หนัง hd

หนัง hd เรื่อง World War Z (2013) หนังซอมบี้นำเสนออีกหนึ่งเรื่อง ผลงานการกำกับของ Marc Forster ผู้กำกับที่เคยทำหนัง James Bond Quantom of Solace และ Christopher Robin มาแล้ว แถมความดีงามของประเด็นนี้อีกหนึ่งอย่างที่มีก็คือนำทำให้ทราบโดย Brad Pitt พระเอกขวัญใจชาวเรานั่นเอง โดยในเรื่องเขารับบทเป็น Gerry Lane ยุคเก่าเจ้าหน้าที่สืบสวนประจำองค์การสหประชาชาติและครอบครัวที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก ที่ได้ประสบหน้ากับการระบาดของซอมบี้ (ประเภทวิ่งเร็วทันใจมาก) ส่งผลให้จะต้องอพยพลูกเมีย และตนเองออกไปส่งเสริมมนุษยชาติ จำเป็นต้องกล่าวเลยว่างานนี้คนใดชอบหนีแบบไล่ล่า หนีแบบยุ่งเหยิงวุ่น ตื่นเต้น ลุ้นระทึก และปริมาณที่เยอะอุ่นหนาฝาคั่งของกองทัพซอมบี้แล้วล่ะก็ หัวข้อนี้ไม่นำมาซึ่งการทำให้หมดแล้วซึ่งความหวัง!

Kim Ji-young, Born 1982

Kim Ji-young, Born 1982 ติดลำดับภาพยนตร์เกาหลีที่ได้รับความนิยมประจำปี 2019 รูปยนตร์หัวข้อนี้ตั้งข้อสงสัยและปัญหาสำคัญเกี่ยวกับพลวัตทางเพศในสังคมเกาหลีและได้สร้างความเห็นและวาทกรรมทางการเมืองที่ดุเดือดมากยิ่งกว่ารูปยนตร์เรื่องอื่น ๆ หนัง hd นอกนั้นนี้นวนิยายประเด็นนี้ยังขายดีที่สุดอีกด้วย เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นในปี 1982 มีเพศหญิงที่ชื่อเรื่องคิมจียอง (จองยูมี)

คิมเป็นชื่อเรื่องหญิงยอดนิยมสำหรับเด็กทารกชาวเกาหลีที่เกิดในปี 1982 ซึ่งเป็นสิ่งที่ชี้ให้เห็นสถานภาพของเธอในสถานะ “เพศหญิงทุกท่าน” รูปยนตร์หัวข้อนี้ดำเนินไปอย่างอืดอาดยืดยาดติดตามชีวิตของเธอในสถานภาพแม่ทั่วไป ๆ

ตอนที่เดินทางยังแสดงให้เห็นถึงความขุ่นเคืองในชีวิตประจำวันที่เธอจำเป็นต้องทนทุกข์ทรมานในสภาพแวดล้อมทางอาชีพสาธารณะและครอบครัวเพราะว่าเรื่องทางเพศแบบอนุรักษนิยม สตรีเกาหลีหลากหลายล้านคนเผชิญว่า ภาพของคิมจียองเกี่ยวกับความรักชาติมีความเกี่ยวข้องกัน รูปยนตร์ประเด็นนี้ติดชั้นเชิงบ็อกซ์ออฟฟิศของเกาหลีเมื่อออกฉายอีกด้วย ซึ่งคนดูส่วนใหญ่จะเป็นสตรี เราอยากเสนอแนะให้ชมเนื่องมาจากมันจะสามารถเปิดโลกของคุณได้

Zombieland (2009-2019)

คนไหนที่ชอบพอภาคแรกในปี 2009 ความรื้นเริงของมันอยู่ที่ความกวน ความฮา ความเข้าขากันของกลุ่มตัวเอกนี่แหละ โดยตัวหนังเล่าเหตุการณ์ของผู้รอดชีวิต 4 คนที่ต้องพบกับภัยพิบัติโลกแตกของผู้คนที่กลับกลายเป็นซอมบี้ หนัง hd โดยเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการกินเบอร์เกอร์ที่ทำจากเนื้อวัวที่เป็นโรควัวบ้ามาแล้ว 10 ปีถัดจากนั้นในภาค 2 นี้ 4 คนนี้ก็ได้เหมือนกันกลับกลายเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านซอมบี้ และกำจัดซอมบี้ด้วยเทคนิคต่าง ๆ หนังเรื่องนี้ก็เคงจะุดที่ซอมบี้ทั่วๆไปจะทำมาล้อเป็นมุกฮา ๆ ฉีกแหวกแนวหนังซอมบี้เดิม ๆ ทิ้งหมด แถมเข้ากั๊นเข้ากันดีกับฉากแอคชั่นมันส์ ๆ กล่าวได้ว่าเป็นหนังซอมบี้ที่ครบรสมากจริง ๆ

Morbius

หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ที่พา Morbius, the living vampire จาก Marvel Comic มาสู่จอใหญ่ โดยมี Jared Leto มารับบท Michael Morbius นักชีวเคมีเพียรพยายามรักษาตัวเราเองให้ขาดหายจากโรคเลือดหายาก แต่เกิดข้อผิดพลาดขึ้นจนทำให้เขากลายเป็นแวมไพร์แทน

The Aviator

หนังชีวิตของ ฮาวเวิร์ด ฮิวจ์ส ชายหนุ่มมั่งคั่งร่ำรวยมากๆ คนหนึ่งที่เป็นผู้ประกอบการขุดเจาะน้ำมัน เจ้าของสายการบิน ผู้อำนวยการผลิตหนังฮอลลีวูด นักบิน เจ้าของคาสิโน และทำธุรกิจร่วมกับรัฐบาลอีกเพียบเลย หนัง hd พากย์ไทย มาสเตอร์ เหตุการณ์เน้นการเล่าถึงความฝันต้องการเป็นนักบิน และความเกี่ยวพันกับคนที่ทำงานในวงการบันเทิงฮอลลีวูดแถวหน้าของวงการ เปิดเผยให้เห็นได้ชัดบุคลิกภาพของฮาวเวิร์ด ฮิวจ์ ที่เป็นนักสร้าง หากมีความสนใจอะไรและรวมทั้งจะทำไปจนสุดทาง ฝันอยากเป็นนักบิน ก็เลยไปสร้างเครื่องบินเอง

ฝึกหัดบินจนเก่งทำลายสถิติการบินได้ หรือต้องการสร้างหนังก็จำเป็นจะต้องลงทุนให้มากที่สุด หวือหวาที่สุด เปลือยที่สุด เป็นชีวิตของชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน สร้างตัวตนที่จำเป็นที่จะต้องไฮโซ ดูสูงส่งอยู่เป็นประจำ แต่การบรรลุเป้าหมายทั้งสิ้นนี้เป็นเพียงตอนชีวิตหนึ่งในวัยหนุ่มเพียงแค่นั้น เหตุเพราะในบั้นปลายของชีวิตฮาวเวิร์ด ฮิวจ์ส มิได้จบลงอย่างสวยงามตามภาพที่เล่ามาตั้งแต่ต้นเลย

Kingdom Season 2 (2020)

หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกนั้น องค์รัชรุ่นลูกอีชาง มานะที่จะสามารถช่วยชีวิตผู้คนในตอนที่เกิดโรคระบาดและทวงสิทธิ์สำหรับในการครองบัลลังก์ ได้ตัดสินใจสัญจรกลับไปยังเมืองฮันยาง เพื่อที่จะค้นหาหาต้นตอของโรคระบาดที่กำเนิดขึ้น รวมถึงไล่ล่า โจฮักจู ที่กระหายอํานาจและควรจะเป็นลบล้างเขา ทั้งความขัดถกเถียงทางการเมือง และการแย่งชิงอํานาจจึงเริ่มต้นขึ้น ในเวลาเดียวกันกับที่ราชินีกำลังชิงชัยกับช่วงเพื่อสร้างทายาทขึ้นครองบัลลังก์เช่นกัน เพื่อซีซั่นลำดับที่สองนี้ยังอาจความรื้นเริงและเพิ่มอีกความเข้มข้นจากซีซั่นแรก เอาใจช่วยองค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขให้รอดชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้ เพื่อที่จะได้ครองบัลลังก์อีกด้วย

The Blind Side

หนังชีวิตที่เล่าถึงการให้โอกาสคน และส่งเสริมคนให้เดินได้อย่างถูกทาง เล่าถึงชีวิตของ ไมเคิล ออร์ นักอเมริกันฟุตบอลผิวสี Baltimore Ravens ที่ชีวิตในวัยเด็กไมเคิลมาจากครอบครัวบ้านแตกสาแหรกขาด หนัง hd พ่อเป็นนักเลง แม่ติดยาเสพติด ไมเคิลเป็นเด็กเร่ร่อน ต้องเปลี่ยนแปลงโรงเล่าเรียนบ่อย ถูกสังคมไม่ชอบ ผลการเรียนรู้ไม่ดี ครูมีความคิดเห็นว่าไม่น่าจะช่วยได้ก็ปลดปล่อยปละเพิกเฉย

จนถึงได้ย้ายมาอยู่ด้านในโรงศึกษาเล่าเรียนคริสเตียนของคนผิวขาว และพบกับครอบครัวของ ลีห์ แอนน์ ทูฮี ดีไซเนอร์ผู้ร่ำร่ำรวยมั่งคั่งดวงใจงดงามรับอุปการะเขา ลีห์ให้โอกาสไมเคิลได้พยายามเล่นกีฬา จนเห็นสมรรถนะว่ารูปร่างที่ใหญ่โตของไมเคิลเหมาะต่อการเล่นกีฬาชนิดนี้ จึงสนับสนุนทุกๆ ทางให้ไมเคิลเล่นอเมริกันฟุตบอลจนเก่งติดชั้นกลุ่มของโรงเล่าเรียน และแปรเปลี่ยนเป็นผู้เล่นที่กลุ่มจากสถาบันระดับปริญญาต่างๆ มาดูตัวแล้วต้องการ พร้อมจะมอบทุนการศึกษาให้ไมเคิล นำมาซึ่งการทำให้ไมเคิลแปรเปลี่ยนเป็นนักอเมริกันฟุตบอลอาชีพที่บรรลุความสำเร็จสุดท้าย

I Am Legend (2007)

คอหนังซอมบี้ตัวจริง ไม่คุ้นเคยเรื่องนี้ไม่ได้ คนไหนที่ชอบแนวสมจริง ไม่แฟนตาซีจำเป็นจะต้องจัดเลย หัวข้อนี้เล่าเรื่องของ “โรเบิร์ต เนวิลล์” นักวิทยาศาสตร์สุดฉลาดหลักแหลมที่ไม่คงจำกัดวงการกระจายไวรัสร้ายที่ก่อกำเนิดด้วยน้ำมือมนุษย์และสร้างขาดหายนะล้างเผ่าพันธ์ุมนุษย์ไปทั่วทั้งโลกได้ จนจึงควรกลับกลายเป็นมนุษย์คนท้ายสุดที่รอดชีวิตอยู่ด้านในเมืองนิวยอร์ก หนัง hd 037 และอาจเป็นคนท้ายสุดบนโลกใบนี้ด้วยซ้ำ ความท้าอยู่ที่เขาจำเป็นจะต้องหาทางสกัดยารักษาโรคจากภูมิคุ้มค่ากันในเลือดของเขาไปพร้อม ๆ กับต่อสู้เพื่อจะอยู่รอดจากหมวดหมู่กลายพันธุ์ในตอนค่ำคืน!!

Dog

Channing Tatum รับบท Bricks ก่อนหน้านี้ทหารที่จึงควรสัญจรไปเข้าร่วมงานศพเพื่อจะนทหารอีกคน โดยมี Lulu สุนัขทหารพันธุ์เบลเยี่ยมที่สุด มาลินอยส์ เป็นเพื่อที่จะนร่วมทาง จากตัวอย่างจะมีความคิดเห็นว่าความสัมพัธ์ของทั้งคู่ในตอนแรกชมจะไปกันได้ไม่ดีนัก ออกแนวคู่กัด แต่พอต่างฝ่ายเริ่มปรับตัวเข้าถ้าันได้ เชื่อว่าคนชมจึงควรยิ้มตามและใจฟูแน่ๆโดยเฉพาะคนรักน้องหมา

ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five Twenty One)

มิได้ ทดลองตามไปชมผลงานอันดับมาสเตอร์พีซของนักชี้ให้เห็นสาวมากขีดความสามารถอย่าง คิมแทรี ได้ในซีรีส์เรื่อง สุภาพบุรุษตะวันฉาย (Mr. Sunshine) ซีรีส์กล่าวถึงที่มาที่ไปศาสตร์ที่มีฉากหลังเป็นยุคปลายศตวรรษที่ 19 หรือหลังสถานะการณ์ชินมิยังคโยในปี 1871 เมื่อเด็กหนุ่มเกาหลีที่สัญจรไปอเมริกาได้กลับมาประเทศบ้านกำเนิดอีกทีในตอนจุดแปลงทางประวัติศาสตร์ หนัง hd และกำเนิดตกหลุมรักสตรีตระกูลสูงศักดิ์ ซึ่งนอกจากนี้คิมแทรีแล้วยังได้นักชี้ให้เห็นชั้นท็อปอย่าง อีบยองฮอน จากซีรีส์ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) รวมถึงยูยอนซอก จาก เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ (Hospital Playlist) และ คุณหมอโรแมนติก (Dr. Romantic) นับเป็นซีรีส์โรแมนติกดราม่าเอกสารยักษ์ของเกาหลีที่รับรองความฮอต เนื่องด้วยยังเป็นที่บอกต่ออยู่ไม่ขาดปากมาจนรายวันนี้!

Kingdom: Ashin of the North (2021)

นี่คือขณะพิเศษของ Kingdom ที่สร้างแยกออกมาเพื่อให้คนดูรู้ถึงจุดกำเนิดของซอมบี้ จากในช่วงท้ายของอีพีสุดท้ายของซีซั่นที่สอง นั้นพวกเราจะปรากฏองค์รัชรุ่นลูกอีชางและซอบี ได้เผชิญโรงงานคืนชีพที่ชายแดนทางเหนือ นอกจากนั้นนี้เรายังเผชิญผู้หญิงลึกลับคนหนึ่งในบ้านที่เต็มไปด้วยหมู่ซอมบี้อีกด้วย และนั่นคือการบอกใบ้ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความโกลาหลทั้งสิ้นของเรื่อง หญิงคนนั้นคือ อาชิน ซีรีย์ช่วงพิเศษนี้จะพาเราไปชมในตอนวัยเด็กเล็กและสิ่งที่ส่งผลให้เธอเริ่มต้นใช้สมุนไพรคืนชีพ รวมทั้งเหตุผลที่เธอเปลี่ยนเป็นผู้คนที่ขวนขวายหาการแก้แสืบค้น ในขณะนี้จะมีความดราม่าเข้มข้นมากมายยิ่งกว่าซีซั่นที่ผ่านมา แต่เป็นการปูเรื่องไปยังซีซั่นสามที่ยืนยันว่าครึกครื้นแน่นอน

ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You)

ทั้งด้วยสองนักบ่งชี้นำสุดฮอตอย่างฮยอนบินกับซนเยจิน และพล็อตเรื่องราวความรักที่ไม่มีผู้ใดคาดคิด เมื่อ ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) ทายาทสาวแสนสวยและผู้ประกอบการชื่อราวกับในวงการแฟชั่นของเกาหลีใต้ได้เจอกับ รีหน้าจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) ทหารหนุ่มชาวเกาหลีเหนือ ภายหลังที่เธอถูกพายุพัดเข้าไปหล่นลงในเขตเกาหลีเหนือช่วงเล่นร่มร่อน ซีรีส์เรื่อง ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) เปิดตัวร้อนแรงด้วยกระแส “สขาดหายผู้กอง” เมื่อระหว่างพรีเมียร์ในปี 2019 และยังอาจวนขึ้นติดลำดับชั้น Netflix Top 10 หมู่รายการทีวีในประเทศไทยอยู่เสมอจนวันนี้รวมแล้ว 26 สัปดาห์! หากคนใดยังมิได้ดูหรือต้องการย้อนดูโมเมนต์ฟินจิกหมอนกันอีกสักรอบก็สามารถรับดูกันแบบจุใจได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

THE SERVANT

โศกนาฏกรรมสุดคลาสสิค หลายท่านอาจจะคุ้นเคยในชื่อเรื่อง “บันทึกของบังจา” เรื่องราวที่บอกเล่าถึงบ่าวรับใช้ที่ชื่อเรื่องว่า บังจา ได้จัดแจงหาสตรีงามลูกสาวเจ้าของโรงเตี๊ยมให้กับเจ้านายของตัวเอง แต่เจ้าบ่าวไม่รักดีคนนี้ดันไปหลงรักสตรีงามคนนี้ซะได้ อีกทั้งยังไปร่ำเรียนลีลาท่าไม้ตายเรื่องบนเตียงมาซะจนสามารถห่วยแตกงเธอมาได้ แต่สถานะการณ์เริ่มวุ่นวายขึ้นหลังจากที่เจ้านายของเค้าได้รู้หัวข้อนี้แล้วเริ่มต้นคิดวีธีแก้แสืบค้นให้สาสม

Kingdom: Ashin of the North

Kingdom: Ashin of the North หนึ่งในซีรีส์ที่คนตั้งตารอเยอะที่สุด เนื่องจากว่าเป็นภาคแยกของ Kingdom 2 ซีรีส์ซอมบี้พีเรียดยอดนิยมใน Netflix โดยภาคแยกนี้จะเป็นซีรีส์สั้นความยาว 1 ณ เวลาจบ หนัง hd พูดเล่าถึงที่มาที่ไปของพืชคืนชีพและ อาชิน ผู้แสดงสุดลึกลับที่มีบทบาทสำคัญในตอนท้ายของซีซั่น 2 พร้อมทั้งเหตุการณ์รายละเอียดต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในภาคเหนือและความเกี่ยวเนื่องของตัวละคร ก่อนที่จะนำเข้าสู่ซีซั่น 3 ซึ่งนักแสดงที่คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีหน้าที่ในภาคแยกนี้ ดังเช่น จวนจีฮุน พัคบยองอึน และคูคโยฮวาน

School 2021

School 2021 ซีรีส์ที่แฟนเกาหลีผู้คนจำนวนมากรอคอยและจับตาดูมองเป็นอย่างมาก เล่าเหตุการณ์วิธีการใช้ชีวิตของเหล่าผู้เรียนในรั้วอาชีวศึกษา ผ่านประเด็นความรัก ความสนิทสนม ตลอดจนการไล่ล่าตามหาความฝันและการสืบค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบหรือพอทำได้ ดำเนินเรื่องโดย โดบิน (รับบทโดย คิมโยฮัน) นักเรียนที่ทั้งเรียนรู้และทำงานไป เขาได้เรียนรู้รู้เรื่องราวกับต่าง ๆ มากไม่น้อยเลยทีเดียว จนนำมาซึ่งการทำให้บรรลุความสำเร็จ ได้ทำอาชีพที่ใฝ่ฝันท้ายที่สุด โดยเจาะจงการฉายของเรื่องนี้อยู่ที่ราวๆเดือนเดือนสิงหาคม 2021 ค่ะ

VIP (2019)

กล่าวเล่าสถานะการณ์ลักษณะการทำงานของแผนก VIP ที่จะคอยดูแลผู้ใช้อันดับพรีเมี่ยมที่มีเพียง 1% ของห้าง ซึ่งนอกจากจำเป็นที่จะต้องคอยดูแลเอาใจแล้ว ก็จำเป็นต้องคอยรูดซิปปิดปากและกุมความลับของผู้ใช้คนสำคัญเอาไว้เท่าชีวิต กระทั่งวันอันดับที่หนึ่งในสมาชิกแผนกอย่างนางเอกได้รับใจความปริศนาจากบุคคลลึกลับว่าสามีของเธอกำลังเล่นชู้กับคนในแผนก เธอจึงเริ่มสงสัยเพื่อนร่วมงานและเริ่มต้นบากบั่นค้นหาหาความจริง โดยที่ไม่รู้เลยว่าเธอจะได้เผชิญกับความลับบางอย่างที่ยิ่งใหญ่และดำมืดที่สุดในชีวิต

ezrasnefesh