นเชิงที่ว่าเก็บเนื้อหาจากสองจักรวาลก่อนของเวอร์ชั่นโทบี้ แมคไกวร์ และ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ มาให้แฟนกรี๊ดได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งความใส่ใจในรายละเอียดของตัวร้ายจากหนังภาคต่าง ๆ รวมถึงฉากเซอร์วิสเยอะมากที่ต่อให้ท่านไม่น่าใช่แฟนเดนตายขนาดนั้นก็ยังมีบทพูดคุยกระตุ้นเตือนจดจำล่วงหน้าเสมอไป จนเมื่อฉากพวกนั้นเห็นได้ชัดขึ้นมาก็แอบกรี๊ดอยู่ภายในใจ อันที่จริงแบบอย่างค่อนข้างจะบอกใบ้ไว้เยอะด้วยซ้ำ ขนาดเรามิได้ดูช่องตรวจสอบตัวอย่าง แค่ดูแบบอย่างหนังแล้วอ่านคอมเม้นต์ยังเจอว่าที่สังเกตเบาะแสต่าง ๆ คาดหมายกันถูกหมดเลย พอดูหนังจริงเลยมีความตื่นเต้นลดลงไปพอเหมาะสม

Vincenzo

‘วินเชนโซ’ ทนายความคนให้คำแนะนำมาเฟียชาวอิตาลี ภายหลังจากสำเร็จภารกิจท้ายสุดก็กลับมายังเกาหลี แต่ดันมีต้นเหตุให้เข้าไปพัวพันกับบาเบลกรุ๊ป นำมาซึ่งการทำให้ตกกระไดพลอยโจนร่วมมือกับทนาย ‘ฮงชายอง’ เพื่อที่จะทวงคืนความเที่ยงธรรม

PRIMEVAL

หากพูดถึงเรื่องสัตว์ประหลาดใหญ่ยักษ์จะไม่มีจระเข้ก็น่าจะมิได้ เรื่องราวของสัตว์ประหลาดยักษ์สุดกระหายได้คร่าชีวิตมาแล้วกว่า 300 ศพ เมื่อเป็นเรื่องอันน่าสะพรึงนี้ขึ้นส่งผลให้กลุ่มข่าวสารข้อมูลชาวอเมริกันเกิดความสนใจและลงพื้นที่ตามเก็บภาพเจ้าจระเข้ยักษ์นี้ แต่หารู้ไม่ว่าการมาทำข้อมูลข่าวสารในครั้งนี้จะเป็นครั้งที่หมวดเค้าไม่อาจจะลืมเลือนได้ไปชั่วกัลปาวสาน

The Witch: Part 1 The Subversion

หนังที่เปิดตัวออกมาก็พร้อมจะมีภาค 2 ออกมาอย่างแน่ๆแล้ว ถึงครั้นว่าหัวข้อนี้จะเป็นหนังที่เข้ามาสักพักและก็ตาม แต่ก็ยังมีเน้อหาที่รื้นเริง และเป็นหนังที่ฮิตบน iQiyi ด้วย เหตุการณ์เกี่ยวกับเด็กสาวคนหนึ่งที่ถูกลักพาตัว เพื่อที่จะส่งผลให้เธอมีพลังวิเศษ และแบ่งแยกความเก่งเป็น 5 อันดับ แต่เมื่อผ่านไปหมวดหมู่เขาพวกนั้นกลับจะกำจัดทิ้งไป 2 คนเนื่องมาจากว่ามีความเก่งสอดประสานกัน และอาจทำให้จัดการยากในอนาคต แล้วก็แน่นอนว่าผู้คนที่มีพลังจำนวนเยอะที่สุดก็คือเด็กสาวคนนั้นนั่นเอง เธอจึงหนีไปพร้อมกับชายอีกคน ที่มีความเก่งอยู่ด้านในลำดับชั้นที่สองแต่ว่ายังโดนหยิบได้อยู่ดี ซึ่งเด็กผู้หญิงก็ไม่แม้กระทั้งจะหันเข้ามาช่วย เนื่องจากถูกปลูกฝังมาให้ตัวกู ของกูกันทุกคน เธอก็เลยถูกตามแก้แค้นจากชายที่มีความเก่งชั้นสองนี้ไปด้วย คนใดที่ไม่รู้ดีว่าจะชมอะไรดีเสนอแนะว่าประเด็นนี้ชมได้สนุกสนานมากๆ

Fast & Feel Love (พ.ศ. 2565) เข้าฉายแล้ววันนี้

เต๋อ นวพล เก่งจริงแฮะ หากนับจำเพาะการกำกับอย่างเดียวน่าจะให้คะแนนได้สูงขึ้นมากยิ่งกว่านี้ แต่พอมีเรื่องมีราวบทด้วยมีความรู้สึกว่าควรจะจะดร็อปคะแนนลงมาหน่อยนึง การสร้างโทนแอ็คชั่นเร้าอารมณ์ด้วยดนตรี สลับกับณ เวลาตึง ๆ ดึงดราม่า แล้วมีอารมณ์ขันสอดแทรกเป็นกิมมิคเฉพาะตัวส่งผลให้รสชาติของหนังมันพิเศษจริง ๆ เป็นหนังของผู้คนที่เอาตัวของเราเองเป็นใจกลางจักรวาล ตามฝันโดยไม่ทันนึกถึงคนรอบข้าง ติดบางส่วนคือนักแสดงชมเป็นชนชั้นเชิงกลางค่อนบนมากเกินความจำเป็น ต้นทุนชีวิตสูงพอจะมีบ้านราคา 6 ล้าน, มีรถเคลื่อน, มีเงินว่าจ้างแม่บ้าน, และมีทรัพย์สินใช้ชีวิตกระทั่งอายุ 30 กว่าแบบดูไม่ได้เดือดร้อนอะไร จนส่งผลให้ชะงักกับการปั้นดราม่าผลสรุปตอนท้ายเล็กน้อย ถึงจะเข้าใจว่าความสมบูรณ์แบบในการประลองมิได้มาจากความเพียบพร้อม แต่ความกดดันที่หนังปั้นบรรจุมาก็ทำให้หัวเราะแห้งเช่นเดียวกัน

ในส่วนของการกำกับรู้สึกว่าเต๋อ นวพล ช่ำจริง นักทำให้ทราบที่แคสต์มาก็เวิร์คกับหนัง นักแสดงนำทั้ง ญาญ่า อุรัสยา ชมกลืนไปกับบทเพศหญิงที่มีความฝันจะใช้ชีวิตแบบทั่วไปสามัญ เรียนรู้จบ-ปฏิบัติการ-แต่งงาน-มีบ้าน-มีลูก และ ณัฏฐ์ กิจจริต ก็เล่นบทที่ควรจะมีความเป็นการ์ตูนพอเหมาะสมได้ในเลเวลที่ไม่มีการรับรู้ว่าล้นจนเกินงาม / ส่วนบทของคนวัยโดยประมาณ 30 ปี ก็ดูรีเสิร์ดูาจนรู้เรื่องคนวัยนี้ เวลาอยู่ด้านในระหว่างอายุ 22-30 ปี เราจะยังมีความคิดว่าเป็นตอนซึ่งสามารถจำลองผิดทดลองถูกแล้วยังคิดว่าขณะในการใช้ชีวิตเหลือเยอะ แต่พอขึ้นหลัก 30+ ปุ๊บ กลับแปรเปลี่ยนเป็นว่ามูฟการตกลงใจมันจำเป็นจะต้องคิดหน้าคิดหลังเยอะ ๆ แทบไม่เหลือตอนให้ความผิดพลาด / หมวดประโยคจากหนังแมสก็จับมาใช้ในจังหวะเหมาะสม ไม่ชวนให้สัมผัสเพียรพยายามยัดเข้ามา ดูเป็นแก๊กเล็ก ๆ ที่เรียกเสียงหัวเราะได้สำหรับคนเนิร์ดหน่อย ในภาพรวมคือหนังสนุกจริง ๆ

พอเข้าโหมดดราม่า พวกเราแสดงตัวฉากเปิดที่ครูแนะแนวมานั่งวิจารณ์ความฝันเด็กและก็ตลกขบขันร้ายดี พอเห็นฉากนี้เลยไม่แปลกใจว่าเพราะอะไรเต๋อถูกใจหนังเรื่อง C’mon C’mon ส่วนบุคคลถูกใจแคสต์รับเชิญที่มากันด้วย ยิ่งสมัยนี้พอมี TikTok แล้วเหมือนได้เปิดโลกแสดงตัวความถูกใจ/งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่บางคราวตอนเริ่มก็อาจจะไม่มีความรู้สึกว่ามันจะมีค่าตอบแทนหรอก แต่ทำแล้วมีความแฮปปี้ เก็บการทำงานที่ผ่านมาความเชี่ยวชาญ คนไหนจะทราบว่าอีกหน่อยคงจะมีคุณประโยชน์ก็ได้ (เช่นการทำแผนที่ถ้ำอย่างละเอียด) ที่ดีอีกหนึ่งอย่างที่มีคือถึงหนังจะเปิดด้วยคนมีความฝันแบบยอมรับฟังดูเท่ ๆ คูล ๆ แต่หนังมิได้ไปลดทอนคุณประโยชน์ของคนกลุ่มีความฝันเรียบง่ายทั่วๆไป

นอกเหนือจากนั้นขอพูดถึงการเอาตัวเราเองเป็นใจกลางจักรวาล เรื่องของตนจำเป็นต้องมาก่อน โดยไม่ได้ตระหนักหรือใส่ใจว่าตัวของเราเองกำลังหยิมยืมระหว่างของคนรอบข้างมาใช้ หรืออย่างน้อยก็คือแรงผลักดันที่นำมาซึ่งการทำให้ตัวของเราเองสามารถจุดโฟกัสกับการตามฝัน แค่การไม่จึงควรดำเนินงานบ้านทั้งหลายๆเองมันก็คืออภิสิทธิ์ประการหนึ่งแล้ว ซักผ้าตากผ้า, ทำความสะอาดบ้าน, ทำอาหาร/สั่งอาหาร, จัดการแบบฟอร์ม เหมือนเกิดเรื่องยิบย่อยไม่มีความสำคัญ แต่เชื่อเรื่องเถอะว่าพอไม่ควรต้องทำกลุ่มนี้แล้วมันทำให้คนเอาขณะไปจุดโฟกัสอย่างอื่นได้จริง ๆ ซึ่งเราถูกใจที่หนังหยิบหัวข้อนี้ขึ้นมาส่งผลให้ชมขมักเขม้นในจังหวะน่าหัวเราะ นักแสดงในหนังจึงยังพอมีการเติบโตอยู่บ้าง เมื่อมองมีความคิดเห็นว่าตัวเองขอยืมเวลาคนอื่น และคนรอบข้างก็มีหัวข้อสำคัญหรืออยากทำของตนเองทั้งนั้น

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...