ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ใหม่ หากเอ๋ยถึงหนังฮ่องกงที่มีชื่อเสียงในสมัย 90 ก็จะต้องมีชื่อของ กู๋หว่าไจ๋ หนังแก็งสเตอร์สุดมีชื่อเสียงที่ไม่มีแฟนหนังฮ่องกงผู้ใดกันแน่ไม่เคยทราบ ผ่านมาร่วม 20 ปี 5 นักเลงสุดหรูที่กลุ่มหงส์ซิ่งก็ได้กลับมาประสานมือกันสร้างผลงานเรื่องใหม่ให้แฟนๆได้ดูกันอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Golden Job มังกรฟัดล่าทองคำ ซึ่งเป็นเรื่องราวของกรุ๊ปทหารรับจ้างที่ถูกส่งตัวไปทำภารกิจเสี่ยงตาย ที่อีกทั้งชั่วร้าย มันส์ ฮา สมการรอคอยของแฟนคลับ

มือสังหารมากความสามารถ ซึ่งสามารถสังหารจุดมุ่งหมายได้อย่างแนบเนียนจนดูก่อนวกับอุบัติเหตุ movieshdfree มีการคิดแผนที่แยบคายรวมทั้งเก็บเนื้อหาได้ดีเยี่ยม ไม่ใช้นักฆ่าโง่ๆเดินถือปืนถือมีดไปฆ่าคนโดยทิ้งหลักฐานให้ตำรวจสะกดรอยได้ การฆ่าแต่ละครั้งพีคมากมายต้องไปดูรับรองคิดไม่ถึง

ถ้ากล่าวถึงเหล่าบรรดามือสังหาร ก็จะต้องมีพ่อเลียมอยู่ในลิสด้วยสิถึงจะถูก Taken สู้ไม่เคยทราบตาย เรื่องราวของไบรอัน มิลล์ อดีตซีไอเอที่ปัจจุบันกลายมาเป็นพ่อเลี้ยงผู้เดียวที่อยากจะอยู่แล้วก็ดูแล “คิม” ลูกสาวที่เค้ารักให้เหมาะสมที่สุด เค้าได้แยกทางกับสมัยก่อนเมียไปนานแล้ว ระหว่างที่เค้าไปพักร้อนกันที่อิสตันบูลได้เกิดเหตุการณ์ลักพาตัวจากคนที่ต้องการจะทวงแค้น แล้วไบรอันกับครอบครัวจะรอดชีวิตกลับไปอยู่บ้านไหม

ดูหนังออนไลน์ใหม่

Jason Bourne

แน่นอนว่า หนังอย่าง Jason Bourne ก็เป็นหนังแอคชั่นที่มีภาคต่อแบบเดียวกัน แต่ละภาคนั้นกระแสไม่เคยตก Jason Bourne เป็นทหารความสามารถระดับเทพที่เขามักจะได้รับภารกิจเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายจาก CIA เสมอ Jason Bourne จำเป็นต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ อีกทั้งสูญเสียความจำ ถูกเปิดเผยความลับบ้าง และยังรวมไปถึงต่อสู้กับคู่ปรปักษ์ที่สมน้ำสมเนื้อ บอกเลยหัวข้อนี้แน่น ทั้งบู๊ ต่อสู้ ดิบๆใครกันแน่เป็นแฟนหนังสายลับห้ามพลาดเด็ดขาด

มาต่อกันที่ความถึงใจถึงอารมณ์ของฝั่งทวีปเอเชียกันบ้างจ้ะ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเคยดูภาพยนตร์ประเด็นนี้นะ ซึ่งก็ได้พี่เรนมาแสดงเป็นดารานำชายด้วย เรื่องราวของไรโซ่ คนที่เป็น 1 ในมือสังหารฝีมือระดับปรมจารย์ ซึ่งก่อนที่จะเค้าจะมาถึงเวเวลนี้ พี่มึงได้ถูกฝึกฝนอย่างหนักถ่วงจากองค์กรนักฆ่าของนินจาที่สืบทอดรุ่นต่อรุ่นมาเป็นพันปี ซึ่งภารกิจแรกที่ไรโซ่ได้รับคือการสังหารผู้ทรยศซึ่งดันแปลงเป็นหญิงสาวที่เค้าแอบชอบ…มือสังหารก็มีหัวจิตใจน้า

เรื่องราวของ คริสเตียน วูล์ฟ เด็กออทิสติกอัจฉริยะซึ่งถูกฝึกหัดการต่อสู้โดยบิดาพร้อมทั้งน้องชายมาตั้งแต่เด็กๆเมื่อโตขึ้น คริสเตียนได้เปิดที่ทำการบัญชีเล็กๆแห่งหนึ่ง ซึ่งจริงๆแล้ว งานของเขาก็คือวิธีการทำบัญชีให้กับกลุ่มผู้ร้าย แต่ถัดมา เรย์ คิง ข้าราชการจากกระทรวงการคลังก็เริ่มระแคะระคาย ดูหนังออนไลน์ใหม่ แต่แล้ว มันก็กลับเชื่อมโยงไปถึงคดีอาชญากรรมที่สลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนกว่าที่คิด และก็ไม่ได้นึกฝัน

อีธาน ฮันท์ (ทอม คุณครูซ) และก็กลุ่ม IMF อลัน ฮันลีย์ (อเล็ก บอลด์วิน), เบนจักจี้ ดันน์ (ไซม่อน เพ็กก์) และก็ ลูเธอร์ สติคเคลล์ (วิง ราเมส) พร้อมทั้งผู้ส่งเสริม อิลซ่า ฟอสต์ (รีเบกก้า เฟอร์กูสัน) รวมทั้ง จูเลีย (มิเชลล์ โมนาแกน) จำเป็นต้องกลับมาในปฏิบัติการที่จำต้องแข่งกับเวลาหลังจากที่ภารกิจกำเนิดความผิดพลาด

Star Wars: The Last Jedi ปัจฉิมบทแห่งเจได ว่าด้วยเรื่องราวของผจญภัยต่อเนื่องจาก Star Wars: The Force Awakens (2015) เรย์ ออกผจญภัยกันต่อกับ ฟินน์, โพ แล้วก็ ลุก สกายวอล์กเกอร์ เพื่อไปสู่เรื่องราวบทใหม่แห่งตำนาน ซึ่งในภาคนี้ เรย์ ได้เดินทางไปเจอกับ ลุก สกายวอล์กเกอร์ เพื่อฝึกฝนวิถีการเป็นเจได พร้อมด้วยได้พากเพียรเกลี่ยกล่อมให้เขากลับไปสู้อีกรอบ

ดูหนังออนไลน์ใหม่

Mad Max: Fury Road

แม็กซ์ ร็อกติดอยู่แทนสกี้ (ทอม ฮาร์ดี้) จะต้องถูกอดีตกาลหลอก เขาเชื่อว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ดิบได้ดีที่สุดเป็นการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาจำต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้แอบหนีข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดย อิมเพอเรเตอร์ ผู้มากเรื่องมากความสามารถอย่าง ฟูริโอซ่า (ชาร์ลิซ เธอรอน) พวกเขาต้องหนีออกมาจาก Citadel ที่ อิมมอร์แทน โจ (ฮิวจ์ เคียส-ไบรน์) ดูแลอย่างข่มขี่ ซึ่งสิ่งที่ไม่บางทีอาจชดเชยได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ด รวมตัวกองกำลังและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความเหี้ยมโหดอำมหิตในการทำศึกกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา

อีกเรื่องหนึ่งที่ส่งหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ให้ติดลมบนกับบทแอ็คชันสม่ำเสมอสุดอลังการ เรื่องราวของมือสังหารหนุ่ม จอห์น วิค ที่สูญเสียภรรยา และก็อาศัยอยู่กับหมาที่ภรรยามอบไว้ให้เขาก่อนตาย แต่แล้ววันหนึ่งกลุ่มมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อขโมยรถ แล้วก็ฆ่าสุนัขของเขา

ด้วยความแค้น จอห์นก็เลยออกตามล่ากลุ่มมาเฟียกลุ่มนี้ และก็นั่นทำให้เข้าเข้าไปพัวพันในวงจรการเช็ดกตามล่าโดยกลุ่มมาเฟียอื่นๆข้อดีของหนังเป็นฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับความสามารถการใช้ปืนที่คล่องแคล่วของพระเอก ได้ข่าวว่าเคียนู รีฟ ดารานำ ต้องเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำเรื่องนี้

ด้วยยานไม่ลเลเนียมฟัลคอน รวมทั้งการเสี่ยงภัยในกาแล็กซี่อันแสนไกลโพ้น ใน Solo: A Star Wars Story นี่เป็นการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของตัวร้ายที่ผู้คนหลงเสน่ห์มากที่สุดในจักรวาล ผ่านเรื่องราวความกล้าสำหรับในการเข้าไปผจญในโลกใต้ดินของเหล่าอาชญากรอันแสนอันตราย ฮาน โซโลได้พบกับยอดเยี่ยมนักบินคู่หูของเขา ชิวเบคก้า และก็ต้องประจันหน้ากับนักเสี่ยงโชคสุดร้ายกาจ Lando Calrissian สำหรับในการเผชิญภัยครั้งนี้จะเป็นเลิศในเรื่องราวของสตาร์วอร์สที่ห่างไกลจากคำว่าฮีโร่สูงที่สุด!

ถ้าหากกล่าวถึงหนังแอคชั่นที่ประสบความสำเร็จล่ะก็ Taken ก็เป็นเยี่ยมในนั้นเช่นกัน ต่อให้มีภาคต่อมาถึง 3 ภาคแล้ว แม้กระนั้นแฟนคลับก็เหมือนยังรอการกลับของไมเคิลอยู่เสมอ โดยประเด็นนี้จะมีรายละเอียดทำนองว่า อดีตกาลฝีมือ CIA ฝีมือยอดเยี่ยม เขาไปถึงเป้าหมายในหน้าที่การงาน แต่ว่าในด้านครอบครัวก็เหมือนว่าจะตรงกันข้าม ภรรยาและลูกย้ายไปอยู่กับสามีใหม่ แต่ว่าก็มีเรื่องมีราวที่ทำให้ไมเคิลจะต้องออกโรงป้องกันลูกสาวจากกลุ่มขายประเวณีเมืองนอก งานนี้บอกเลยบิดาก็คือบิดา เนื่องจากว่าเพื่อช่วยลูกสาวพ่อก็ยอมทำได้ทุกสิ่ง!

ดูหนังออนไลน์ใหม่

JASON BOURNE

มาต่อกันที่คุณพี่คนนี้กันค่ะ ถ้าหากเอ๋ยถึงบุคคที่อดทนแล้วนั้น ก็ควรมีคนนี้เลย…Jason Bourne ยอดทหารฝีมือยอดเยี่ยมที่เข้าไปฝึกซ้อมในโครงการลับของรัฐบาล เค้าถูกฝึกมาอย่างมากจนถึงกลายมาเป็นแถวหน้าของกอง แม้กระนั้นในตอนที่ทำภารกิจกำเนิดทำพลาดทำให้เค้าโดนตามฆ่า โอกาสนี้ถึงหนที่เค้าได้ตามหาเรื่องจริงว่าโครงงานที่ตัวเข้าร่วมนั้นไม่ได้มีจุดประสงค์ดีอย่างที่เคยเชื่อไว้

Detective Dee หรือ ตี๋เหรินเจี๋ย ภาพยนตร์ยอดนิยมของแดนมังกรที่ทำเงินสูงสุด และก็เป็นเยี่ยมในภาพยนตร์แอคชั่นแฟรนไชส์ที่บรรลุความสำเร็จเยอะที่สุดในแวดวงภาพยนตร์จีน เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายเหนือจิตนาการของตี๋เหรินเจี๋ย วีรบุรุษนักสืบแห่งวังหลวง ผู้ผลิตวีรกรรมสุดสนุกสนานจนกระทั่งผู้ชมลืมหยุดหายใจกันเลย

ทีมสาย IMF ทำงานกันเป็นกลุ่ม การปลอมแบบอย่างแนบเนียนพร้อมอุปกรณ์ไฮเทค แนบเนียน และใช้เวลาเร็ว คิดแผนอย่างชาญฉลาด รวมทั้งกระจายหน้าที่แต่ละคนในกลุ่มให้ทำ เฉลี่ยวฉลาด เก่ง สกิลทุกสิ่งทุกอย่างทำเป็นหมดบินบินเดินอากาศ ปืน รถยนต์ เรือ เครื่องบิน มุดน้ำ สมกับ คนที่ได้รับคำสั่งให้เริ่ม ‘ปฏิบัติงานไม่มีเงา’ มาก

เมื่อปฏิบัติงานที่เบอร์ลินทำให้ พลูโตเนียม หลุดรอดจนถึงเกิดเหตุวินาศกรรมสถานที่สำคัญทางศาสนา ทำให้ อีธานฮันต์ (ทอม อาจารย์ซ) จำเป็นต้องร่วมงานกับ ออกัส วอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาหนุ่มที่หมั่นไส้เขาตั้งแต่ตอนแรกเจอ แต่ว่าราคาที่จำต้องจ่ายเพื่อได้พลูโตเนียม อาจส่งผลให้ โซโลมอน เลน (ณอน แฮริส) ผู้ก่อการร้ายสุดโฉด หลุดรอดการจับกุมไปได้ ทำให้ทาง หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา และก็ ไอเอ็มเอฟ เริ่มสงสัยในความซื่อสัตย์ของ อีธานฮันต์ (ทอม ครูซ) จนเขาจำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยการตามจับคนร้ายสมองเพชรแล้วก็หยุดหายนะครั้งใหม่ก่อนโลกจะลุกเป็นไฟให้ต้องได้

เป็นภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชันแนวซูเปอร์ฮีโร่จากประเทศสหรัฐอเมริกา ดูหนังออนไลน์ใหม่ ออกฉายเมื่อ พุทธศักราช 2561 ดัดแปลงแก้ไขจากตัวละคร สไปเดอร์-แมน / ไมล์ โมราเลส จากมาร์เวลคอมิกส์ ซีรีส์ เด็ดห้ามพลาด อำนวยการสร้างโดยโคลัมเบียพิคเจอร์สและโซนี่พิคพบร์สแอนิเมชัน ภายใต้ความร่วมแรงร่วมใจกับมาร์เวล จัดจำหน่ายโดยโซนี่พิคพบร์รีลีสซิ่ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันเยี่ยมยอด จากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 91 ซึ่งในประเด็นนี้มีคนประเทศไทยหนึ่งคนอยู่ในกลุ่มแอะนิเมเตอร์ ร่วมทำงานกับภาพยนตร์หัวข้อนี้ด้วยเป็น ธนาวัต ขันธรรม โรเบิร์ต แม็คคอล ชายคนหนึ่งที่พยายามล้างความผิดพลาดของตนเองในสมัยก่อน โดยการเสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือราษฎรที่ตกระกำลำบาก และได้ช่วยเหลือผู้เป็นหญิงบริการวัยรุ่นที่กำลังมีปัญหาใหญ่ กระทั่งเป็นเหตุให้เขาเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียสุดโหดเหี้ยม

เพื่อคอหนังแอคชั่นแล้ว ในเนื้อหานี้เราก็เลยได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งยังจากผู้กำกับ ดาราหนัง และก็กลุ่มสร้าง อีกทั้งยังมีเค้าโครงเรื่องมากมายแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป ดั้นด้นลูกปืน ภารกิจสายลับสุดชั่วร้าย และก็อื่นๆอีกมากมาย betflix89 มาจัดเป็น 20 อันดับ หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อทุกคนได้ทราบจะหนังดีๆเหล่านี้ ถ้าหากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...