ดูหนังออนไลน์ช่อง23 ช่องเวิร์คพอยท์ เปิดโผละครใหม่ 3 เรื่อง 3 ความบันเทิงใจ

ดูหนังออนไลน์ช่อง23 “ช่องเวิร์คพอยท์” เปิดโผละครใหม่สุดปัง ดึงคนที่ทำงานในวงการบันเทิงร่วมงานคับคั่ง 3 เรื่อง 3 ความบันเทิงใจ นางนาค สะใภ้พระโขนง , บัลลังก์ลูกทุ่ง และ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ

นับเป็นครั้งสำคัญของช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่ไม่ได้มีดีแค่คอนเทนต์รายการวาไรตี้เพียงแค่นั้น เดี๋ยวนี้ขอดึงกลุ่มผู้ดูขณะค่ำด้วยละครสุดปัง ตอบรับความรู้สึกที่อยากได้ของตลาดพร้อมเสิร์ฟให้ได้ชมกัน เร็วๆนี้

พูดได้ว่าเป็นกระแสอยู่ไม่เล็กน้อย สำหรับเพื่อการลงทุนครั้งสำคัญของช่องเวิร์คพอยท์ ภายใต้การดูแลของ โจ้ – วิรัตน์ เฮงอาจจะดี ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละครโทรทัศน์ ที่ได้รับหน้าที่มาชมละครของช่องเวิร์คพอยท์แบบเต็มตัว

โดยได้กล่าวว่า “เพื่อละครเวิร์คพอยท์จะกำเนิดขึ้นเต็มรูปแบบในปี 2565 นั้น พวกเรายังอาจจะยึดแนวทางของช่องเป็นหลักสำหรับการจัดการงาน และตอบโจทย์ผู้ดูคอละคร คือ ดูแล้วมีความสำราญ ผ่อนคลาย กลับไปอยู่ที่บ้านมาเหนื่อยๆ เปิดชมช่องเวิร์คพอยท์ คุณก็จะไม่

เครียด ชมแล้วรับรู้เพลิดเพลินใจและยิ้มได้ ที่สำคัญคือต้องดูไม่ยาก ดูหนังออนไลน์ช่อง23 งานควรต้องมีคุณภาพ มีบทที่แข็งแรง มีได้โปรดักชั่น การตัดต่อที่ทำอย่างตั้งใจ และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการทำละครคือ คุณพ่อคุณแม่จึงต้องควรไม่สามารถรู้สึกกลุ้มใจ ขณะที่จะให้ลูกๆ นั่งชมละครเรื่องนั้นๆ เลย เพราะว่าละครเวิร์คพอยท์ คือความบันเทิงดูได้พร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวครับ”

จากแนวทางของช่องเวิร์คพอยท์ ก็เลยกำเนิดละครใหม่ ออกมาให้ได้ดูกันถึง 3 เรื่อง 3 แบบ ที่พูดได้เลยว่าแต่ว่าละเรื่องนั้นมีเอกลักษณ์และสนุกน่าติดตามอย่างแน่นอน

เปิดประเดิมเรื่องแรกด้วยละครฟอร์มใหญ่ของสองนักร้องตัวแม่จากวงการเพลงลูกทุ่งที่ไม่เคยเห็นจากละครเรื่องไหนมาก่อน บัลลังก์ลูกทุ่ง นับเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกของสองค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการเพลงไทย มาประชันกันขณะ ใบเตย อาร์สยาม และ เปากลุ่มคำ พรพิมล ที่มาในหน้าที่ของสองพี่น้อง แก้วตา และ ขวัญใจ สองพี่น้องที่เกิดมาท่ามกลางวงดนตรีลูกทุ่งและใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องชื่อเช่นเดียวกับ ก็

เลยเกิดการประลองเพื่อจะควรจะเป็นเป็นเบอร์หนึ่ง กำเนิดเป็นเรื่องเช่นเดียวกับที่ทำให้ถึงจุดแตกหักกันณ เวลาพี่และน้อง จนเป็นโศกนาฎกรรมครั้งใหญ่ทั้งเรื่องชีวิต ความสำเร็จและความรัก โดยได้สองหนุ่ม ตูมตาม – ยุทธนา เปื้องกลาง และ ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน มาร่วมทำให้ทราบในครั้งนี้ด้วย

ละครเวิร์คพอยท์ ‘สาวน้อยร้อยหม้อ’ สุข เบิกบาน บรรเทา

ละครเวิร์คพอยท์ สาวบางส่วนร้อยหม้อ สุข ครึกครื้น ผ่อนคลาย ไปกับ กันต์-เชียร์ เป็นกิจวัตรอาทิตย์ ขณะ 12.30 – 15.00 น. เริ่มต้นออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 8 เดือนสิงหาคมนี้ ช่องเวิร์คพอยท์

ในเวลาสถานการณ์โควิดแบบนี้ ทำให้คนจำนวนไม่น้อยจึงควรกักตัวของเราเองอยู่แต่ในบ้าน อาจจะเครียดจากการเสพข้อมูลข่าวสารต่างๆ ในในขณะนี้ ช่องเวิร์คพอยท์ ดูหนังออนไลน์ช่อง23  ขอเอาใจคนอยู่บ้าน ปรับเอาละครคอมิดี้สนุกสดใส เสิร์ฟให้ท่านผู้ชมให้ได้ยิ้มสู้ และมีกำลังใจไปต่อ กับละครเรื่อง “สาวเล็กน้อยร้อยหม้อ” ที่ได้ เชียร์ – ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ กันต์ กันตถาวร มาลงจอทีวีให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่มช้านานเกือบ 3 ชั่วโมงเต็ม เริ่มออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคมนี้ ขณะ 12.30 – 15.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

สาวน้อยร้อยหม้อ กับสถานะการณ์ของ “กะทิ” (เชียร์ ทิฆัมพร) พริตตี้สาวชีวิตตบอับจากเมืองกรุงหวังสร้างฐานะ แต่กลับจำเป็นจะต้องมาตั้งหลักชีวิตที่บ้านกำเนิด และโชคชะตาก็นำมาพาให้ได้มาเจอ “ปลัดลิขิต” (กันต์) ปลัดอำเภอในบ้านเกิดของกะทิ แล้วเหตุการณ์ชุลมุนๆก็เกิดขึ้น เมื่อทั้งคู่ไม่ถูกชะตากัน ความครึกครื้นที่นอกเหนือจากนั้นจะได้บันเทิงใจและยิ้มไปกับคู่พระนางที่ทำให้รู้กันได้น่ารักและเป็นธรรมชาติแล้ว ยังได้

บันเทิงใจไปกับเนื้อเรื่องที่ชมไปก็ยิ้มตามไปร่วมกันได้ พร้อมเสริมทัพความฮา อาทิ สุนารี ราชสีมา , สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ (เสนาลิง) , นลิน โฮเลอร์ (ซาร่าAF) , บิ๊ก – ทองคำภูมิ สิริพิพัฒน์ , มายด์ – ณภศศิ สุรวรรณ , ลิฟท์ – สุพจน์ จันทร์เจริญ , แบงค์ – อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม , เอเอ – รัชเมศฐ์ ไชยพิชญารัตน์ และอีกเยอะแยะ

ความลับนักแสดงร์ จะถูกเผาต่อหน้าทุกคน ‘เงาเผาขน’ รายการวาไรตี้ใหม่ช่องเวิร์คพอยท์

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งรายการวาไรตี้สุดแซ่บแนวใหม่ เงาเผาขน กับทุกความลับของเหล่านักแสดงร์ จะถูกเผาต่อหน้าทุกคน เริ่มออกอากาศวันแรก อังคาร 5 ต.ค.นี้

อีกหนึ่งรายการใหม่จากช่องเวิร์คพอยท์ ที่ส่งรายการ เงาเผาขน ลงผังในเดือนตุลาคม กับต้นแบบวาไรตี้โชว์แปลกใหม่ และสุดแซ่บที่สุด กับการนำเอาเหตุการณ์ความลับของสุดยอดดาราร์ทั่วฟ้าเมืองไทยมาเปิดเผยกันในรายการเป็นที่แรก

แน่ๆว่า ความลับ กับ นักแสดง คือของคู่กัน รายการเงาเผาขน จึงได้เอามาเผยและเผาในทุกความลับของซุปตาร์ที่หลายๆคน อาจจะไม่เคยทราบมาก่อนเนื่องจากผู้คนที่มาเผาก็คือคนที่คงอาจจะเป็นคนใกล้ตัวของ ดูหนังออนไลน์ช่อง23 คนที่ทำงานในวงการบันเทิงร์คนนั้นนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น เพื่อที่จะน คนรัก หรือคนในครอบครัวก็เป็นได้

เปิดประเดิมเทปแรกกับ เอมี่ กลิ่นประทุม เมื่อเทปแรกเป็นสาวเอมี่ คนที่ดูเบิกบานสุดเห็นได้ชัดจะเป็นโฆษกรายการ นั่นก็คือ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ กับการที่จะได้ซักถามข้อสงสัยและปัญหาและยอมรับฟังผลสรุปจากปากภรรยาตนเอง แต่งานนี้ซีเองยังจำเป็นจะต้องอ้าปากค้าง หลังจากที่ได้รู้ในบางความลับของเอมี่ในแบบที่ซีเองก็ยังไม่เคยรู้เช่นกัน โดยจะมี เงาปริศนา ทั้ง 3 คนมาเซอร์ไพร์สในรายการ

ข้อสงสัยและปัญหาแรกที่ผู้ใดๆ หลายท่านควรต้องอยากรู้จากปากเอมี่ ที่ว่า ใช่หรือไม่ ? เอมี่ ไม่ประนีประนอมกระทำการบ้านกับ ซี ศิวัฒน์ โดยอิงว่ามีประจำเดือนเป็นปีๆ นี่แค่เจอไปกับคำเผาจากเงาปัญหาคนแรกก็ว่าเด็ดแล้ว เหน้าจอคำเผาจากเงาคำถามผู้คนที่สอง ก็เด็ดไม่แพ้กัน กับคำเผาที่ว่า จริงหรือไม่ที่เอมี่และซี มีคำจำเป็นที่จะต้องห้าม ห้ามพูดชื่อหญิงคนหนึ่งเด็ดเดี่ยว งานนี้จำเป็นที่จะต้องมาลุ้นกันว่า เอมี่จะตอบว่ายังไง  ห้ามพลาด ในรายการ เงาเผาขน เริ่มออกอากาศวันแรก อังคารที่ 5 ตุลาคมนี้ ระหว่าง 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

ดูหนังออนไลน์ช่อง23

 

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...