ดูหนังออนไลน์ ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ชนโรง รีวิวหนัง Jungle Cruise (2021) เสี่ยงอันตรายล่องป่ามหัศจรรย์ เรื่องราวในศตวรรษที่ 16 ผู้ชนะชาวประเทศสเปนนำโดย “Don Aguirre” เดินทางไปอเมริกาใต้เพื่อค้นหา Tears of the Moon ซึ่งเป็นต้นไม้ในตำนานที่มีกลีบดอกสามารถรักษาอาการเจ็บป่วย รักษาการบาดเจ็บ รวมทั้งเลิกคำแช่งได้ ภายหลังที่ผู้ชายส่วนใหญ่เสียชีวิตในป่าคนมีชีวิตรอดจะได้รับการดูแลโดยชนเผ่าในเขตแดนโดยใช้กลีบของต้นไม้ พวกเขาไม่ยินยอมกล่าวว่าตำแหน่งของต้นไม้อยู่ตรงไหน

ทำให้เกิดอาการชาวประเทศสเปนทำลายหมู่บ้าน หัวหน้าหมู่บ้านแช่งให้ไม่มีวันตายและไม่สามารถละสายตาจากแม่น้ำได้ มิฉะนั้น ป่าจะพาพวกเขากลับไปชั่วกัลปาวสาน คนทรง เรื่องย่อเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสานของไทยที่ได้สืบทอดร่างทรง ‘เทพบาเยาะหยัน’ มาหลายชั่วลูกชั่วหลาน ซึ่งเช้าใจกันว่าจะเลือกแม้กระนั้นร่างของเพศหญิง เพื่อตกทอดทายาทโดยมี ‘นิ่ม’

เป็นผู้สืบทอดสายเลือดร่างทรงคนเดี๋ยวนี้ก่อนที่จะพบว่าเริ่มมีอาการพิลึกหลายชนิดเกิดขึ้นกับ ‘มิ้ง’ หลานสาวคนเดียวของตระกูล ที่คาดกันว่าน่าจะถูกรับเลือก ให้เป็นผู้สืบสกุลร่างทรงคนถัดไป แต่ว่ามิ้ขี้เหนียวลับมีอาการน่าสยดสยองขึ้นเรื่อยๆจนสมาชิกในครอบครัวเริ่มสงสัยกันว่า สิ่งที่เข้ามาอยู่ในร่างของมิ้ง บางทีอาจจะไม่ใช่เทวดาบาเยาะหยันอย่างที่ทุกคนคิด

โจเซ่ กับเสือและก็หมู่ปลา เรื่องย่อ

“Josee , The Tiger and The Fish” ผลงานรักโรแมนติกและชีวิตวัยรุ่นจาก Studio Bones ที่จะเติมเต็มหัวใจของคุณให้อบอุ่นไปกับเรื่องราวของ “โจเซ่” และก็ “สึเนโอะ” ซึ่งผลิตมาจากนวนิยายเรื่องสั้นของทานาเบะ เซย์โกะซึ่งเคยได้ทำเป็นภาพยนตร์ Live Action เมื่อปี 2003 จะกลับมาอีกทีในแบบอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่น “น้ำตา ความอ่อนโยน ความหลงใหล เป็นทั้งปวงที่เป็นพวกเรา”

คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ (Alive) ดูหนังออนไลน์ ชนโรง

สองคนรอดพ้นจากความตายที่ถูกปิดตายในอพาร์ตเมนต์จะต้องเอาตัวรอดจากซอมบี้จุนอู (ยูอาอิน) นักแคสเกมที่ดำรงชีวิตหมกตัวอยู่แม้กระนั้นในบ้านที่กว่าจะรู้สึกตัวอีกทีเขาก็ถูกปิดตายอยู่ในอพาร์ตเมนต์

เนื่องจากว่าพื้นที่รอบๆมีแม้กระนั้นฝูงซอมบี้จากโรคระบาด เขาก็เลยต้องใช้ชีวิตแบบนับถอยหลังพร้อมกับโพสเนื้อความลงบนโลกโซเชียลหวังว่าจะมีใครสักคนมาช่วยเหลือ จนกว่าวันหนึ่งเขาพบว่าอพาร์ตเมนต์ฝั่งตรงข้างมีหญิงสาวคนหนึ่งที่ยังมีชีวิตรอดอยู่อย่าง ยูบิน (พัคชินฮเย)

ทั้งคู่คนจึงเริ่มคิดแผนการที่จะหนีออกไปจากที่นี่ความยากของหนังประเด็นนี้ก็การดำเนินเรื่องเลยนะ เพราะทั้งเรื่องพวกเราจะเห็นแต่ว่าซีนที่นักแสดงหลักอยู่แต่ว่าในห้อง ซึ่งบอกได้เลยกล่าวถึงตัวบทที่เข้มข้นสามารถทำให้เราลุ้นกระทั่งนั่งไม่ติด พร้อมทั้งความชำนาญด้านการแสดงของดารานำทั้งสองที่เอาอยู่หมัด จึงทำให้หนังเรื่องนี้ไม่น่าเบื่อเหมือนอย่างที่คิดเอาไว้แน่นอนปาฏิหาริย์คุกลำดับที่ 7

ดูหนังออนไลน์ ชนโรง (Miracle in Cell No.7)

หนังประเทศเกาหลีน้ำดีติด Top List ชั่วกับชั่วกัลป์ที่ชีวิตนี้จะพลาดไปมิได้เลยเรื่องราวคาดไม่ถึงเกิดขึ้นเมื่อคุณพ่อกลางคนที่เป็นออทิสติก ยงกู (รยูซึงรยง) ถูกใส่ความว่าเป็นคนร้ายฆ่าข่มขืนกระทำชำเราเด็กสาวคนหนึ่ง ทำให้เขาต้องมาติดตะรางอยู่ภายในห้องขังเลขลำดับ 7 ที่ชื่อว่ามีแต่ว่านักโทษสุดชั่วร้าย

แต่พอยงกูได้เข้ามาอยู่ในนี้จริงๆแล้วกลับได้มาพบว่าผู้ต้องขังพวกนั้นไม่ได้ไร้มนุษยธรรมกับตนเลย ทั้งพวกเขายังร่วมมือช่วยพาเยซึง (คัลโซวอน) บุตรสาววัย 7 ขวบ ของยงกูเข้ามาเลิศในคุกแบบไม่ให้ถูกจับได้โดยเจ้าหน้าที่ตามคำขอของยงกู กำเนิดเกิดเรื่องราววุ่นๆสุดฮาที่จะพาให้ท่านจำต้องเสียน้ำตา

“ปาฎิหาริย์ห้องขังลำดับที่ 7″เป็นหนึ่งในหนังประเทศเกาหลีเยี่ยมที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ที่กวาดรางวัลและรายได้มาอย่างกระหน่ำถลายในปีที่ฉาย โดยตัวเรื่องจะพาเราไปสัมผัสกับความฮาหัวเราะกันท้องแข็ง ก่อนบีบหัวใจคนดูด้วยซีนดราม่าที่แม้กระทั่งคุณจะใจแข็งแค่ไหน ก็จำเป็นที่จะต้องเสียน้ำตาให้กับเรื่องนี้อย่างแน่นอน

Lawschool

ต่อกันด้วย ซีรี่ย์เกาหลี Netflix เสนอแนะ 2021 บอกถึงสมัยก่อนอัยการที่รีไทร์ตนเองมาเป็นอาจารย์สอนข้อบังคับในมหาวิทยาลัย แต่แล้วอีกทั้งอาจารย์และก็นิสิตดันไปเจอกับคดีสุดแปลกจนถึงจำเป็นต้องไต่สวนว่าการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในสถาบันใครคือฆาตกร

ผู้กำกับ : คิมซอกยุยงน ที่เคยกำกับเรื่อง The Light in Your Eyes

ดารา : คิมมยองไม่น เล่นบทเป็น ยังจงฮุน, อีจองอึน สวมบทเป็น คิมอึนซุก, คิมบอม รับบทบาทเป็น ฮันจุนฮวี, รยูฮเยยอง สวมบทเป็น คังซลA, ฮยอนอู รับบทบาทเป็น ยูซึงแจ, อีซูคยอง รับบทเป็น คังซลB

กำหนดฉาย : 14 เมษายน 2021

ชนชั้นปรสิต (Parasite)

หนังตลกร้ายที่เสียดสีและก็จิกกัดสังคมได้อย่างเจ็บแสบที่ปี 2019หนังที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความไม่เหมือนทางชนชั้นและฐานะของคนเกาหลีสองครอบครัว ดูหนังออนไลน์ ชนโรง เมื่อเพื่อนฝูงยุคมัธยมของคิมกีอู (ชเวอูชิก) มาขอให้ช่วยเป็นติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษให้กับบุตรสาวของครอบครัวมหาเศรษฐี เขาก็เลยอยากใช้โอกาสนี้เป็นช่องทางหารายได้โดยให้ คิมกีจอง (พัคโซดัม)

น้องสาวแท้ๆของตนเองมาร่วมปลอมตัวเป็นผู้เรียนดีกรีจากต่างประเทศมาสอนศิลป์ให้ลูกชายคนเล็กของครอบครัวเศรษฐีนี้ กับพาพ่อตัวเองคิมกีแท็ก (ซงคังโฮ) ให้เข้ามาเป็นคนขับของบ้านนี้ด้วยเลยเป็นหนังประเทศเกาหลีที่โกอินเตอร์ไปไกลอีกทั้งปัดกวาดรางวัลจากงานลูกโลกทองมาได้อีกด้วยค่ะ

ซึ่งบทภายในเรื่องจะเปิดโอกาสให้เราวินิจฉัยตัวละครได้หลายแบบขึ้นกับวิจารณญาณของแต่ละคน เพราะแบบงี้หลายๆคนจึงกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นหนังที่มองง่ายแล้วก็ย่อยง่ายอย่างยิ่งๆสำหรับทุกคนเลยทีเดียว

Mine

มาต่อด้วยซีรี่ย์ที่บอกถึงเรื่องราวลูกสะใภ้คนโตกับคนรองจากครอบครัวเศรษฐีที่อยากค้นหาตัวตนของตนเองและก็อยากได้อิสระโดยหวังว่าสักวันตนเองจะมีชีวิตที่อยากแบบไม่ต้องพอใจแวดวงสังคมไฮโซใดๆทั้งมวล จำต้องติดตามผู้กำกับ : อีที่นาจอง ที่เคยดูแลเรื่อง Love Alarm

เพราะเราคู่กัน The Movie

เรื่องย่อไทน์ คนชิคๆหนุ่มดูดี ทะเล้น อารมณ์ขัน ที่กำลังปวดศรีษะด้วยเหตุว่ามีชายหนุ่มหน้าหล่ออย่างกรีนมาตามจีบไม่ห่าง ไทน์ก็เลยไปอ้อนวอนชายหนุ่มสุดฮอตอย่าง สารวัตร มาแกล้งช่วยจีบเขาเพื่อกันกรีนออก แม้กระนั้นเขาดันไม่รู้ตัวว่า สารวัตร มิได้แกล้งจีบ แต่ดันจีบเขาจริงๆเนื่องจากว่าเมื่อปีก่อน สารวัตรเคยพบกับไทน์ที่งานคอนเสิร์ตวง scrubb และก็โน่นทำให้สารวัตรถูกใจไทน์ตั้งแต่วันนั้นมา

จึงกระตุ้นให้เกิดเรื่องวุ่นวายจากดำเนินการรักหลอกๆเย้าหยอกว่าจีบ เปลี่ยนเป็นรักจริงของ สารวัตร ไทน์ ที่จะร้อยเรียงเรื่องราวของพวกเขาผ่านบทเพลงสุดฮิตจากวงดนตรีสุดฮอตอย่าง scrubbจากปรากฎการณ์ซีรีส์ที่โด่งดังไปทั้งโลก ทำสถิติ #กั้นกู ขึ้นอันดับ 1 ทางเทรนด์ทวิตเตอร์ในหลายประเทศตลอดการฉาย สู่การกลับมาอีกรอบในรูปแบบภาพยนตร์จอใหญ่! ที่แตกต่างกันกว่าเดิมด้วยการร้อยเรียงเรื่องราวใหม่ให้กระชับและก็สมบูรณ์เพิ่มขึ้น ด้วยการนำ

“เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”

แล้วก็ “เพราะว่าเรา(ยัง)คู่กัน” มาร้อยเรื่องเข้าด้วยกัน ในแบบ Complete Edition. พิเศษสุดด้วยการถ่ายทําใหม่ เพื่อเชื่อมให้เรื่องราวสมบูรณ์ขึ้น ค้ำประกันความฟินแบบจัดหนักกว่าเดิม พร้อมทั้งตอนจบแบบพิเศษแตกต่างจากในเวอร์ชั่นซีรีส์อีกด้วย

นักแสดง : อีเฆี่ยนอง สวมบทบาทเป็น ซอฮีซู, คิมซอฮยอง รับบทบาทเป็น จองซอฮยอน, อีฮยอนอุค สวมบทบาทเป็น ฮันจียอน, อ๊กจายอน รับบทบาทเป็น คังจาคยอง

กำหนดฉาย : 8 เดือนพฤษภาคม 2021

Move to Heaven

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี เสนอแนะ เล่าถึงเด็กหนุ่มผู้มีอาการเกี่ยวกับการเข้าสังคมกับหนุ่มน้อยผู้แสนเย็นชาอีกผู้ที่พึ่งออกจากตาราง แต่ดันจำเป็นต้องช่วยหลานชายเพื่อทำธุรกิจด้านจัดแจงกับสถานที่ของผู้เสียชีวิต เมื่อ 2 คนที่นิสัยต่างกันเต็มที่จำต้องทำงานด้วยกัน ความรู้ความเข้าใจแล้วก็ค่อยๆก่อตัว

ผู้กำกับ : คิมซองโฮ ที่เคยดูแลเรื่อง How to Steal a Dog

ผู้แสดง : อีเจฮุน , ทังจุนซัง , ฮงซึงฮี

กำหนดฉาย : 14 เดือนพฤษภาคม 2021

กักห้อง เกมโหด 2 กลับสู่เกมสยอง

กลับสู่เกมสยดสยอง

เรื่องย่อสำหรับคนที่ถูกใจหนังแนวหนีตาย ไขปัญหาเพื่อเอาตัวรอด หนังแนวนี้กลับมาอีกครั้งใน Escape room 2 หนังภาคต่อภายหลังที่คนรอดตายจากเกมส์ห้องปัญหาแล้วศึกษาและทำการค้นพบข้อเท็จจริงคนที่อยู่เบื้องหลังเกมส์ทั้งหมดทั้งปวง หนังที่จะให้อารมณ์กดดัน ลุ้นระทึก รวมทั้งชวนพวกเราเฝ้าดูการใช้สมองเพื่อเอาตัวรอดของนักแสดงที่มีพื้นเพแตกต่างและก็มีจุดเชื่อมโยงถึงกันอย่างไม่น่าเชื่อ

Fuller House ฤดูกาล 4

รับดูได้วันที่ 14 ธ.ค.ฟูลเลอร์ เฮาส์ การเสี่ยงอันตรายของครอบครัวแทนเนอร์ยังคงก้าวเดินต่อไปเมื่อนักจัดรายการวิทยุ แทนเนอร์ ฟูลเลอร์แชร์บ้านกับน้องสาวสเตฟานี่แล้วก็สหายอย่างคิมมี่ผู้มาช่วยเลี้ยงลูกชายทั้งยังสามคนของคุณ

Ellen Degeneres: Relatable

รับดูได้วันที่ 18 ธ.ค.เอลเลน ดีเจนเนอเรส: คุณคงรู้เรื่อง ดูหนังออนไลน์ ชนโรง ในการแสดงสแตนด์อัพคอมเมดี้สุดพิเศษหนแรกนับจากปี 2003 เอลเลนจะมาเล่าย้อนถึงทางสู่การมีชื่อเสียงและเรื่องราวซึ้งใจแฝงอารมณ์ขัน และก็ประสบการณ์ที่คุณได้ศึกษา

Baki

รับชมได้วันที่ 18 เดือนธันวาคมบากิ ระหว่างที่ฮันมะ บากิ แชมป์ศิลปะการต่อสู้เพียรพยายามฝึกหัดอย่างมากเพื่อให้เหนือกว่าบิดาผู้เป็นตำนานของตนเอง นักโทษประหารสุดชั่วร้าย 5 คนได้มุ่งหน้ามายังโตเกียวเพื่อท้าประลองกับเขา

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...