ดูหนัง ออนไลน์ 037 Snitch (2013) / โคตรคนขวางนรก สถานะการณ์เกี่ยวกับ : รับบทเป็นหน้าจอห์น แมทธิว ที่ชีวิตตกที่นั่งเหนื่อยยากเมื่อ คอลลินส์ ลูกชายของเขาไปพัวพันกับแก๊งค้ายาและกลายเป็นแพะรับบาปจำเป็นต้องโทษถึง 10 ปี ทางออกของจอห์นที่สามารถช่วยลูกชายได้คือเสนอตัวเป็นสายให้ตำรวจเข้าไปสอดแนมในแก๊งค้ายาเพื่อหาหลักฐานมัดตัวผู้บังคับบัญชาแก๊งเพื่อจะแลกเปลี่ยนกับอิสรรูปของลูกชาย นับเป็นข้อแนะนำที่เอาชีวิตเข้าแลกเปลี่ยนเนื่องมาจากเมื่อหน้าจอห์นเข้าไปเป็นสมาชิกแก๊งแล้วจะมิได้รับการช่วยส่งเสริมใด ๆ จากทางการ หน้าจอห์นจำเป็นจะต้องเอาตัวรอดด้วยตัวเราเอง

เสียงตอบรับ : เมื่อบรรจุดเวย์น จอห์นสัน เข้าไปในบทนำ ก็ย่อมได้รับการคาดหวังจากคนดูว่าหนังจะมันส์ บู๊สะบั้นหั่นแหลก แต่กลับได้รับเสียงตอบรับในแง่ลบจากบรรดานักวิจารณ์ที่มองว่า หนังน่าเบื่อ อยู่ครึ่งทางตอน หนังดราม่าที่แง่มุมให้ขบคิดและหนังแอ็คชั่นสิ้นคิด แต่ก็ไม่น่าใช่จะถูกเบ้หน้าบรรจุไปเสียทั้งสิ้น ที่ชื่นดูก็มีนะ ทอม รุสโซ จากหนังสือบอสตัน โกลบ เขียนไว้ว่า “เป็นรูปรวมของดราม่าและแอ็คชั่นที่พอดี และการลงมือกับเหล่าอาชญากรที่ร้อนแรงหนักหนา”

ดูหนัง ออนไลน์ 037

HERCULES (2014)

เหตุการณ์เกียวกับ : อีกหนึ่งวีรบุรุษจากเทพนิยายกรีก เฮอร์คิวลิสบุตรของซีอุส สถานะการณ์ในยุค 1,400 ก่อนคริสตกาล เฮอร์คิวลิสเปลี่ยนเป็นนักรบรับว่าจ้างกิตติศัพท์กระฉ่อนพร้อมสขาดหายร่วมรบอีกหนึ่งกลุ่ม เขาได้รับการว่าจ้างจากราชาโคติสแห่งดินแดนเทรซ ให้เป็นผู้ฝึกฝนกองทัพทหารของเทรซให้แกร่งและนำทัพไปทำสงครามกับเมืองคู่อริ แต่แล้วเฮอร์คิวลิสก็ประสบความจริงว่าเขาโดนหลอกใช้จากราชาโคติส

เสียงตอบรับ : บ่อยมากที่ฮอลลีวู้ดสร้างหนังสถานะการณ์เป็นแบบเดียวกันออกมาชนกัน เหมือนกับเฮอร์คิวลิสในปี 2014 ฝั่งหนึ่งคือ “The Legend of Hercules” ที่รับบทโดย เคลแลน ลุตซ์ จาก Twilight ที่ออกฉายก่อน และ “Hercules” ชื่อเรื่องไม่ยาก ๆ สั้น ๆ แต่ได้เปรียบด้วยชื่อของดเวย์น หน้าจอห์นสันในบทนำ และได้เบร็ต แรตเนอร์ ผู้กำกับที่สะสมกิตติศัพท์มาจาก Rush Hour ทั้ง 3 ภาคมารับบทบาท ผลคือทั้ง 2 เรื่อง ไม่มีเรื่องใดกลับกลายเป็นหนังฮิต แต่ Hercules โชคเป็นต่อกว่าที่ได้ค่าตอบแทนจากนอกสหรัฐมาพอคืนทุน ดูหนัง 037 หนังโดนวิจารณ์ในเรื่องบทภาพยนตร์ที่ชวนสับสน งานภาพซีจีที่คุณภาพต่ำ ใช้กิตติศัพท์ของเฮอร์คิวลิสมาตีหัวคนดูเข้าบ้าน แต่และรวมทั้งเจอฉากแอ็คชั่นไร้สาระยกตัวอย่างเช่นจับม้ามาเหวี่ยงตีลังกา

ดูหนัง ออนไลน์ 037 TITANIC

เพื่อคอหนังรักที่อินเลิฟมากๆ และส่งผลให้หนังรักโรแมนติกเรื่องนี้ เป็นหนังที่ดีที่สุดและ โดยรูปยนตร์ประเด็นนี้ได้ทำค่าแรงสูงทั้งโลกถึง 2,185,372,302 ดอลล่าห์สหรัฐ เลยนะค่ะ สำหรับคนชอบ หนังโรแมนติก หนังรัก หนังดราม่า Blusterfilms ขอนำเสนอเป็นหนังประเด็นนี้เลยครับผมเพื่อคนไหนยังมิได้รับดูไปหามาดูเดี่ยวนี้เลยจ้าา

THE AVENGERS

The Avengers ควรต้องให้โม้เพื่อหนังประเด็นนี้กันอีกหรอ ? ว่าดีเท่าไร ว่ามันส์เท่าไร ? สำหรับในการเปิดตัว ภาคนี้นะครับผม The Avengers แอดมินบอกเลยว่างานนี้ดีไร้ผิดผลาด และถึงจะได้กวาดรายได้สูงทั่วทั้งโลกถึง 1,511,757,910 ดอลล่าห์สหรัฐ กันเลยนะเว้ยเห้ยยหากเลวร้ายจริงไม่ค่าแรงโหดขนาดนี้ จึงควรไปหาชมกันแล้วไม่งั้นกล่าวกับเขาไม่เข้าใจนะ !

Groundhog Day

“Groundhog Day” เป็นเรื่องแปลกของชายคนหนึ่งที่มีชีวิตวนๆอยู่ในวันเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก หนังเรื่องนี้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยบทสำหรับบอกที่ไม่เป็นทางการเกี่ยวกับชีวิตแต่ละวันทั่วๆไป ยกอาทิเช่น การพูดคุยกันเรื่องงาน หรือการเจอปะกับเพื่อนเก่า

อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่เรื่องดำเนินไปเรื่อยบทสนทนาก็จะเป็นปรัชญามากเพิ่มเติมขึ้นตามไปด้วยในคลิปวิดีโอนี้ตัวละครหลักที่เล่นโดย Bill Murray ได้กำลังแจกแจงถึงการทำงานที่เคยทำมาในชีวิตวันเดียวของเขาให้เพื่อที่จะนผู้เข้าร่วมรูปแบบการทำงานของเขายอมรับฟัง ทั้งช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่ตัวเองเคยถูกแทง ถูกยิง หรือถูกวางยาแต่ก็ยังไม่ตาย เขายกตัวอย่างถึงว่าตนเองเป็นพระเจ้าและรวมทั้งยังเรียกตัวเราเองว่า immortal ซึ่งมีคำนิยามว่าเขาเป็นอมตะ

Annihilation

Annihilation เป็นหนังแนวระทึกขวัญแฟนตาซี ที่ได้นักส่อให้เห็นล่ารางวัลอย่าง นาตาลี พอร์ตแมน มาเป็นตัวเดินเรื่อง โดยสตอรี่มีอยู่ว่า นักวิทยาศาสตร์ 4 คน ได้เข้าไปในสถานที่ที่ไปแล้วมีคนนิดหน่อยนักที่จะกลับมาได้ แต่ถ้าเกิดหมวดเขาทำสำเร็จทั้งหมดทุกอย่างก็จะเปลี่ยนไป บอกได้ทันทีว่า Annihilation เป็นหนังของปีอีกเรื่องที่ถูกมุ่งหวังเอาไว้มาก ดูหนัง ออนไลน์ 037 นอกเหนือจากนี้มันจะถูกสร้างสร้างนิยายขายดีแล้ว พวกเรายังได้ผู้กำกับหนังไซไฟชั้นเชิงเซียนอย่าง อเล็กซ์ การ์แลนด์ มาถ่ายทอดเรื่องราวอีกด้วย งานนี้พูดเลยว่าแฟนๆ ไม่มีผิดหวังกลับไปอยู่ที่บ้านอย่างแน่นอน

Finding Dory / เฉพาะเจาะจงฉาย 15 กรกฎระเบียบาคม 2016

ภายหลัง Finding Nemo บรรลุความสำเร็จสุดๆเมื่อปี 2003 (ชนะสิ่งตอบแทนออสการ์ สาขารูปยนตร์แอนิเมชั่นดีเยี่ยมที่สุด) ปีหน้านี้เราก็จะได้ดูภาคต่อ Finding Dory กันแล้ว โดยจะได้เอลเลน ดูหนัง 037hd ดีเจนเนอเรส กลับมาพากษ์เสียงดอรี่ดังเช่นเคย คราวกับนี้จะเป็นการตามหา ดอรี่ ปลาสีฟ้าที่เคยช่วยมาร์ลินตามหานีโม่นั่นเอง

The Boss Baby

คนใดจะมีความคิดว่าเด็กบางส่วนเค้าหน้าน่ารัก ชมไม่มีเดียงสา จะเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวที่สร้างความฮาให้ทั้งโลกได้เกี่ยวกับการมาถึงของเด็กทารกคนหนึ่งจะมีผลต่อครอบครัวได้แค่ไหน โดยเล่าเรื่องราวจากประเด็นของผู้บรรยายที่ยากจะไว้ใจได้อย่าง ทิม เด็กเพ้อฝันวัย 7 ขวบ พร้อมด้วยข้อคิดที่หลบซ่อนไว้และสร้างความอิ่มใจเรื่องความสำคัญของครอบครัว

I, Tonya ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง (2017)

ชั้นที่ห้าขอยกให้เป็นหนัง I, Tonya ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง ดูหนัง ออนไลน์ 037 ที่แม้ว่าหัวข้อนี้จะมิได้เกี่ยวกับแม่โดยตรง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าแม่ที่รับบทโดย Allison Janney มีหน้าที่ต่อชีวิตของลูกสาว Margot Robbie เป็นอย่างยิ่ง ด้วยการชี้ให้เห็นหน้าที่ของแม่สายฮาร์ดคอสุดแสนจะตราตรึง จึงทำให้เธอคว้ารางวัลนักทำให้รู้สมทบเยี่ยมที่สุดจากออสการ์ไปครองแบบไม่ค้านสายตา

Get Smart (2008)

เหตุการณ์เกี่ยวกับ : รีเมคจากทีวีซีรีส์ออกมาเป็นหนังคอมมีดี้เกี่ยวกับวงการสายลับ ที่ล้อเลียนหนังสไตล์เจมส์บอนด์ จุดศูนย์กลางของเรื่องอยู่ที่หน่วยงานสายลับสหรัฐที่มีสายลับกระจายอยู่ทุกมุมโลก แม็กซ์เวลส์ สมาร์ท ฝ่ายวิเคราะห์นั่งโต๊ะประจำองค์กรจอมโว ผู้มีความใฝ่ฝันมาตลอดว่าต้องการเป็นสายลับภาคสนามกับเขาบ้าง แล้วโอกาสก็มาถึงเมื่อสำนักงานใหญ่โดนผู้ก่อการร้ายถล่มส่งผลให้สูญเสียสายลับไปปริมาณมาก โอกาสเลยมาถึงแมกซ์เวลส์ ได้เลื่อนขั้นเป็นสายลับภาคสนาม ได้ปฏิบัติงานคู่กับสายลับ99 คนสวย ที่จะต้องปฏิบัติหน้าที่เหมือนเป็นพี่เลี้ยงให้กับแม็กเวลส์ไปด้วย ทั้งคู่จำเป็นต้องร่วมมือกันทำลายองค์กรร้ายเคออส ที่มีความเปิ่นแต่ขี้พูดคุยของแม็กซ์เวลส์เป็นมุกฮาๆ ของหนัง

เสียงตอบรับ : หัวข้อนี้ดเวย์น หน้าจอห์นสัน รับบทสมทบเป็นสายลับเลขลำดับ 23 ผู้มีความสามารถชั้นเชิงตำยาวนานของวงการสายลับอเมริกันและเป็นไอดอลของแม็กซ์เวลส์ ถึงแม้มิได้โผล่มาหลายครั้งนักแต่ทุกครั้งโผล่มาก็จำเป็นต้องได้ฉากเท่ ๆ ไปครองเสมอ ถึงวันนี้ Get Smart ก็จะมีอายุ 10 ปีแล้ว นับได้ว่า Get Smart เป็นผลงานเรื่องแรก ๆ หน้าจองดเวย์น ที่ทดลองชิมลางมาเล่นแนวคอมมีดี้ดู แล้วผลตอบรับก็ดีเยี่ยมที่สุด หนังทำเงินไปถึง 230 ล้านเหรียญ นักวิจารณ์ผู้คนจำนวนมากออกมาชื่นดูว่า Get Samrt เป็นแบบอย่างที่ดีของการคัดเลือกนักทำให้ทราบได้เข้ากันกับบทและตัวหนังชมง่าย เป็นหนังที่ชมสนุกสนานที่สุดของปี 2008″

The Departed

เป็นหนัง หนังชาวต่างชาติ อาชญากรรมที่บอกเล่าเหตุการณ์ของตำรวจกับแก๊งมาเฟียในรัฐแมสซาชูเซ็ตส์ของอเมริกา หนังหัวข้อนี้ไม่น่าใช่แค่รื้นเริงรวมทั้งน่าตื่นตาตื่นใจ อย่างไรก็แล้วแต่มันยังมีอีกสารพัดคำสแลง คำชมถูก ดูหนัง ออนไลน์ 037 และรวมทั้งคำศัพท์ที่จ้าหน้าที่ตำรวจใช้กันอ๋อ อีกสิ่งหนึ่ง หนังหัวข้อนี้มีความร้อนแรงทั้งรายละเอียดและก็ภาษาที่ใช้ ด้วยเหตุนั้นหมวดเราไม่บอกต่อสำหรับเด็กหรือไม่ว่าใครที่ออกจะเปราะบาง แม้กระทั้งคลิป YouTube ข้างล่างนี้ก็ด้วย–

ขอเตือน! ในคลิปวิดีโอนี้ ผู้บ่งบอกที่สวมบทโดย Leonardo DiCaprio กำลังพูดคุยอยู่กับนักจิตวิทยาเรื่องความเครียดที่เกิดจากการเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ (undercover cop; ตำรวจที่แสร้งทำตัวเป็นผู้ร้าย) ของเขา เขากล่าวว่า “heart rate is jacked” ในระยะเวลาที่มือเกือบจะไม่กระดิก ทั้งๆที่คำว่า “jacked” ในที่นี้สื่อความหมายว่า ดวงใจของเขากำลังเต้นเร็วมาก

Before Sunrise (1995)

เป็นภาพยนตร์คนต่างประเทศเกี่ยวกับความรักอีกประเด็นที่จำเป็นจะต้องเพิ่มอีกไปในลิสต์ดูหนังโรแมนติกเลยหล่ะ ด้วยบรรยากาศหนังบวกกับเคมีของคนที่ทำงานในวงการบันเทิงหนังนำมา ซึ่งการทำให้หมวดหมู่เรามีความคิดว่าหนังหัวข้อนี้โรแมนติกสุดๆซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มและเพศหญิงสาวที่ประสบกันบนรถไฟรวมทั้งพอใช้สนทนากันก็รับรู้คลิกเลยตกลงใจใช้เวลาไปเที่ยวร่วมกันหนึ่งวัน

พอดวงตะวันขึ้นในวันถัดไปก็แยกย้ายกลับไปดำเนินชีวิตของตัวเอง หนังฝรั่ง นอกเหนือตามที่จะเป็นหนังรักโรแมนติกแล้วยังเหมาะสมกับวิธีการใช้ฝึกฝนฝนศัพท์แสงอังกฤษสำเนียงอเมริกันอีกต่างหาก ด้วยต้นเหตุว่าบทเพื่อบอกในเรื่องจำนวนมากเกิดเรื่องทั่วไปในชีวิตส่งผลให้ใช้คำศัพท์ไม่ยากเย็นเยอะมาก การันตีเลยว่าสาวๆจำเป็นต้องอินไปกับเรื่องนี้แน่ๆ

ezrasnefesh