ดูหนังซับไทย แนะนำ One Cut of the Dead (2017) จำเป็นต้องบอกก่อนเลยว่าประเด็นนี้เป็นหนังซอมบี้ประเทศญี่ปุ่นที่เป็นกระแสมากมายๆตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าฉายในไทยก็คือเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่นได้เปรี้ยงปร้างมากมาย ตีเป็นเงินไทยก็ราว 9 แสนบาท

โกยรายได้เปิดตัวไป 330 ล้านบาท ที่อเมซิ่งกว่านั้นเป็นประเด็นนี้ได้ผลงานชิ้นโบว์แดงจากความสามารถของผู้กำกับ เขียนบท แล้วก็ตัดต่อเองโดย Shinichiro Ueda และก็ใช้เวลาถ่ายทำทั้งสิ้นแค่เพียง 8 วันแค่นั้น! เคลมหนักเคลมแรงเบอร์นี้ เนื่องจากบันเทิงใจจริงๆซ่อนเร้นมุกขำขัน ไม่ใช่หนังซอมบี้แบบปกติ คนใดกันแน่ที่มองไปแล้วเบื่อตอนแรกๆทดลองดูให้ถึงช่วงหลังก่อน แล้วจะกลับใจให้ประเด็นนี้ขึ้นแท่น Favourite แน่ๆ!

Batman Returns (1992) – ดูหนังซับไทย หนัง DC ชุดกางทแมนลำดับที่ 2 ภายหลังที่บรรลุเป้าหมายในภาคแรก Warner Bros. ก็ไฟเขียวให้ Tim William Burton สร้างภาคต่อ แม้กระนั้นถ้าเกิดกางทแมนกลับมาครั้งนี้จำเป็นต้องจัดการกับคนร้ายถึง 3 คน ทั้งยัง The Penguin/Oswald Cobblepot (เพนกวิน หรือออสวอลด์ คอปเปิลพ็อตต์), Max Shreck (แม็กซ์ เชร็ค) รวมทั้ง Selina Kyle (เซลีน่า ไคล์น)

Batman: Mask of the Phantasm – หนัง Animation อเมริกันซูเปอร์วีรบุรุษในปี 1993 ยอดเยี่ยมสำหรับการปะทะกันระหว่าง กางทแมน กับ โจ๊กเกอร์ ที่เยี่ยมที่สุดเลยก็ว่าได้ หากแม้บางทีอาจจะด้อยกว่าจาก The Dark Knight ของ Christopher Nolan ก็ตาม

DEEP IMPACT ลมพายุก็มาแล้ว แผ่นดินไหวก็มาแล้ว มาต่อกันที่ดาวหางพุ่งเข้าชนโลกกันบ้างจ้ะ…Deep Impact เรื่องราวของดาวหางที่ถูกทำนายว่ากำลังจะพุ่งเข้าชนโลกเร็วนี้ๆ เป็นไม่ว่าจะอย่างไรก็พุ่งเข้าชนโลกแน่ๆ ทางทุ่งนาซ่าก็เลยหาทางสร้างยานขึ้นไปสกัด แต่ว่าต่อนี้ไปในเรื่องที่ถ้าหากมันไม่เป็นผลสำเร็จขึ้นมา ผู้นำก็เลยได้สร้างที่ป้องกันภัยขนาดใหญ่แม้กระนั้นมิได้ใส่คนได้ครบทุกคนก็เลยมีการจับฉลากขึ้นมาเพื่อเลือกเฟ้นผู้รอด…โอ้ย

ดูหนังซับไทย Ash fall – แดนนรกล้างเมือง

เป็นอีกหนึ่งหนังภัย ประเทศเกาหลีที่จะต้องพูดว่าละลานตาระทึกใจขั้นสุดจริงๆเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อภูเขาไฟเพ็กทูที่สูงที่สุดในประเทศเกาหลี ได้ปะทุขึ้นอย่างหนักกระทันหัน จนถึงเอามาสู่ภัยอันตรายสั่นแผ่นดินประเทศเกาหลีระดับหายนะอย่างที่คนใดกันก็ไม่ได้นึกฝัน ทางเดียวที่จะระงับมหันตภัยเอาชีวิตผู้คนคราวนี้ได้เป็น จำเป็นต้องใช้หัวรบปรมาณูจากประเทศเกาหลีเหนือมาจุดชนวนระเบิดแค่นั้น

ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดประเทศเกาหลีใต้ ข้าราชการพิเศษประเทศเกาหลีเหนือ และก็นักธรณีวิทยามีชื่อ ก็เลยจำเป็นต้องพร้อมใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกัน เพื่อหยุดเรื่องราวสุดชั่วร้ายลง ก่อนที่จะคนประเทศเกาหลีทั้งปวงจะเจอกับฝันร้าย เป็นหนังหายนะที่ดำเนินเรื่องได้สนุกสนานชักชวนติดตามมากมายๆ

DANTE’S PEAK มาดูเรื่องราวของภูเขาไฟระเบิดบ้างดียิ่งกว่าจ้ะ Dante’s Peak 1 ในหนังแนวเอาชีวิตรอดจากภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติที่ได้รับคำชื่นชมจากผู้ชมจำนวนไม่ใช่น้อย เนื่องมาจากเรื่องราวออกจะลุ้นระทึก เรื่องราวของนักธรณีวิทยาที่ได้เดินทางไปสำรวจภูเขาไฟในเมืองเล็กๆที่นึง

และจากนั้นก็พบว่ามันกำลังจะระเบิดเร็วนี้ๆ แต่ถ้าว่าเพียงพอไปแจ้งเรื่องกับทางการ ท่านนายกรัฐมนตรีกลับให้เฉยๆไว้เนื่องจากไม่ต้องการให้ราษฎรแตกตื่น เรื่องภูเขาไฟระเบิดจังหวะกำเนิดน้อยมากอย่าแพร่ข่าวดียิ่งกว่า…แต่กล่าวไม่ทันขาดปาก ภูเขาไฟเจ้ากรรมก็ดันปุ้งป้างเฉพาะหน้าซะเลย

2012 (2009) ตามคำพยากรณ์ของชาวมายัน เมื่อโลกก้าวเข้าสู่วันที่ 21 ธ.ค. 2012 เมื่อนั้นโลกกำลังจะถึงกาลดับสิ้น! รวมทั้งเมื่อเวลานั้นมาถึง หายนะทางธรรมชาตินาๆประการไม่ว่าจะเป็น คลื่นสึนามิสึนามิถลาเข้าท่วมแนวเขาหิมาลัยในประเทศทิเบต

การปะทุอย่างหนักของภูเขาไฟที่อุทยานแห่งชาติ Yellowstone การขับเคลื่อนของรอยเลื่อน San Andreas ทำให้เกิดแผ่นดินไหวอย่างหนัก หรือเมืองทั่วเมืองจมหายไปภายใต้ห้วงมหาสมุทร! ท่ามกลางหายนะพวกนั้น มนุษย์ต่างมุ่งเอาชีวิตรอด แต่อาจมีเพียงแค่ผู้มีฐานะแค่นั้นที่จะสามารถก้าวเข้าสู่โลกใหม่อาทิเช่นที่โนอาเคยพบเจอแล้วหลังจากนั้นก็เป็นไปได้…

เมื่อปี 2012 ใกล้เรื่อยนำไปสู่กระแสโลกแตกตามคำพยากรณ์ของชาวมายัน ทำให้ 2012 เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์อีกหัวข้อที่สร้างกระแสฮือฮาแล้วก็เป็นที่จำถึงความน่าสยดสยองของเคราะห์ร้าย มหันตภัยที่ธรรมชาติที่บางทีอาจเกิดขึ้นตอนวันที่คาดไว้มาถึง ด้วยภาพที่สร้างความสะพรึงกลัว ถ่ายทอดความใหญ่ยักษ์และก็ระดับความอันตรายของภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติจนถึงทำเอาขนลุกขนพองถึงอนาคตที่ยังไม่มาถึงอย่างยิ่งจริงๆ

THE DAY AFTER TOMORROW

The day after tomorrow เป็นหนังที่ดูแล้วคิดว่าชีวิตอิชั้นจะไม่มีทางวันมะรืนเลยนะ เรื่องราวของนักสภาพอากาศบรรพกาลวิทยาที่ได้เจอความเปลี่ยนไปจากปกติบางสิ่งของชั้นน้ำแข็งในแอนตาร์กติกา ทำให้สภาพภูมิอากาศทั่วๆไปในตอนนี้เปลี่ยนเป็นสมัยน้ำแข็ง ลักษณะอากาศเลวทั้งโลก อุณหภูมิลดต่ำติดลบ 101 องศาอย่างฉับพลัน ผู้คนต่างจำต้องเอาชีวิตรอดในลักษณะอากาศที่หนาวจนถึงแข็ง

Modern Love ซีรีส์สุดโรแมนติกที่มีกลิ่นสมัย 70-80 ผลิตจากคอลัมน์สุดได้รับความนิยมของ New York Times ที่จะพาไปดูเรื่องราวของฝูงชนที่มีความรักที่จะต้องพบอีกทั้งเรื่องดีและไม่ดี รวมทั้งชีวิตตอนปลายในวันที่คู่รักจำต้องจากไป กระทั่งเมื่อได้พบรักครั้งใหม่พวกเขาจำต้องเก็บรวบรวมความกล้าหาญที่จะบอกรักให้ได้ ซีรีส์นี้ได้ John Carney เจ้าพ่อหนังรักมิวสิคัลผู้กำกับ Begin Again มาถ่ายทอดเรื่องราวรักคราวนี้

THE AVENGERS | คริสต์ศักราช 2012 (พุทธศักราช 2555) หนัง ภาพยนตร์ THE AVENGERS มีจุดเริ่มมาจาก Marvel Studios ได้เริ่มปรับปรุงภาพยนตร์ของตนตั้งแต่แมื่อปี คริสต์ศักราช 2000 (พุทธศักราช 2543) เริ่มที่ภาพยนตร์ Iron Man ถัดมาด้วย Hulk, Thor และก็ Captain America ทั้งปวงโน่นได้เอามาถึงผลงานดูแลจาก Joss Whedon เรื่อง The Avengers ในปี คริสต์ศักราช 2012 (พุทธศักราช 2555) เป็นการรวมกลุ่มของเหล่าวีรบุรุษทีแรกในโลกของภาพยนตร์

Ford v Ferrari ดูหนังซับไทย หนังที่ผลิตขึ้นจากความเป็นจริง ของเรื่องราวชิงชัยระหว่าง 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ ที่สร้างรถยนต์สปอร์ตมาเอาชนะกันในสนามรายการแข่งขัน Le mans ปี 1966 ซึ่งหนังหัวข้อนี้เหมาะสมกับแฟนรถยนต์ตรงที่ ผู้แสดงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีชีวิตอยู่จริง และก็พวกเราได้มองเห็นรถแข่งสมัยข้างหลังสงครามโลกสุดคลาสสิค

แล้วก็การได้เสพเรื่องรถยนต์อย่างเพียวๆโดยไม่มีรายละเอียดอื่นๆมารบกวน ฉากที่ประทับจิตใจเป็น การตีคู่กันระหว่างรถยนต์ Ford และก็ Ferrari ด้วยความเร็วสูงสุดเสมอกัน แล้วมาทดสอบกันว่า รถยนต์คนใดกันแน่จะมีความทรหดอดทนได้มากกว่า ต่างคนต่างก็ดึงจุดสูงสุดของเครื่องจักรมาใส่กันเต็มๆ

Wonder Woman (2017)

เป็นระยะเวลานานหลายสิบปีที่เรื่องราวของ Wonder Woman ไม่เคยได้ปรากฏบนจอภาพยนตร์เลย ต่างกับฝั่งฮีโรดีซีข้างชายอย่าง Superman รวมทั้ง Batman ที่รีบูตรีเมกกันมาหลายรอบ จนกว่าแนวทางสร้างภาพยนตร์ Justice League (2017) เกิดขึ้น หนังแยกคนเดียวที่แนะนำตัว Diana Prince หรือ Wonder Woman ก็เลยเกิดขึ้น แล้วก็ได้อดีตกาลสาวงามอิสราเอลอย่าง Gal Gadot มารับบทนี้

See also 9 เรื่อง(ไม่)ลับ ของออตโต ไฮทาวเวอร์จาก ‘House of the Dragon’ ที่แฟนหนังสือแค่นั้นที่ทราบแม้กระนั้นหนังก็มิได้เป็นเพียงแต่หนังแนะนำตัว เนื่องจากยังครบถ้วนด้วยความเบิกบานใจและก็แอบแฝงดราม่าความรักระหว่าง Diana และก็แฟนอย่าง Steve Trevor

เอาไว้ได้อย่างพอดี ผลท้ายที่สุดก็เลยเปลี่ยนเป็นการบรรลุผลอย่างที่กล่าวได้เต็มปากหนแรกของ DC Universe และก็หนังก็ได้แปลงเป็นหนังซูเปอร์ฮีโรหญิงที่ทำรายได้มากที่สุดในโลก (ก่อนที่จะถูกโค่นโดย Captain Marvel (2019) ที่ทั้งสิ้นจะต้องยกย่องผู้กำกับหญิงเก่ง Patty Jenkins ที่กลับมาดูแลภาค 2 และก็จะไปดูแล Gal Gadot ในหนัง Cleopatra อีกด้วย

ดูหนังซับไทย ในภาคแรกนี้เล่าราวก่อนที่จะคุณจะเป็น Wonder Woman Diana เจ้าฟ้าหญิงที่ชนเผ่าแอมะชอน ผู้ถูกฝึกหัดมาให้เป็นนักสู้อันแข็งแกร่ง คุณเติบโตมาในเกาะสรวงสวรรค์ที่หลบเร้นอยู่กึ่งกลางสมุทร เมื่อนักบินคนประเทศอเมริกาทำเรือบินตกที่ชายทะเลบนเกาะของพวกคุณ และก็เล่าราวการทำศึกการขัดกันอันร้ายแรงของโลกด้านนอก Diana ก็เลยด้ไปจากถิ่นฐานบ้านช่องเนื่องจากว่ามั่นใจว่าคุณจะหยุดภัยรุกรามให้กับโลกได้ เมื่อได้ต่อสู้ร่วมกับทหารเพื่อหยุดการทำศึก คุณก็เลยได้ศึกษาค้นพบประสิทธิภาพที่หลบซ่อนเร้นและก็โชคชะตาของคุณจากนั้น

There’s Someone Inside Your House ใครกันแน่อยู่ในบ้าน เรื่องย่อ : สำหรับคนใดกันที่ถูกใจหนัง Netflix บรรยายไทย แนวสยองขวัญ ประเด็นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย เมื่อ “มาคานี่” รวมทั้งสหายๆที่สถานศึกษาออสบอร์น กำลังพบเจอกับสถานะการณ์สุดผวาเมื่อมีคนร้ายใส่หน้ากากปัญหา ออกตามล่าไล่เฉือนเด็กนักเรียนครั้งละคน กับเปิดเผยความลับของทุกคน จะต้องมาลุ้นว่าพวกเขาจะฉีกหน้ากากคนร้ายออกเสร็จหรือเปล่า

THE IT CROWD

คนจำนวนไม่น้อยที่ติดตาม DroidSans มาตั้งแต่สมัยแรก ผมว่าน่าจำเป็นจะต้องเคยมองประเด็นนี้แบบผ่านๆตามาบ้าง เพราะว่า The IT Crowd นั้นเป็นซีรีส์ที่เน้นย้ำไปที่เรื่องของเทคโนโลยีสารสนเทศแบบคะๆเลย มีมุกมาเสียดสีแวดวง (ณ ตอนนั้น) แบบเยอะมากไม่น้อยเลยทีเดียวเยอะไปหมด โดยเรื่องราวจะเน้นย้ำไปที่ดาราหนังหลัก 2 คน เป็น IT Support อยู่บริษัทนึง ที่ดังว่าพวกเขาจะถูกลืม เพราะว่าที่ทำงานนั้นอยู่ในชั้นที่อยู่ใต้ดิน แถมแบบรังหนูแบบสุดๆอีกด้วย

Italian Job ดูหนังซับไทย หนังหัวข้อนี้ขอเสนอแนะให้มองต้นฉบับที่ถ่ายทำในปี 1969 เค้าเรื่องเกี่ยวกับการปล้นทองหนักหลายโล ใส่เอาไว้ภายในรถยนต์ Mini คันจิ๋ว แล้วขับหนีตำรวจลัดไปตามทางแคบต่างๆโชว์การขับรถยนต์โลดโผนอย่างที่ไม่เคยมีหนังเรื่องใดในยุคนั้นทำเป็นขนาดนี้มาก่อน

ฉากติดใจเป็น เวลาที่รถยนต์ไม่นิทั้งยัง 3 คันขับหนีตำรวจขึ้นไปอยู่บนหลังคาอาคารแห่งหนึ่ง ซึ่งอันที่จริงแล้ว โลเกชั่นนี้มันเป็นอาคารโรงงาน Lingotto ของบริษัทยานยนต์ Fiat mี่เจตนาดีไซน์ดาดฟ้าไว้เป็นถนนหนทางทดลองรถยนต์เฟียตเอง ซึ่งคู่รักรถยนต์ที่ทราบความเป็นมาอาคารนี้ จะได้ยินดีปลื้มใจที่มองเห็นสนามทดลองรถยนต์แสดงหนังดัง

The Hunger Games (2012) จุดเริ่มของหนังวัยรุ่นในบรรยากาศข้างหลังโลกล่มสลายอันเป็นการต่อยอดกรุ๊ปผู้ชมจากหนังแฟรนไชส์ที่สร้างนิยายสุดได้รับความนิยมอย่าง Harry Potter แล้วก็แวมไพร์ Twilight ที่บอกได้ว่า Hunger Games ก็เทียบเคียงชั้นการบรรลุผลด้านรายได้จากทั้งหมดทั้งปวง 4 ภาคเหมือนกันกับ 2 แฟรนไชส์แรก

แม้กระนั้นต่อจากนั้นหนังแนวนี้ก็มิได้ทำเงินถล่มทลายอีกเลย (ดังเช่น Divergent (2014-2016) หรือ The Maze Runner (2014-2018)) หนังที่ดัดแปลงแก้ไขจากนิยายของ Suzanne Collins แจ้งกำเนิดผู้แสดง Jennifer Lawrence ให้แปลงเป็นดาราแถวหน้าแล้วก็คว้าออสการ์นำหญิงในปีเดียวกันนั้นเลยจาก Silver Linings Playbook แฟรนไชส์นี้ทำรายได้ทั่วทั้งโลกไปเกือบจะ 3,000 ล้านเหรีญฯ จากทุนสร้างเพียงแค่เกือบจะ 500 ล้านเหรียญฯ เพียงแค่นั้น โดยมีภาค 2 Catching Fire (2013) ทำรายได้สูงที่สุด

เรื่องราวในภาคแรกที่เป็นเสมือนการเกริ่นและก็ปูเรื่องก่อนภาคต่อๆไป ย้ำเรื่องราวไปที่การขยันเกมล่าเกมที่เอาคนไปแข่งขันเอาชีวิตรอดรวมทั้งมีการถ่ายทอดสดผ่านทีวีในลักษณะของรายการเรียลลิตี้

เรื่องราวเกิดขึ้นที่พาเน็มที่แบ่งออก 13 เขตดูแล มีแคปปิตอลเป็นเมืองหลวง แคปปิตอลข่มเหงอีกทั้ง 13 เขตโดยตลอด กระทั่งทำให้เขต 13 ก่อกบฏ แคปปิตอลรู้ตัวได้ทันแล้วก็ทำลายเขต 13 ทิ้งจนกระทั่งไม่เหลือซาก และก็เพื่อเป็นตอกย้ำซ้ำเติมให้สามัญชนอีก 12 เขตรู้ถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นถ้าเกิดคิดก่อกบฏ แคปปิตอลก็เลยจัดแจงชิงชัย The Hunger Games ขึ้น โดยทั้งยัง 12 เขต จำเป็นต้องจับฉลากเลือกของขวัญชายหญิงอายุ 12-18 ปี ในวันเก็บเกี่ยวมาอย่างละคนเพื่อลงแข่งขัน และก็ทั้งยัง 24 คน จาก 12 เขต จำเป็นต้องฆ่าคุ้นเคยจนกระทั่งจะเหลือผู้รอดพ้นจากความตายเพียงผู้เดียว

Katniss Everdeen ดูหนังซับไทย เด็กหญิงวัย 16 ปี อาศัยอยู่ในเขต 12 ที่แร้นแค้น คุณเป็นเสาหลักให้ครอบครัวนับจากพ่อตาย รอหาอาหารประทังแม่กับน้องสาว ในวันเก็บเกี่ยวก่อนเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 Primrose Everdeen

น้องสาวของคุณโดนจับชื่อให้ไปเป็นของขวัญหญิงของเขต 12 Katniss ก็เลยขอสมัครใจไปแข่งขันแทนน้องสาว รวมทั้งเครื่องบรรณาการชายของเขต 12 ก็เป็นของ Peeta Mellark ลูกชายร้านขนมปังที่เคยช่วยแคตนิสเอาไว้ในในขณะที่คุณแทบจะอดตาย ในที่สุดพวกเขาก็แปลงเป็นตัวเอกของการแข่งขันชิงชัยที่ผู้ชมต่างลุ้นให้รักกัน

Philps K. Dick’s Electric dreamซีรีส์แนวไซไฟโลกอนาคต ดัดแปลงแก้ไขจาก เรื่องสั้นของ Phillips K. Dick นักเขียนนวนิยายไซไฟมีชื่อเสียงอย่าง The Man in the High Castle แล้วก็ Do Androids Dream of Electric Sheep มาสร้างเป็นซีรีส์จบในตอนทั้งหมดทั้งปวง 10 ตอน ซึ่งโ?นของเรื่องราวเป็นแถวไซไฟ ที่มีเบื้องหลังเป็นโลกอนาคตนั่นเอง

Captain America : The First Avenger ดูหนังซับไทย อาจเคยผ่านหูผ่านตากับอดีตคู่รักของสตีฟ โรเจอร์ส หรือ กัปตันอเมริกาอย่าง เพ็กกี้ คาร์เตอร์ ข้าราชการสาวในหน่วย Strategic Scientific Reserve (SSR) ประจำอังกฤษ ที่มี โฮเวิร์ด สตาร์ค เป็นที่ปรึกษา และก็ถัดมาได้ สตีฟ โรเจอร์ส มาเป็นทหารคนแรกในโปรเจ็กต์ Re-Birth

THE PUNISHER | คริสต์ศักราช 1990 (พุทธศักราช 2533) หนัง ภาพยนตร์ THE PUNISHER ในเวลาที่ Punisher : War Zone เคยได้ถูกตั้งชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่ห่วยที่สุดกับการที่ได้มองเห็น Frank Castle บนภาพยนตร์ betflix89 แต่ว่าโน่นไม่ใช่แค่เรื่องเดียวที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาแล้วออกมาห่วย ในรูปภาพยนตร์ของ Mark Goldblatt

ฉบับที่นำแสดงโดย Dolph Lundgren เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ Frank Castle ได้ออกมาโลดแล่นบนหนัง ได้เปิดตัวคราวแรกที่เยอรมันนีตะวันตกในปี คริสต์ศักราช 1989 (พุทธศักราช 2532) รวมทั้งมาเปิดตัวที่อเมริกาในปี คริสต์ศักราช 1990 (พุทธศักราช 2533)

The Punisher ได้คะแนนไปเพียงแต่ 28% จากเว็บไซต์มะเขือเน่าแค่นั้น สำหรับเรื่องราวที่ “น่าระอา” และก็น่าผิดหวังกับ special effects แต่ นักวิพากษ์วิจารณ์บางบุคคลก็ได้เทิดทูนว่า Lundgren เล่นได้ดิบได้ดีนะ ในหน้าที่ของ The Punisher ถึงพวกเราจะมิได้ใส่เสื้อที่มีเครื่องหมายประจำตัวเป็นรูปหัวกระโหลกของนักแสดงนี้ก็ตาม จนกระทั่งสุดท้าย The Punisher ก็ได้ถูกเอามาทำใหม่ในปี คริสต์ศักราช 20

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...