ดู หนัง 037 hd

ดู หนัง 037 hd เรื่อง หนังสยองขวัญ บอดี้..ศพ#19 หนังผีไทยแนวจิตวิทยา ฆาตกรเป็นแพทย์กล่าวถึงจากเหตุการณ์จริง บอดี้..ศพ#19 เป็นหนังสยองขวัญไทยที่เข้าฉายในยุคที่หนังผีครองเมืองและมาในระหว่างที่มีคดีฆาตกรรมโดยมีผู้ก่อปัจจัยโดยมากเป็นแพทย์ อีกทั้งยังเป็นหนังแนวจิตวิทยาที่เล่นท่วงทีกับคนชม เรียกได้ว่ามีจังหวะที่ดี เพราะว่ามีเนื้อเรื่อง แนวการเล่าที่ผิดแผกและแหวกแนวจากหนังสยองขวัญของไทยเรื่องอื่น ๆ จนกวาดค่าตอบแทนไปได้มหาศาล ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มต้นขึ้นจากการฆาตกรรมชู้รักของหมอสุธี ศัลยแพทย์มือหนึ่งที่มีครอบครัวอบอุ่น กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราวชวนติดตามและทำให้พวกเรายังทบทวนความเป็นมนุษย์ได้อีกด้วย

The Worst Person In The World (2022) หัวใจไม่สงบต้องการจบที่เธอ

เรื่องย่อ จูลี่นักเรียนแพทย์ที่ยังตัดสินใจกับอนาคตไม่ได้ ดู หนัง 037 hd ประสบกับเรื่องที่นำมาซึ่งการทำให้จิตใจไม่สงบ เมื่อเธอต้องตัดสินใจระหว่าง แอคเซลหนุ่มอายุมาก ผู้เขียนการ์ตูนชื่ออย่างกับสุดเท่ กับ อีวิน หนุ่มน่ารักสุดซอฟ อารมณ์ดี แล้วครั้งนี้จิตใจเธอจะสงบที่คนไหน

One For The Road (2022) วันท้ายสุดก่อนบายเธอ

เรื่องย่อ บอส หนุ่มเจ้าของกิจการที่เปิดกิจการบาร์ลับในมหานครนิวยอร์ก เขาได้ตกลงใจย้อนเส้นทางกลับไปยังเมืองไทยอีกครั้ง เพื่อเจอกับ อู๊ด เพื่อจะนที่สนิทตั้งแต่สมัยปฏิบัติการเก็บเงินเป็นวัยรุ่นเสิร์ฟอาหารในอเมริกา ดูหนัง 037 hd หมวดเขาห่างเหินกันไปยาวนาน แต่แล้วเมื่อเพื่อที่จะนสนิทของให้พาไปหาแฟนเก่าเพื่อจะย้อนและนึกถึงความจำก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เหตุเพราะอู๊ดกำลังป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะลุกลามและเหลือระหว่างอีกเพียงไม่มากแล้วเขาเลยจำใจสานฝันเพื่อที่จะนรักเป็นครั้งสุดท้าย

The Conjuring

ที่สุดของหนังผี เนื้อเรื่องเรียบไม่ยาก แต่โอกาสดี จัดเต็มจนจำเป็นต้องตระหนกตกใจ หนึ่งในหนังผีที่หัวใจของคอหนังสยองขวัญควรมีหัวข้อนี้ด้วยอย่างแน่นอน เนื้อเรื่องเท้าความจากสถานะการณ์จริงในบ้านหลังหนึ่งซึ่งมีเห็นได้ชัดการณ์แปลกประหลาดเยอะแยะจนจำเป็นต้องขอการช่วยเหลือจากผู้ปราบผี ชมเผิน ๆ ดู หนัง 037 hd เส้นเรื่องปราศจากความหวือหวามากนัก แต่นั่นก็เป็นจุดแข็งประการหนึ่งที่ทำให้ใครหลายคนควรต้องขนหัวลุกเนื่องจากไม่ทราบว่าจะมีผีออกมาเมื่อไหร่ และครั้งใดก็ตามมีผีออกมาก็เรียกได้ว่าจัดเต็มให้คนดูจำเป็นจะต้องตกอกตกใจ เพราะเหตุว่ามีทั้งเสียง ซาวด์เอฟเฟกต์ และจังหวะต่าง ๆ ประสานเข้ากันได้มาก เหมาะสำหรับคอหนังผีทุกคน

V/H/S/2 (2013)

เรื่องราวของสองนักสืบที่ออกตามหากลุ่มอายุรุ่นที่หายตัวไป ดู หนัง ชน โรง 037 ซึ่งเบาะแสได้ชีนำทั้งคู่ไปยังบ้านลึกลับที่เต็มไปด้วยม้วนวีดีโอ จนได้เจอกับคลิปการทดทดสอบของวัยรุ่นรายหนึ่งที่กำลังกระทำชมวีดีโอควรต้องห้าม

ทั้งสองจึงห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรเปิดม้วนวีดีโอพวกนั้นดู ครั้งละม้วนเพื่อหาความเกี่ยวเนื่องถึงสาปัจจัยที่ส่งผลให้กลุ่มอายุรุ่นขาดหายตัวไป และแทบจะทุกม้วนก็นำมาซึ่งการทำให้สองนักสืบควรต้องตกตะลึงจากความโหดพิศดาร มีทั้งเรื่องของชายหนุ่มที่ตัดเปลี่ยนแปลงดวงตาให้กลายเป็นกล้องวีดีโอ ดู หนัง 037 hd รูปสถานะการณ์จากกล้องบนหมวกของชายหนุ่มที่กลับกลายเป็นซอมบี้ รูปการลักพาตัวมนุษย์ของเอเลี่ยน และการแอบถ่ายกลุ่มลัทธินอกรีตในประเทศอินโดนีเซีย ที่จับเป็นที่สุดของความระทึกขวัญเกินพากย์ของหนังในภาคนี้

The Adam Project ย้อนขณะหาอดัม

เป็นนักแนวไซไฟ ตื่นเต้น ชิงไหวชิงพริบ ผสมกับความฟีลกู๊ด ย้อนณ เวลาหาอดัม พูดเล่าเรื่องของของ อดัม รี้ด นักบินรบที่อาศัยอยู่ด้านในปี 2050 ควรจะเป็นจะย้อนตอนกลับไปปี 2018 เพื่อจะตามหาแฟนสาวที่ขาดหายตัวออกไปจากอุบัติปัจจัยย้อนเวลาสู่ปัจจุบันเนื่องจากว่าเขาเชื่อว่าการขาดหายไปของแฟนสาวมีเงื่อนงำ แต่ด้วยข้อผิดพลาดนำมาซึ่งการทำให้เขาย้อนณ เวลาไปผิดมาอยู่ด้านในปี 2022 ซึ่งส่งผลให้เขาได้ประสบกับตัวเราเองในวัย 12 ปี อดัมและเด็กนิดหน่อยอดัมก็เลยช่วยกันตามหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังนี้

Spenser Confidential

หนังใน netflix น่าดูเรื่องต่อจากนี้ไปก็คือ Spenser Confidential ที่ได้นักเเสดงอย่าง มาร์ค วาห์เบิร์ก มารับบท สเปนเซอร์ ในอดีตตำรวจที่ตั้งใจจริงเเละวางใจในความชอบธรรมที่ถูกโยงเข้าไปในคดีก่ออาชญากรรม สเปนเซอร์เป็นผู้แสดงที่กล่าวตรงไปตรงมา เเละที่สำคัญที่สุดคือยอมไม่ได้ถ้าจะต้องแสดงตัวคนดีมาโดนรับผิดเเทนคนทำชั่วเเละหนังประเด็นนี้ก็ได้อีกหนึ่งผู้แสดงที่เข้ามามีบทบาทคู่กับสเปนเซอร์คือ ฮอว์ก นักแสดงผิวสีที่เป็นคู่หูกับสเปนเซอร์นั้นเอง ต้องการรู้ว่าเนื้อเรื่องจะคืออะไรต่อจากนี้ไป ไปติดตามชมกันใน Netflix ต่อได้เลย

After

หนังรักแนวโรแมนติกดราม่า ที่ผลิตจากนิยายขายดีเรื่อง After ของแอนนา ท็อดด์ โดยได้คว้าค่าตอบแทนภาพยนตร์ดราม่าแห่งปี จากงาน People’s Choice Awards 2019 กับเรื่องราวของ “เทสซ่า” สาวเฟรชชี่ปี 1 ผู้ซื้อชีวิตอยู่ภายในกรอบมาตลอด กระทั่งก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัย ในปาร์ตี้คืนหนึ่งเธอได้เจอกับ “ฮาร์ดิน” หนุ่มหล่อแบดบอย ที่การเหน้าจอกันครั้งแรกไม่น่าจับจิตจับใจเท่าไรนัก แต่แล้วชะตาชีวิตก็ส่งผลให้ทั้งสองได้มาสนิทสนมกัน จนเกิดเป็นความรัก ที่เทสซ่าหารู้ไม่ว่าความเกี่ยวพันครั้งนี้มีความลับบางสิ่งบางอย่างซ่อนอยู่

6 Underground (6 ลับ ดับ โหด)

ต่อกันที่สายเที่ยวแบบลุย ๆ ที่งานนี้จึงควรปลุกความมันส์ไปกับ 6 Underground (6 ลับ ดับ โหด) หนังแอคชั่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของมหาเศรษฐี 6 คน จากทุกมุมโลกที่สร้างสถานะการณ์ว่าตัวของเราเองเสียชีวิตเพื่อจะความต้องการอันแรงกล้าที่จะลบสมัยก่อนและปรับเปลี่ยนอนาคต หมวดเขามีจุดหมายเดียวกันที่จะให้ภารกิจของหมวดหมู่เขาเป็นที่ความทรงจำและยิ่งใหญ่เหนือตัวตนของหมู่เขาเอง หมู่ฮีโร่หน้าใหม่นี้อยู่ภายใต้การนำของหัวหน้ากลุ่มสุดลึกลับ นำบ่งชี้โดย ไรอัน เรย์โนลด์ส

Descendants (2015)

หนังนิยาย เรื่องนี้เล่าถึง เรื่องราวของโลกเทพนิยายในสมัยปัจจุบันนี้ เมื่อบรรดาเหล่าร้ายที่ถูกขับเคลื่อนไล่ออกไปอยู่รวมกัน ณ เกาะแห่งหนึ่งที่มีชื่อเรื่องว่า Isle of Lost ซึ่งแยกตัวออกจากอาณาจักรเทพนิยาย บรรดาผู้คนที่อยู่ภายในดินแดนนี้ก็ใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขสบายเข้าคอนเซป Happily Ever After ไปชั่วนิจนิรันดร์ จนถึงอยู่มาวันหนึ่งเมื่อเจ้าชายน้อย โอรสของเบลล์และเจ้าชายอสูรได้ขึ้นครองบัลลังก์และต้องการให้โอกาสเหล่าวายร้ายได้กลับตัวกลับใจ ก็เลยออกพระราชโองการส่งมอบลูกหลานของวายร้ายทั้งหลายได้กลับมาเข้าร่วมลำดับเรียนรู้กับทายาทของเจ้าชายและเจ้าผู้หญิงคนอื่น ๆ บรรดาเหล่าตัวร้ายก็เลยมองหาโอกาสทางที่จะหนีออกมาจากเกาะนี้ โดยให้ลูก ๆ ของหมวดหมู่เขาเป็นอุปกรณ์

Ella Enchanted (2004)

หนังนิยาย ประเด็นนี้เล่าถึง กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ณ อาณาจักรเวทมนตร์แมจิคแห่งเฟรลล์ ดินแดนที่เด็กเล็กน้อยแรกเกิดทุกท่าน จะได้รับพรวิเศษจากนางฟ้าแม่ทูนหัว เป็นของขวัญแรกรับการกำเนิด และสาวนิดหน่อยนามว่า เอลล่า (แอนน์ แฮทธาเวย์) เธอก็ได้หยิบเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งพรวิเศษจาก ลูซินด้า (วิวิก้า เอ ฟ็อกซ์) นางฟ้าแสนซุ่มซ่าม ที่เสกให้เธอเป็นสาวนิดหน่อยที่แสนเชื่องที่สุดในปฐพี ด้วยของขวัญอันล้ำค่า หรือคำสาปแสนป่วน ที่ทำให้สาวนิดหน่อยทำตามคำสั่งที่เธอได้ยิน จนตอนท้าย เธอตกลงใจออกสัญจรเพื่อล้มล้างคำสาปดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น โดยการตามหาและทำวิชาการจักกับรักแท้ โดยณ เวลาการผจญภัย เธอต้องเผชิญกับ ยักษ์กินคนหน้าจอมตะกละ หนังสือบอกได้ และเจ้าชายภาพงาม แต่เรื่องราวก็ไม่ได้รับฟังชมง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าเธออาจต้องเลือกระหว่างความรัก และการโค่นอำนาจคำสาปของเธอ

โปรแกรมคอมพิวเตอร์หน้า วิญญาณอาฆาต (2008)

เป็นไอเดียแปลกใหม่ ในการนำการฉายหนัง มาผนวกเข้ากับหนังผี จนได้ความแปลกใหม่ที่หลอนสุดๆ เมื่อ เชน พนักงานฉายหนังในโรงหนังกับไปเจอกับเรื่องราวประหลาดขึ้น เมื่อ ยอด หัวหน้าของเขาตายลงอย่างคำถามและศพของเขา ไปโผล่อยู่บนแผ่นฟิล์ม และเมื่อเชน กับ ส้ม แฟนของเชน เริ่มออกตามหาความจริง ก็ได้เหมือนกันพบกับ เรื่องราวที่ชวนหลอนยิ่งกว่า

Return to Space คืนสู่อวกาศ

ใครที่เผลอไผลความลึกลับบนห้วงอวกาศ Return to Space จะนำไปเจอกับ ความทะยานอยากของอีลอน มัสก์ผู้ประกอบการชื่อเรื่องดังของโลกที่ต้องการนำนักบินอวกาศนาซ่ากลับไปยังสถานีอวกาศยาวนานาชาติผ่านกระสวยอวกาศปี 2011 รูปยนตร์จะกล่าวเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางที่สุดแสนจะตื่นเต้น การไปสู่การสั่งงานภารกิจกับ อีลอน มัสก์ และทีม SpaceX นี่คือหนึ่งในภาพยนตร์สารคดีที่ไม่แนะนำให้พลาดแห่งปี 2022

You Season 2 (เธอ)

ภายหลังให้แฟนๆ ได้ช็อคกับตอนจบของซีซัน 1 ล่าสุด You พร้อมกลับมาส่งต่อความจิตกันต่อในซีซัน 2 โดยหนังสะท้อนเรื่องราวของความรักที่กลายเป็นความลุ่มหลงจนเกินขอบเขต อย่างไรก็แล้วแต่ ถึงครั้นว่าพฤติกรรมของพระเอกอย่างโจ (นำแสดงโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์) จะสุดโต่งไปในหลาย เรื่อง แต่มันก็สะท้อนให้มีความเห็นว่าในชีวิตจริงคนเราก็ยอมทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อที่จะให้ได้ครอบงำ และยอมสละทุกๆอย่างเพื่อจะที่เราจะไม่เสียคนรักไป นับเป็นอีกประเด็นของความรักที่ไม่ควรพลาด

Mother / Android

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ ไซไฟ เอาชีวิตรอด ผลงานล่าสุดของนักชี้ให้เห็นสาว โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ กับบทบาทหน้าจอร์เจียคุณแม่ท้องแก่ ที่ต้องต่อสู่กับการทำลายล้างของหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่เดิมทีถูกสร้างมาให้ช่วยเหลือมนุษย์แต่หมวดมัน ก่อกบฎข่นฆ่าผู้คนแล้วเข้ายึดครองเมือง จอร์เจีย และแฟนหนุ่มต้องเอาชีวิตรอดยอมทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อจะรักษาชีวิตลูกน้อยให้รอดไม่มีอันตราย

Marriage Story (แมริเอจ สตอรี่)

ที่ถูกพรีเซ็นท์ชื่อเข้าชิงสิ่งตอบแทน Golden Globes 2020 โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวของความรักที่งดงามในระยะเวลาที่แตกสลายระหว่าง นักส่อให้เห็นสาว นิโคล (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) และ ผู้กำกับละครเวที ชาร์ลี (อดัม ไดรเวอร์) คู่รักที่เดินทางถึงทางแยกของชีวิตคู่ เหตุการณ์ของจุดจบของความเกี่ยวข้องที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างจริงใจและขวานผ่าซาก นำมาซึ่งการทำให้หนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่จะก่อให้พวกเรามองย้อนกลับไปมาตั้งข้อสงสัยและปัญหาและเติมเต็มความสัมพันธ์ที่มีอยู่

Kingdom Season 2

มาถึงซีซั่นที่สองของหนังรื้นเริงใน Netflix มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบชื่อเรื่องนี้ Kingdom ที่สร้างแสดงตัวการไว้ตั้งเเต่ซีซั่นเเรกว่าด้วยเรื่องราวขององค์รัชรุ่นลูก อีชาง ในสมัยโชซอนสงสัยถึงอาการป่วยขององค์พระราชา เเต่ด้วยความที่ว่าพระมเหสีไม่อนุญาตให้องค์รัชทายาทเข้าไปในตำหนักของพระราชบิดา องค์รัชรุ่นลูกจึงจึงควรอุตสาหะค้นหาความจริงด้วยตัวเอง

การออกไปเจอกับโลกนอกวังองค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานก็ได้เช่นกันพบว่ากำเนิดโรคประหลาดกำลังแพร่กระจายทำให้คนแปรเปลี่ยนเป็นผีดิบ องค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานก็เลยร่วมมือกับแพทย์หญิงซอบี เพื่อจะหาประวัติเเละแนวทางจัดการกับโรคนี้ นอกจากนี้จึงควรต่อสู้กับผีดิบเเล้ว องค์รัชรุ่นลูกก็ยังจำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับข้าหลวงในพระราชวังที่มีเเต่แผนชั่วร้าย เพื่อซีซั่นสองเหตุการณ์จะหลังจากนั้นจากซีซั่นแรก องค์รัชรุ่นลูกยังจำเป็นต้องต่อสู้กับกองทัพซอมบี้เพื่อจะป้องกันประชากรเเละค้นหาต้นเหตุของโรคระบาด มาลุ้นกันว่าองค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานจะสามารถต่อสู้กับผีดิบได้หรือเปล่า เเล้วคนไหนกันที่จะได้ปกครองเมืองถัดไป

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...