ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย The Royal Treatment (เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์) รูปยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าชวนฟินดวงใจของความรักต่างชนลำดับของเจ้าชายรูปงามและสาวละตินสุดซ่าช่างตัดผมที่ประสบรักกัน แต่จะต้องเผชิญหน้ากับกำแพงที่ขวางกั้น นำทำให้รู้โดย มีนา มาซูด นักบ่งชี้หนุ่มเจ้าของบทอะลาดินในภาพยนตร์ฉบับรีเมคของดิสนีย์ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย พร้อมกับลอร่า มาราโน จากหนังเน็ตฟลิกซ์เรื่อง ผู้ชายขายรัก (The Perfect Date) และคำวิจารณ์ในแง่บวกและได้สิ่งตอบแทนภาพยนตร์ที่ทำให้ทราบความเท่าเทียมและมากมายด้วย สตรีมได้แล้วในเน็ตฟลิกซ์

The Royal Treatment หนังรักโรแมนติก เรื่องตอนนี้จาก Netflix Original กับสถานะการณ์ความรัก สุดคลาสสิกของสตรีสาวสามัญ กับเจ้าชายผู้สูงศักดิ์ ที่บังเอิญมาตกหลุมรักกัน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก 037 รับฟังดูแล้วอาจจะจะชมน่าเบื่อ ใช่มั้ยละครับผม แต่เพื่อหนังประเด็นนี้ ก็ขจัดความซ้ำซากจำเจไปได้

เดอะรอยัลทรีทเมนต์ ด้วยคาแรคเตอร์ ของนักแสดง แต่ละนักแสดง ที่จะเข้ามาเสริมเติมสีสัน ให้กับหนังหัวข้อนี้ โดยได้หยิบเอา เรื่องราวความรักชุลมุน ๆ ของเจ้าชายสุดมึน ช่างตัดผมสาวสุดแซ่บ และบรรดาแก๊งเพื่อจะน ที่จะมาสร้างสีสัน ปั่นความฮาแบบมึน ๆ ให้ท่านได้ฟิน ไปพร้อมด้วยเสียงฮา

เมื่อเจ้าชายภาพงาม!! ใช่เหรอ!! เอาใหม่ ๆ เมื่อเจ้าชายหัวฟูฟันเหยิน เดินแบบมึน ๆ มายังร้านรวงตัดผม หนแห่งึ่งในเมือง นิวยอร์ก และได้พบกับ อิซาเบลล่า (ลอร่า มาราโน) ช่างตัดผมสาวสุดแซ่บ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย ที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ ที่หวังจะออกไปจาก ชีวิตที่น่าเบื่อของเธอ จากการที่วอลเตอร์โทรผิดไปที่ร้านรวง เบลลิซซิเม่ ของสาวอิซซี่ส่งผลให้ เจ้าชาย โธมัส แห่งประเทศลาเวเนีย (มีนา มาซูด)ได้เหน้าจอกับเธอ และประทับใจในตัวเธอ อิซซี่ได้รับว่าว่าจ้าง ให้ไปตัดผม ให้แก่เจ้าชาย ในงานพิธีอภิเษกสมรสที่ ประเทศลาเวเนีย

อิซซี่และเพื่อจะนของเธอ ได้สัญจรไปยังพระราชวัง ของเจ้าชายสุดมึน ในประเทศลาเวเนีย และแล้วสถานะการณ์ความรักชุลมุน ๆ ช่วงชนดีกรี และความเหลื่อมล้ำทางสังคม ก็ได้ก่อตัวขึ้น

รีวิว The Royal Treatment (เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์)

ชะตากรรมพรหมลิขิตของชายเพศหญิงสองคน คนนึง โทมัส เป็นเจ้าชายสง่างามแต่ขาดความเด็ดคาด กับ อีกคน อิซซี่ เป็นช่างเสริมสวยที่แสบซ่าแต่ขาดความกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง ทั้งคู่ได้ประสบกัน ณ นิวยอร์ก ขอดูหนังออนไลน์ เมื่อคนรับใช้ของเจ้าชายติดถัดจากนั้นยังร้านของเธอให้ช่วยเปลี่ยนโฉม แต่เมื่อเธอได้เจอกับเขา มันกับไม่น่าจะใช่ความจับจิตจับใจเท่าไหร่ กระทั่งทั้งคู่ได้ใช้ช่วงทำความเข้าใจนิสัยกันและกันในไม่กี่ชั่วโมง ความรู้สึกดี ๆ จึงบังกำเนิดและมันควรจะเปลี่ยนเป็นความรัก

หากเจ้าชายนั้นไม่ได้มีคู่หมั้นที่จัดเตรียมแต่งงานในอีกสองสัปดาห์ และเธอ รวมถึงผองเพื่อนถูกดึงไปสู่การสัญจรข้ามโลกยังลาเวเนีย ประเทศที่ผู้คนนั้นตัวกู ของกูและไม่ปรากฏอกแสดงตัวใจคนไหนในฉากหน้าอันสง่างาม และทอดทิ้งผู้คนให้จมอยู่กับความยากไร้ อิซซี่จึงมีความรู้สึกว่าภารกิจนี้ไม่ใช่แค่ดัดผมให้คนในราชวงศ์ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย แต่ยังควรต้องดัดนิสัยหมู่ผู้ดีที่ชอบมองข้ามคนอื่นให้หลาบจำ และความรักดั่งนิยายอันต่างชนลำดับก็หยิบเกิด ท่ามกลางความขัดปะทะคารมเยอะมากๆแต่จิตใจของทั้งสองกับสื่อถึงกัน ทั้งคู่จะฝ่าฟันปัญหาเหล่านี้ไปยังไง

แฟ้มลับ 81 Archive 81 (2022) ผลิตมาจาก Podcast ของ Daniel Powell และ Marc Sollinger พูดเล่าสถานะการณ์ของ แดน เทิร์นเนอร์ (มาโมชม อาธี) ชายหนุ่มที่รอดชีวิตคนเดียวในครอบครัวจากสถานะการณ์ไฟหรือเปล่า้บ้าน ด้วยเหตุว่าเวลาเกิดเหตุเขากำลังพาหมาไปเดินเล่น เรื่องราวเลวร้ายครั้งนั้นยังอาจจะทิ้งร่องรอยความสูญเสียในจิตใจของแดน เมื่อโตขึ้นคัดเลือกทำงานเป็นนักจัดเก็บฟอร์มที่มืออาชีพการเก็บกู้เทปคาสเซ็ตและวีดีโอเทป วันหนึ่งแดนได้รับคำเสนอแนะจาก เวอร์จิล ดาเวนพอร์ต (มาร์ติน โดโนแวน) เจ้าของบริษัท LMG ให้ปฏิบัติการเก็บกู้วีดีโอเทปที่ได้รับความเสื่อมโทรมจากเหตุการณ์ไฟหรือเปล่า้ในปี 1994 โดยมีคุณค่าทดแทนใแขวน่างงามมากถึง 100,000 USD แต่มีข้อจำกัดเขาจึงควรไปดำเนินการงานที่บ้านพักผ่อนในป่าห่างไกล เพียงลำพังคนเดียวโดยไร้อินเตอร์เน็ต หลังจากปรึกษาเพื่อที่จะนสนิท มาร์ค (แมตต์ แมคกอร์รี่) นักพอดแคสต์ชื่อเรื่องตามที่มีชื่อเสียงสำหรับการเล่าเรื่องเหนือที่แท้ แดนตกลงรับดำเนินการงานนี้

รีวิว Archive 81 (2022) แฟ้มลับ 81

ซีรี่ย์สยองขวัญลึกลับเรื่องใหม่ที่มาพร้อมปมปัญหาที่รอให้ท่านไปสืบค้นหาความลับร่วมกันใน Archive 81 (2022) แฟ้มลับ 81 เรื่องราวของการค้นหาหาความลับจากวิดีโอเทปในสมัยเก่า ที่เชื่อมโยงถึงปมคำถามมากไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งสมัยเก่ากับปัจจุบันนี้ จนคาดคาดเดาเรื่องราวมิได้เลย กล่าวเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้องใหม่ที่น่าชมสุดๆ ด้วยพล็อตเรื่องที่ชวนให้ติดตามยังมาพร้อมบรรยากาศในเรื่องหลอนๆ มีฉากระทึกสยองกำลังดี เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

เรื่องย่อ : แดน เทอเนอร์ (นำบ่งบอกโดย Mamoudou Athie ) นักกู้ไฟล์ข้อมูลถูกว่าว่าจ้างให้กู้ม้วนวิดีโอเทปลึกลับจากเหตุการณ์ไฟหรือเปล่า้ตึกเมื่อปี 1994 ของนักเรียนรู้ แมนดี้ เพนเดส (รับบทโดย Dina Shihabi) ก่อนที่เขาจะเจอกับเรื่องแปลกประหลาดกำเนิดขึ้นรอบตัวเขาขึ้นมาเรื่อยๆ ในขณะที่นั่งดูเทปนี้ เขาจึงตกลงใจค้นหาอันที่จริงว่าเกิดอะไรขึ้น แมนดี้เป็นผู้ใดกันแน่ และผู้ว่าจ้างเขาต้องการอะไรจากข้อมูลในวิดีโอเทปนี้?

สรุป

ซีรีส์ที่มีชื่อเรื่องชั้นของ James Wan มาเกี่ยวเนื่อง และรวมทั้งทำออกมาในแนวลึกลับสยองขวัญที่มีปมปริศนาสลับซับซ้อนเยอะมากๆได้น่าติดตาม แต่ว่าตัวเรื่องจะค่อยๆ ดำเนินไปแบบช้าๆ จนดูเหมือนอืดมาก ซึ่งถ้าผู้ชมไม่สามารถเข้มแข็งรอเรื่องราวที่จะไปเฉลยทีเดียวในณ เวลาสุดท้ายได้ บางทีอาจจะทนชมประเด็นนี้ไม่ไหวเช่นเดียวกัน

Xtreme : เอ็กซ์ตรีม

หนังน่าชมของ Netflix สัญชาติสเปนที่เข้ามาอีกเรื่องในเดือนนี้ ซึ่งเหมาะสำหรับท่านที่ชอบหนังบู๊สุดเดือด โดยมีเหตุการณ์เกี่ยวกับเจ้าพ่อ และการล้างแค้นหาของ แม็กซ์ ที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นลูกน้องของ ลูเซโร ได้วางมือและกำลังจะออกไปใช้ชีวิต แต่แล้วลูเซโรก็ได้เหมือนกันฆ่าพ่อของตนเอง และขึ้นเป็นใหญ่แทน

หลังจากนั้นก็ได้เช่นกันกระทำกวาดล้างผู้ภักดีทั้งสิ้น กว้างขวางแม็กซ์และมาเรียที่จำเป็นที่จะต้องสูญเสียคนในครอบครัวไปอย่างน่าหดหู่ใจ และทุกท่านมีความคิดว่าหมู่เขาได้เสียชีวิตกันไปหมดแล้ว 2 ปีต่อมา แม็กซ์ได้ไปพบเจอเข้ากันกับเด็กหนุ่ม เลโอ ที่กำลังโดนรุมทำร้าย และได้เข้าไปช่วยเอาไว้จนทั้งคู่คนสนิทกัน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย เนื่องด้วยแม็กซ์เองก็มองเขาเหมือนกันกับเป็นลูกชายที่เคยสูญเสียไป จนเลโอนั้นก็ได้เหมือนกันเสียคนสำคัญไปอีก นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสามคนจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกัน เพื่อที่จะไปล้างแค้นหาให้กับทุกคนที่สูญเสียไป คนไหนถูกใจหนังแนวนี้จึงควรดูเลย เพราะมีสถานะการณ์ให้ติดตามทั้งเรื่อง บู๊กันสุดใจไปเลย

The King: Eternal Monarch

The King: Eternal Monarch เกิดเรื่องเหมือนกับอีกอันดับของความโรแมนติกแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์จากสองจักรวาลคู่ขยาวนาน กษัตริย์อีกอน ผู้มุ่งมั่นจริงจังหาทางปิดทางเข้าออกตอนสองมิติ กับหน้าจองแทอึล ตำรวจสายสืบที่ต้องการเพียงแค่การปกป้องชีวิตของคนเราและคนรัก The King: Eternal Monarch เขียนบทโดยคิมอึนซุก ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานชื่อเรื่องเหมือนกับเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Guardian: The Lonely and Great God, Mr. Sunshine และ Descendants of the Sun พร้อมเข้าร่วมกำกับโดยแพคซังฮุน (Secret, Who Are You: School 2015 และ Descendants of the Sun) และหน้าจองจีฮยอน (Search: WWW)

Luce

การศึกษาและทำการค้นพบที่น่าตกตะลึง าจทำให้ชีวิตที่ดูดีงามของหนุ่มนักกีฬาโรงเรียนรู้ ซึ่งเป็นดาวรุ่ง กับบิดาและมารดาบุญธรรมของเขาจำเป็นจะต้องพังทลาย

A Christmas Prince

สำหรับท่านที่ชอบรูปยนตร์แนวซินเดอเรลล่า ขอบอกต่อเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกชวนฝัน เหตุการณ์ปิ๊งรักขณะเจ้าชายสุดหล่อ “เจ้าชายริชาร์ด” คาสโนว่าตัวพ่อ กับนักข้อมูลข่าวสารสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำเนื้อหาข้อมูลข่าวสารในการขึ้นครองราชย์ และสืบข้อมูลข่าวสารฉาวของเจ้าชาย แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อทั้งคู่เริ่มต้นสนิทสนมกันมากขึ้นและปรับปรุงไปเป็นความรัก ตามไปชมกันว่า นักข่าวสารสาวจะได้กลายเป็นซินเดอเรลล่าหน้าใหม่หรือไม่

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...