ดูหนังออนไลน์ของไทย

ดูหนังออนไลน์ของไทย เรื่อง หนีตามกาลิเลโอ (2552) ลอนดอน อังกฤษ , ปารีส ฝรั่งเศส และ เวนิส อิตาลี หนีตามกาลิเลโอ ( Dear Galileo) เดิมชื่อเรื่อง กาลิเลโอ เนื่องจากโลกมีแรงล่อใจ หนังออนไลน์มากมาย คือภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติกดราม่า กำกับโดย นิธิวัฒน์ ธราธร นำแสดงโดย เรย์ แมคโดนัลด์ รับบท ตั้ม , ชุติมา ทีปะนาถ รับบท เชอรี่ , จรินทร์พร จุนเกียรติ รับบท นุ่น และ ธนากร ชินกูล รับบท ตั้ม
รูปยนตร์เรื่อง

หนีตามกาลิเลโอ ไปถ่ายทำไกลถึง 3 ประเทศ 3 เมือง คือ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ, ปารีส ประเทศฝรั่งเศส และ เวนิส ประเทศอิตาลี หนังคว้า 2 รางวัล คือ เรย์ แมคโดนัลด์ ได้สิ่งตอบแทนนักชี้ให้เห็นสมทบชายดีที่สุด จากคมชัดลึกอวอร์ด และ จรินทร์พร จุนเกียรติ ได้ค่าตอบแทนนักทำให้ทราบสมทบสตรีดีที่สุด จากดูรมวิจารณ์บันเทิง

เรื่องย่อ หนีตามกาลิเลโอ สองวัยรุ่นไทย ที่คนหนึ่งหนีรัก หนังออนไลน์มากมาย พากย์ไทย คนหนึ่งหนีศึกษาเล่าเรียน ไปศึกษาชีวิตใน 3 เมืองใหญ่ ที่คนจำนวนไม่น้อยใฝ่ฝัน แต่การสัญจรครั้งนี้มีบทศึกษาบทใหม่รอหมวดเธออยู่ ดูหนังออนไลน์ของไทย ทั้งการปฏิบัติการหาเงินในร้านอาหารไทยในอังกฤษ ที่จะต้องคอยหลบหลีกเลี่ยงตำรวจไม่ให้ถูกส่งตัวกลับ การพบกับคนแปลกหน้าในกรุงปารีส และ การตามหาความฝันในประเทศอิตาลี

น้อง.พี่.ที่รัก

ภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมเมดี้ของพี่ชายไม่เอาไหน “ชัช” (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) และ “เจน” (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) น้องสาวที่ทำตัวเหมือนแม่และดันเก่งไปสะทุกเรื่อง สองพี่น้องที่จึงควรชมแลกเปลี่ยนันลำพังในบ้านหลังใหญ่ท่ามกลางเสียงทะเลาะกันชุลมุนในทุกๆเช้า หากว่า “ชัช” จะเป็นพี่ชายที่แสนแย่แต่เขากลับทำตัวโชว์เหนือน้องสาวครั้งใดก็ตามมีหนุ่มมาจีบ นำมาซึ่งการทำให้ “เจน” จึงควรปิดบังความรักระหว่างเธอกับหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดเพอร์เฟค “โมจิ” (นิชคุณ หรเวชกุล) เนื่องมาจากกลัวว่าหากพี่ชายจอมแย่คนนี้ทราบเข้าชีวิตรักของเธอจึงควรพังแน่นอน

Crazy Awesome Teachers (Guru-Guru Gokil) (2020) : ครูขอลุย

เรื่องแนวโปกฮากับครูชายคนหนึ่ง ที่เป็นครูอยู่สถานเรียนรู้แห่งหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ของไทย  แต่เรื่องกับอลมานึขึ้น เมื่อค่าจ้างต่อเดือนของ คุณครูอื่นๆได้กลับขาดหายไป ครูหนุ่มตกลงใจ ที่จะตาหาตัวคนร้าย ที่นำเงินก้อนนั้นไป และเขาเป็นหมวดเบื่อการสอน เขาไม่ต้องการที่จะอยากเป็นครู แต่แสดงตัวการครั้งนี้ ทำให้ครูหนุ่มเริ่ม

ถูกใจการเป็นครูมากยิ่งกว่าเดิม 12betมาตรฐานสากล
สำหรับสถานะการณ์ ที่ปรับเปลี่ยนครูหนุ่ม ผู้มีความต้องการที่จะเป็นครู แต่กลับมาหลงไหล สำหรับเพื่อการสอนอีกที อะไรคือแรงกระตุ้นสำหรับการสอน ของครูหนุ่ม มาติดตามลุ้นไปพร้อมๆกันเลย เพื่อประเด็นนี้ ได้รับคะแนนจะ Mbdไปถึง 6.5/10คะแนน

มะลิลา

ภาพยนตร์รักโรแมนติก-ดราม่าสุดละเมียดละไม ผลงานของ อนุชา บุญยวรรธนะ นำทำให้ทราบโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ และ โอ-อนุชิต เหตุการณ์ความรักช่วง “เชน” หนุ่มผู้ที่ทำไร่ที่สูญเสียบุตรสาว และ “พิช” นักทำบายศรีที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะท้ายสุด ทั้งสองเคยเป็นก่อนหน้านี้คนรักกันในวัยอนุบาลก่อนที่จะได้หวนกลับมาพบกันอีกสักครั้งโดยมีบายศรีที่งดงามเป็นสิ่งช่วยรื้อรู้สึกตัวความสัมพันธ์ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ งดงาม สมจริงอย่างไทย

Marvel’s The Avengers

เมื่อศัตรูที่ไม่คาดคิดได้คุกคามความไม่รวนเรและความไม่มีอันตรายของโลกใบนี้ ดูหนังออนไลน์ของไทย นิค ฟิวรี่ (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ผู้อำนวยการหน่วยรักษาความสงบและสันติช่วงประเทศหรือที่รู้จักกันในชื่อ หน่วยชีลด์ จึงจำเป็นจะต้องรวมพลเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เพื่อจะมาปกป้องโลกให้พ้นจากขาดหายนะที่กำลังจะกำเนิดขึ้น

การรวมตัวครั้งสำคัญของสุดยอดวีรบุรุษ ดูหนังออนไลน์ของไทย ได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น โดย นิค สามารถสะสมได้ทั้ง โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอรอน แมน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) สตีฟ โรเหน้าจอร์ส

หรือ กัปตัน อเมริกา (คริส อีแวนส์) คลินต์ บาร์ตัน หรือ ฮอร์คอาย (เจเรมี่ เร็นเนอร์) บรูซ แบนเนอร์ หรือ ฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล่) นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็ค วิโดว์ (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) และ ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) มาร่วมเป็นเลิศกลุ่มเจาะจงกิจที่ยิ่งใหญ่ เพื่อยับยั้งเหล่าร้ายที่มี โลกิ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) เทพผู้น้องของ ธอร์ เป็นผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

Suriname (수리남) / Netflix

ซีรีส์จากแพลตฟอร์ม Netflix ที่ผลิตจากเรื่องจริงของพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ชาวเกาหลีที่ถูกหยิบกุมในปี 2011
การรวมตัวของนักทำให้รู้เบอร์ต้นๆ ในวงการบันเทิงเกาหลี โดยเฉพาะ ฮาหน้าจองอู ที่ห่างขาดหายจากการรับงานซีรีส์เต็มตัวมา 15 ปี!
การันตีความเดือดครบรสโดยผู้กำกับ ยุนจงบิน (Nameless Gangster: Rules of The Time)

เรื่องย่อ

Suriname เล่าเรื่องราวของเจ้าของกิจการคนหนึ่งที่หยิบพลัดหยิบผลูเข้าไปเกี่ยวพันกับปฏิบัติงานลับลำดับโลก เขาก็เลยเป็นไปไม่ได้เลือกอื่นนอกจากนี้ควรต้องร่วมมือกับทีมเจ้าบทบาทของหน่วยข่าวสารกรองแห่งชาติ เพื่อตามล่าและหยิบกุมราชายาเสพติดชาวเกาหลีที่ประเทศซูรินามในอเมริกาใต้

Sad Beauty เพื่อจะนฉัน ฝันสลาย

ภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญ ผลงานดีกรีที่ 2 ของ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ที่ได้รับแรงกระตุ้นมาจากเรื่องจริง ว่าด้วย 2 เพื่อจะนรัก “โย” (ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์) ซุปเปอร์สตาร์ปากร้ายที่มั่วสุมอยู่กับยาเสพติดและมีศัตรูทั่วทั้งวงกระบวนการทำให้เธอสัญจรมาถึงจุดถดถอยที่สุดในชีวิตโดยมี “พิม” (ภัควดี เพ็งสุวรรณ) เพื่อจะนรักคอยอยู่เคียงข้างก่อนจะรู้ข้อมูลข่าวสารร้ายว่าพิมกำลังป่วยด้วยโรคมะเร็ง ทั้งสองจำเป็นจะต้องเข้ามาพัวพันกับความรุนแรงด้านในครอบครัวของ “พิม” จนส่งผลให้ทั้งคู่พลั้ง “ฆ่า” และจำเป็นมากจำเป็นจะต้องร่วมกัน “ปกปิด” เรื่องนี้ไว้จนกว่าจะสิ้นชีวิต

ลัดดาแลนด์

ถ้าในหมู่บ้านของคุณมีผี คุณจะอยู่หรือจะย้ายออกจากหมู่บ้านนั้น ?
ธีร์ บุคลากรบริษัทได้มีบ้านข้างหลังแรกในพวกบ้านลัดดาแลนด์ เขาก็เลยได้พาภรรยาและลูก ๆ อีก 2 คนย้ายมาอยู่ที่บ้านหลังนี้ ครั้นว่าช่วงแรกในบ้านข้างหลังใหม่ ทุกๆอย่างจะผ่านพ้นไปได้อีกด้วยดี แต่แล้ววันหนึ่งในหมวดบ้านก็มีการพบศพของสาวใช้พม่าถูกฆาตกรรมอย่างทารุณและศพก็ถูกซ่อนไว้อยู่ด้านในตู้เย็นของบ้านข้างหลังหนึ่ง และหลังแล้วหลังจากนั้น ในหมวดบ้านที่เคยสงบสุขก็เริ่มต้นมีเหตุการณ์ที่น่ากลัวคืบคลานเข้ามา ธีร์ที่ไม่ได้อยากต้องการเสียบ้านข้างหลังแรกของเขาไป จะต่อกรกับเรื่องราวนี้ยังไง จำเป็นต้องติดตามครับ

The House of Paper (종이의 집) / Netflix

ออริจินัลคอนเทนต์จาก Netflix ที่รีเมกจากทีวีซีรีส์สเปน La Casa de Papel หรือ Money Heist ที่สร้างความตื่นเต้นให้ผู้ดูทั่วทั้งโลกมาตั้งแต่ปี 2017 การปล้นที่ยืนยันความเดือดตั้งแต่เผยชื่อทีมนักบ่งบอก นำโดย ยูจีแท (When My Love Blooms), พัคแฮซู (Squid Game), หน้าจอนจงซอ (The Call), คิมจีฮุน (Flower of Evil)

กำกับโดย คิมฮงซอน (Voice, The Guest, L.U.C.A.: The Beginning) และเขียนบทโดย รยูยงแจ (My Holo Love) ซึ่งทั้งสองเคยเข้าร่วมงานกันมาแล้วในซีรีส์ Liar Game และ Pied Piper

เรื่องย่อ

The House of Paper เมื่อชายคนหนึ่งซึ่งใช้นามแฝงว่า ศาสตราจารย์ (รับบทโดย ยูจีแท) วางโครงงานปล้นที่จะนำไปสู่ค่าทดแทนมหาศาล เขาก็เลยออกตามหาสมาชิกที่มีศักยภาพมาเข้าร่วมโครงการ โดยแต่ละคนจะถูกเรียกขานด้วยชื่อเรื่องเมืองอย่าง เบอร์ลิน (รับบทโดย พัคแฮซู) โตเกียว (รับบทโดย หน้าจอนจงซอ) เดนเวอร์ (รับบทโดย คิมจีฮุน) ฯลฯ แต่แล้วแผนการของศาสตราจารย์ที่กำลังดำเนินไปอย่างบริบูรณ์แบบกลับจึงควรสะดุด เมื่อหมวดเขาจะต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด!

พริกขี้หนูกับหมูแฮม (2532)

ภาพยนตร์ไทยแนวรักโรแมนติกคอเมอดี้สมัย 80 จากค่ายไทเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ผลงานการกำกับ คิง สมจริง ศรีสุรูป นำบ่งบอกโดย จันทร์จิรา จูแจ้ง , ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย , มยุรา เศวตศิลา , สุขเกษม จาวยนต์ , และ จามจุรี เชิดโฉม

ได้รับรางวัลเกียรติยศในงานมหกรรมภาพยนตร์เอเซียนแปซิฟิก ได้รับรางวัลแต่งผมและแต่งหน้าดีเยี่ยมที่สุด รางวัลพระสุรัสวดี ปี 2532 และมีเพลงรวมตัวกันรูปยนตร์คือเพลง เติมใจให้กัน แต่งโดย ศุ บุญเลี้ยง ทำนอง-เรียบเรียงโดย สินนภา สารสาส และเคลื่อนร้องโดย มัม ลาโคนิค

เรื่องย่อ พริกขี้หนูกับหมูแฮม พิม ตัดสินใจมาศึกษาต่อที่อเมริกา โดยคาดว่าจะมาพักกับ นัท แฟนหนุ่ม แต่โชคร้ายเกินความจำเป็น เนื่องด้วยเมื่อมาถึงก็โดนล้วงกระเป๋า หาทางตะเกียกตะกายมากระทั่งห้องพักของแฟนตัวเราเอง ก็เจอว่าเขาขายห้องให้กับ จอห์น ชายหนุ่มปากเสีย ที่ดูเช่นไรๆ ก็ไม่น่าเข้าใกล้ แต่ก็เป็นไปไม่ได้เลือกเฟ้นอื่นแล้ว จึงจำเป็นจำเป็นจะต้องขอพักอยู่กับกับหน้าจอห์น ข้างหลังหลังจากนั้นมีเรื่องราวต่างๆ มากมายกำเนิดขึ้นนำมาซึ่งการทำให้ทั้งพิมและหน้าจอห์นจึงควรใกล้ชิดและผลักดันกันอยู่เป็นประจำ

ห้าแพร่ง

ความน่ากลัว 5 เวอร์ชั่น 5 สถานการณ์ ที่ชวนให้คนชมต้องคอยปิดตา ถ้าคุณเป็นผู้คนที่ประทับใจเหตุการณ์ของความน่ากลัวในหลากหลายแบบ หนังผีหัวข้อนี้น่าจะตอบปัญหามาก ๆ เรื่องหนึ่ง เนื่องจากเกิดการเล่าเรื่องของเหตุการณ์สยองขวัญถึง 5 เรื่อง โดยแต่ละเรื่องก็มีส่วนเกี่ยวข้องกันบ้างเล็ก ๆ บางส่วน แต่ทุกเรื่องนั้นมีความสยองที่จัดเต็มมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นตำช้านานสถานะการณ์ของผีเปรต การสิงสู่ยึดร่าง เรื่องของเหล่าคนตายเดินได้ ผีในรถมือสอง หรือแม้แต่วิญญาณที่ต้องการเป็นนักแสดง โดยในแต่ละระหว่างก็ได้เหมือนกันนักบ่งชี้ชั้นนำมาเข้าร่วมถ่ายทอดความน่ากลัวได้อย่างถึงอกถึงใจเลยครับผม

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...