อาหารเสริม ซิงค์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสังกะสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

อาหารเสริม ซิงค์ ร่วมกับบริษัทในเครือผู้นำเข้า และส่งออกวัตถุดิบสำหรับในการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง จากการทำงานที่ผ่านมาที่มากกว่า 50 ปี ด้วยการสร้างและจัดทำขึ้นที่ใช้เครื่องยนต์กลไก เทคโนโลยีที่นำสมัย ส่งผลให้เรามีความเชี่ยวชาญในทางการ รับผลิตอาหารเสริม รับสร้างยี่ห้อ และวางโครงงานตลาด อย่างครบวัฏจักรพวกเราเลือกเฟ้นใช้สารสกัดที่มีนวัตกรรมใหม่อยู่เป็นประจำ พวกเราเลือกเฟ้นใช้สารสกัดนวัตกรรมแบบใหม่ ซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ได้เหนือกว่าสารสกัดเดิมๆที่ตลาดใช้กันอยู่ พวกเรามีนักวิจัยที่คอยพัฒนาสูตร เลือกเฟ้นสารสกัดแต่ละชนิดซึ่งสามารถส่งผลสรุปได้ตามความสมควรของกลไกของร่างกายได้ดิบได้ดีและไม่มีอันตราย โดยเรามีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่สามารถให้คำปรึกษาอย่างสนิทสนมว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเหมาะสมกับการเลือกใช้สารสกัดชนิดไหน เพื่อที่จะให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมที่สุดตามที่คุณควรจะเป็น

อาหารเสริม ซิงค์

 

 

พวกเรามีผู้ชำนาญที่จะให้คำปรึกษา การเลือกเฟ้นเวอร์ชั่นของอาหารเสริม ตาม ความ เหมาะสม รับผลิตอาหารเสริม ของ ประเภทสิน ค้ าอาหารเสริมที่คุณต้องการสร้างและจัดทำขึ้น ด้วยเครื่องจักรที่ล้ำสมัย ที่ผ่านการรับรองตามเกณฑ์ GMP (Good Manufacturing Practice) มีการตรวจตราคุณภาพ และความสะอาดของเครื่องยนต์กลไกอยู่เสมอ เรามี QC คอยตรวจทานประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี เพื่อที่จะให้คุณได้สินค้าที่มีคุณภาพ ส่งออกได้ทั้งโลก

อาหารเสริมเพิ่มเติมอีกพลังงาน (Energy Boost) เป็นแบบอย่างอาหารเสริมที่คนส่วนมากอาจจะยังไม่คุ้นเคย แต่อาหารเสริมเสริมเติมพลังงาน ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นมีพลังงาน เหมาะกับการรับประทานก่อนออกกำลังกาย ร่างกาย อาหารเสริม ซิงค์ และส่วนที่ใช้ในการประมวลผลจะรับรู้ตื่นตัว กระตุ้นให้เกิดสมาธิสำหรับในการดำเนินงาน โดยเมื่อรับประทานเข้าไปร่างกายจะชมดซึมพลังงานนนี้มาใช้ในทันทีทันใด

เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมเพิ่มพลังงาน ที่ชำนาญและเด่นสำหรับเพื่อการผลิตอาหารเสริมเพิ่มเติมพลังงานที่ได้ผลเด่นชัด ปลอดภัย หลากหลาย และสูตรผลิตภัณฑ์ที่ดิ่งตามความต้องการของตลาดเสมอ อัลฟาฟ่า อัลฟาฟ่า จัดเป็นพืชตระกูลถั่วขนาดเล็กที่มีระบบรากที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการชมดซึมธาตุอาหารได้มากมายยิ่งกว่าพืชประเภทอื่น ๆ ก็เลยถูกขนานนามให้เป็น “ราชาแห่งอาหารทั้งมวล” และเป็นพืชที่มีองค์ประกอบของสารอาหารเป็นจำนวนมาก มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย

ซึ่งร่างกายของพวกเราไม่สามารถสร้างเองได้ แต่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องมีไว้ เพื่อ คุณประโยชน์ สำหรับ การสร้างเซลล์ใหม่ อีกทั้งยังมีวิตามิน A, B1, B6, B8, B12, C, D, E, K, P และ U แผ่ไปถึงเกลือแร่อีกหลายหมวดหมู่ มีส่วนช่วยเสริมสร้างธาตุเหล็กให้แก่ร่างกาย ผ่อนคลายอาการชา บวมตามข้อ ช่วยทำให้ ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ช่วยให้ระบบขับเคลื่อนถ่ายดียิ่งขึ้น ปรับเกรดน้ำตาลในเลือด ลดอาการผมร่วง บรรเทาอาการปวดศีรษะ บำรุงผิวพรรณ ผ่อนคลายอาการภูมิแพ้และยังช่วยปรับสภาพผู้หญิงวัยทองคำคอลลาเจน Collagen

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยฟื้นฟู และปรับสภาวะผิวให้แจ่มกระจ่างใส

ดูมีออร่าเพิ่มขึ้น ให้ผิวพรรณของคุณเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มWhey Protein สินค้าเสริมอาหารช่วยลดไขมัน+เพิ่มเติมอีกกล้ามเนื้อ ทานไม่ยาก เหมาะกับผู้มีความต้องการที่จะสร้างกล้ามเนื้อ ทานง่าย สกิน ไมโครไบโอม (Skin Microbiome) เป็นระบบนิเวศบนผิวหนังมีเจ้าจุลินทรีย์ขนาดจิ๋วอาศัยอยู่นับล้านๆ  อาหารเสริม ซิงค์ ตัว ปฏิบัติภารกิจคอยเป็นเกราะป้องกันผิวของเราให้ผิวมีความสมดุล แข็งแรง ผิวดี ไม่แพ้ไม่ยาก ไม่เป็นสิว แต่ละคนต่างมีเชื้อจุลินทรีย์เหล่านี้ต่างกันทั้งประเภทและจำนวน ก็เลยเป็นสาเหตุผลที่ส่งผลให้สุขภาพผิวของแต่ละคนแข็งแรงไม่เหมือนกัน และจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ด้านใน Skin Microbiome หรือระบบนิเวศของผิวเรา คือ จุลินทรีย์ดีที่มีคุณประโยชน์ (Prebiotics & Probiotics)

โดยสาต้นเหตุที่น้ำมันปลาสกัดเย็นมีคุณภาพที่ได้เปรียบกว่าน้ำมันปลาทั่วไปที่ใช้ความร้อนและสารเคมี เนื่องจากความร้อนและสารเคมีที่ใช้ในกรรมวิธีสกัดนั้นจะไปปรับเปลี่ยนโครงสร้างทางเคมีของโอเมกา-3 ให้ต่างออกจากเวอร์ชั่นธรรมชาติ ไม่เช่นเดียวกับน้ำมันปลาที่ได้จากแนวทางการสกัดเย็นที่ยังอาจใบหน้าองค์ประกอบและคุณสมบัติตามปกติในธรรมชาติ ทำให้ร่างกายชมดซึมและใช้ประโยชน์งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากมายยิ่งกว่าต้นแบบทั่วๆไป นอกจากนี้นี้แล้วสำหรับเพื่อการสกัดเย็นนั้นจะมีขั้นตอนการกระบวนการทำบริสุทธิ์น้ำมันโดยการกำจัดสี กำจัดกลิ่น กำจัดโลหะหนัก กำจัดสารพิษ กินวงกว้างสารที่ไม่เกี่ยวพันต่าง ๆ ออกไปจนหมด มีผลให้น้ำมันปลาที่ได้นั้นมีความไม่มีอันตรายต่อร่างกายมาก

เวย์โปรตีน อาหารมื้อทดแทนของผู้ควรจะเป็นลดน้ำหนักปัจจุบันส่วนมากจะลดน้ำหนักแบบผิดเทคนิค ได้แก่ การอดอาหาร การหาซื้อยาลดความอ้วนมาทานหวังผลหุ่นดีทางลัด หรือคัดสรรค์ใช้สินค้าที่มิได้หลักเกณฑ์ นำมาซึ่งการทำให้ไม่ไม่เป็นอันตรายและทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย ท้ายสุดก็กลับมาอ้วนเหมือนเดิม การใช้ยาลดน้ำหนักมีผลข้างเคียงเยอะแยะ ยกตัวอย่างเช่น นอนไม่หลับ กระวนกระวาย บางรายจิตใจเต้นผิดธรรมดา อารมณ์หงุดหงิด และยังอันตรายถึงขั้นเสียชีวิตได้

บางรายใช้กรรมวิธีอดอาหาร เหตุเพราะคิดว่ากินบางส่วนๆ จะไม่มีไขมันสะสม แต่นั่นเป็นเทคนิค ที่ ผิดด้วยเหมือนกัน การอดอาหารไม่ใช่เคล็ดวิธีที่ถูกต้อง เนื่องมาจากการอดอาหารจะมีผลให้ร่างกายขาดพลังงานที่เพียงพอในแต่ละวัน จึงทำให้ทราบสึกหิวและโหย ซึ่งผลที่ตามก็คือมีการอยากอาหาร

และกินมาก ยิ่ง กว่าเดิม บางรายในช่วงแรกอาจจะจะได้ผลดี แต่ ก็ จะรู้สึกว่าแก่ หน้าเหี่ยวย้วย ไม่สดชื่น เช่นกัน นั่นเป็นเพราะว่าเมื่อเราอดอาหาร ร่างกายจะขาดสารอาหาร และดึงโปรตีนจากกล้ามเนื้อ มาใช้งานทดแทนเพื่อจะซ่อมแซมตัวของเราเอง นำมาซึ่งการทำให้กล้าม เนื้อลีบเล็กลงจนระยะยาวร่างกายจะปรับตัวด้วยการลดวิธีใช้พลังงานลง มีการเผาผลาญของร่างกายลดลง และมีการรวบรวมพลังงานในต้นแบบไขมันแทนขึ้นมา

การลดน้ำหนักอย่างได้ผล ที่แท้แล้วทำได้ง่ายๆ แค่เพียงมีความตั้งอกตั้งใจและลดน้ำหนักอย่างถูกเทคนิค

ซึ่งถ้าสามารถทำแล้วได้ก็จะมีผลให้น้ำหนักน้อยลง และไม่ กลับ มา อ้วนใหม่ เหมือนอย่าง ที่ คนจำนวนไม่น้อยไม่สบายใจว่าจะเกิดอาการโยโย่ด้วยอาหารสูตรครบถ้วนที่มีเวย์โปรตีน โดย พวกเรามีศูนย์ศึกษาค้นคว้าทางโภชนาการ ปรับปรุงอาหารเสริมสูตรครบถ้วน 5 หมวดหมู่ ที่มีเวย์โปรตีน สมดุลตามหลักโภชนาการสำหรับผู้สูงอายุโดยยิ่งไปกว่านั้น ไม่เฉพาะแต่เวย์โปรตีน แต่ชมแลครบทั้ง 6 เหลี่ยมสุขภาพใน 1 แก้ว อยู่ในต้นแบบผง ชงไม่ยาก ย่อยง่าย ดูดซึมง่าย

รสชาติอร่อย เป็นสูตรเฉพาะเจาะจงที่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีให้กับ ผู้ บริโภค ตั้งแต่การคัดสรรค์ใช้เวย์โปรตีน อาหารเสริม ซิงค์ ซึ่งเป็นโปรตีนประสิทธิภาพสูง, เลือกเฟ้นใช้ไขมันชนิดดี, เพิ่มเติมจุลินทรีย์สุขรูป, มีวิตามินและเกลือแร่ที่สำคัญ ดังเช่น มีวิตามินอีสูง มีแคลเซียมและวิตามินดีสูง มีโคลีนและวิตามินบี 12 สามารถดื่มเสริมอาหารมื้อปกติ วันละ 1-2 แก้วได้ทุกวัน หรือเสริมขณะเช้าที่มักกินโปรตีนได้น้อย ได้รับการยอมรับและใช้จริงจากแพทย์ นักโภชนาการ ในโรงพยาบาลชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ทำการผลิตจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ให้คุณมั่นใจได้ด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพจRed yeast rice

สมุนไพรตัวนี้ที่จีนใช้กันมาช้านาน โดยนำมาทาเคลือบผิวเป็ดปักกิ่ง อีกอีกทั้งที่มีสรรพคุณ เรื่องการลดระดับไขมันคลอเลสเตอรอล ทั้งประเภทรวมและประเภทไม่ดี ซึ่งเกิดการทำการศึกษาเรียนรู้จากทั้งยังจีนและอิตาลี โดยนำ เอามาใช้ลดชั้นเชิงไขมันในเลือดของผู้ป่วยที่เริ่มต้นมีข้อขัดข้องไขมันคลอเลสเตอรอลลำดับขั้นเร่าร้อนเล็กน้อยถึงขนาดปานกลางได้ดิบได้ดี คุณหญิงที่เข้าวัยทองคำจำนวนมากอาจจะจำเป็นต้องเริ่มต้นพึ่งเจ้าสมุนไพรตัวนี้ เนื่องด้วยการที่ฮอร์โมนเพศหญิงน้อยลงจะส่งผลในแง่ ระบบการเผาพลาญมีอุปสรรค

ไขมันคลอเลสเตอรอลในเลือดก็จะสูงขึ้นได้Anti-oxidantวิตามินในเหล่านี้ยกตัวอย่างเช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี สารกลุ่มแคโรทีน ไลโคพีน โคเอมไซม์ คิวเท็น สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดเปลือก สนชาวต่างชาติเศส แอสต้าแซนทิน และ เรสเวอลาทอร์ เป็นสารกลุ่มต้าน อนุมูลอิสระ

ที่ช่วยมากสำหรับในการคุ้มครองป้องกันการเกิดโรค ทั้งโรค หลอดเลือดอุดตันจิตใจและสมอง ลดการสร้างสาร เบต้าอไมลอยด์ในส่วนที่ใช้ในการประมวลผล ที่เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดโรค ความทรงจำเสื่อม ลดการทำลายของคลอลาเจนที่ผิวพรรณ เสริมภูมิต้านทาน ลดโอกาสการเกิดโรคมะเร็ง

ปัจจุบันนี้พวกเราสามารถตรวจจากเลือดว่าเราเกิดการขาด สารกลุ่มนี้หรือ หากเผชิญเกิดการ  ขาดจริงก็ค่อยกินเสริมจะได้กำเนิด ประโยชน์ และไม่จะต้องเสี่ยงที่จึงต้องควรเสียตังค์ฟรีๆเพราะว่า ร่างกายได้รับพอเพียงอยู่แล้ว ส่วนสารต้านอนุมูลอิสระบาง ตัวบางทีอาจยังตรวจสอบจากเลือดมิได้ ซึ่งควรให้ปรึกษา แพทย์ผู้ที่มีความชำนาญสำรวจก่อนว่ามีจังหวะเสี่ยงที่จะกำเนิดโรค มั๊ย โดยดูผลจากการตรวจสอบสุขรูป การปฏิบัติตัวและความเป็นมาในครอบครัวร่วมด้วย

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...