หนังรักโรแมนติกตลอดกาล

หนังรักโรแมนติกตลอดกาล Love, Rosie (2014) “เพื่อจะนรักกั๊กเป็นแฟน” ความรักสไตล์เพื่อที่จะนรัก แต่มีปัญหาคลาดแคว้นกันเหตุเพราะความที่ต่างฝ่ายไม่ตรงไปตรงมา เลยไม่ได้ลงเอยกันซะทีจนณ เวลาล่วงเลยไปกันจนเป็นผู้ใหญ่ แล้วทั้งสองจะจบกันได้อย่างไร เมื่อต่างฝ่ายไม่สามารถบอกวิชาการสึกตนเองอย่างตรงไปตรงมาได้

เหตุเพราะนางเอกพลาดท้อง แบบครั้งเดียวท้องแบบ งงๆ หนังรักโรแมนติก จิกหมอน กับผู้คนที่ออกเดทกันแค่ครั้งแรก หนังรักวัยรุ่นชมใสๆ แต่ไม่ใสอย่างที่คิด คือมันก็ดู Real กับข้อขัดข้องที่อาจกำเนิดขึ้นได้กับวัยรุ่นพลาดท้องณ เวลาวัยรุ่น

หนังประเด็นนี้บันเทิงใจไม่บางส่วนมีทั้งฉากฮาๆ ของนางเอก (นางน่ารักมากๆ) ดูแล้วอาจแอบตกอกตกใจว่า นางเอกที่ชมใสๆ แต่ก็เปรี้ยวอยู่น่ะเนี้ย

ผู้กำกับ:Christian Ditter นักทำให้รู้:Lily Collins, Sam Claflin, Christian Cooke ระยะเวลาหนัง: 102 minutes

Chocolate

Chocolate หรือ หวานนักรักช็อกโกแลต เริ่มจากพวกบ้านอันเงียบสงบหนแห่งึ่งในประเทศคนต่างประเทศเศส คนในพวกบ้านต่างให้ความเคารพนับหยิบท่านเคานท์เรย์นอว์ ผู้เข่งขรึมและอุตสาหะวางตัวให้เป็นตัวอย่างที่ดีต่อชนชาวคาทอลิคที่เป็นคนส่วนใหญ่ของหมู่บ้าน

ในวันเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นของการหยิบศีลอด เวียนน์พาอานูล บุตรสาวของเธอมาอาศัยอยู่ภายในพวกบ้าน ตั้งรกรากตนเองด้วยการเปิดร้านรวงช็อกโกแลต และสิ่งของตกแต่งสไตล์มายา ผู้คนในพวกบ้านก็ให้ความสนใจเป็นเป็นอย่างมาก

จนวันหนึ่งมีเรือของโจรสลัดมาจอดเปรียบท่าริมฝั่งแม่น้ำของเมืองนี้ หนังรักโรแมนติกตลอดกาล นำมาซึ่งการทำให้เธอได้รู้จักดีกับโจรสลัดหนุ่ม (หน้าจอห์นนี่ เดปป์) เธอและเขามีสิ่งหนึ่งที่ด้วยเช่นกันคือ ชะตาชีวิตที่จำเป็นที่จะต้องเร่ร่อนไปเรื่อย ๆ ที่สืบทอดมาตั้งแต่ปู่ย่าตายาย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะเปิดเผยแพร่สูตรช็อกโกแลตของเผ่ามายาให้กับผู้คน

Armageddon (1998)

เมื่ออุกกาบาตขนาดใหญ่กำลังจะพุ่งชนโลกในอีกไม่เกิน 1 เดือน จึงเป็นหน้าที่ของนาซาที่จะต้องส่งผู้กล้าไปทำภารกิจพิทักษ์มวลมนุษยชาติ โดยหนึ่งในฮีโร่เหล่านั้นคือ แฮร์รี่ สแตมเปอร์ ผู้รู้ว่าถ้าภารกิจครั้งนี้เป็นผลเขาคงจะมิได้พบหน้าลูกสาวอีกต่อจากนี้ไป ซึ่งนี่คือจุดขยี้ใจที่จะเล่าความเกี่ยวข้องขณะวีรบุรุษที่มีต่อครอบครัวและเพื่อจะนเข้าร่วมกลุ่มของเขา

You Who Came From the Stars ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว

เรื่องราวของผู้คนต่างดาวชื่อเรื่อง โทมินจู ที่เคยลงมายังโลกเมื่อ 400 ปีก่อน ในศตวรรษที่ 17 ในอาณาจักรโชซอน ที่ได้ช่วยเด็กสาวคนหนึ่งไว้ จนผ่านมายาวนานถึงสมัยปัจจุบันพวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกสักรอบ กับซุปเปอร์สตาร์สาว ชอนซงอี ที่ดันไปหน้าตาเหมือนกับคนที่เคยหลงรัก เรื่องความสับสน แสนโรแมนติก และความเศร้า เริ่มต้นมาเยื่อน หมวดหมู่เขาจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม

The kissing booth

หนังรักสุดฟินจาก Netflix ที่เล่าถึงเรื่องราวของ “ลี” และ “แอล” หนุ่มสาววัยรุ่นที่เป็นเพื่อนที่ดีเยี่ยมที่สุดของกันและกัน ทั้งคู่เกิดวัน-ตอนเดียวกัน ถูกใจเต้นเช่นกัน ส่งผลให้มีมิตรภาพกันมาตั้งแต่ตัวเล็กๆ ช่วงเวลาที่ครอบครัวของลีก็เอ็นดูแอลเหมือนคนในครอบครัว เพื่อที่จะคุ้มครองความเกี่ยวพันอันแสนพิเศษนี้ หมวดเขาจึงตั้งกฎที่ต้องปฏิบัติตามขึ้นมา หนังรักโรแมนติกตลอดกาล หนึ่งในนั้นคือกฎข้อที่ 9 ห้ามหลงรักญาติของเพื่อนสนิท และกฎที่ต้องปฏิบัติตามข้อที่ 10 คือห้ามแหกระเบียบข้อที่ 9 เด็ดเดี่ยว ซึ่งชมเป็นข้อที่แอลจะทำได้ยากที่สุด เนื่องจากว่าเธอดันเสียจูบแรกให้กับ “โนอาห์” พี่ชายของลี ในงานบูธจูบ จนเหตุการณ์ยุ่งเหยิงต่างๆที่เสี่ยงทำลายความสัมพันธ์ณ เวลาเธอกับเพื่อนซี้ ได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

Twilight (2008-2012)

ความรักที่ลึกซึ้งถึงแก่นของแวมไพร์หนุ่มกับเพศหญิงสาวมนุษย์ หนังรักโรแมนติกตลอดกาล ไม่กล่าวถึงคงจะมิได้เลยสำหรับ แฟรนไชส์หนังแวมไพร์ที่ฮอตที่สุดของยุคอย่าง The Twilight Saga ที่ผลิตมาจากหนังสือขายดีของ สเตฟานี่ เมเยอร์ กับเหตุการณ์รักสามเส้าช่วง มนุษย์ แวมไพร์ และ หมาป่า หนังเล่าถึงเหตุการณ์ของ เบลล่า สวอน ผู้หญิงสาวธรรมดาที่มีชีวิตจืดชืด แต่ชีวิตของเธอแปรไปเมื่อได้พบกับ เอ็ดเวิร์ด คัลเลน แวมไพร์หนุ่มชวนฝัน แต่ความเกี่ยวพันของทั้งสองไม่ได้ง่ายดาย

เมื่อเพื่อนสนิทของเธอ เจคอบ แบล็ค ที่เป็นหมาป่า ก็หลงรักเธอ และที่ห่วยแตกคือทั้งสองเผ่าพันธุ์ผิดกัน ความวุ่นวายยังไม่จบแค่นี้เมื่อมีสถานะการณ์ของโวลตูรี่ หมู่แวมไพร์เกรดปกครอง

เข้ามาเกี่ยวเนื่อง หนังมีทั้งหมดทั้งมวล 5 ภาค และก็มี The Twilight Saga: New Moon, The Twilight Saga: Eclipse, The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1 และ The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 ซึ่งเราจะได้เห็นได้ชัดความรักของทั้งคู่ค่อย ๆ โตขึ้นขึ้นพร้อม ๆ กับเรื่องยุ่งเหยิงที่ทั้งเขาและเธอจะต้องต่อกร

Stepmom (1998)

ภาพในความทรงจำของแม่เลี้ยงในหนังเรื่องต่าง ๆ มักถูกมองเป็นภูติผีปีศาจร้ายอยู่เสมอ แต่นั่นไม่น่าจะใช่คาแรคเตอร์ของแม่เลี้ยงในหนังเรื่อง Stepmom อย่างแน่ๆ ด้วยเหตุว่าถึงแม้ว่าบทบาทนี้จะไม่น่าใช่สิ่งที่คุ้นชิน แต่เธอก็เพียรพยายามอย่างเหมาะสมที่สุดเพื่อที่จะให้ลูก ๆ เป็นอย่างที่ใจควรจะเป็น โดยหมัดเด็ดที่หนังประเด็นนี้เรียกน้ำตาจากผู้ชมคือการตั้งข้อสงสัยว่า ตกลงแล้วเธอจากไปจริง ๆ หรือ ?

Begin Again

เกรต้า (เคียร่า ไนท์ลีย์) สาวสวยนักแต่งเพลงที่ใช้ชีวิตคู่เข้าร่วมกับเฟ (อดัม เลวีน) มาเป็นระหว่างถึง 5 ปี แต่แล้วเมื่อเขาได้เซ็นคำสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ กิตติศัพท์และเพศหญิงที่เข้ามาในชีวิตของเฟ ส่งผลให้เกรต้าควรต้องเดินออกไปจากชีวิตเขาทั้งน้ำตา

แต่แล้วคืนหนึ่งช่วงเวลาที่เธอกำลังนั่งเซ็งโลกอยู่นั้น จู่ๆ การขึ้นไปร้องเพลงในไนท์คลับหนแห่งึ่งด้วยพรสวรรค์สำหรับในการร้องเพลงนำมาซึ่งการทำให้ แดน (มาร์ค รัฟฟาโล่) ขอความปรานีิวเตอร์ตกอับสังเกตเห็นอะไรอะไรบางอย่างในตัวหญิงคนนี้ พวกเขาจึงร่วมมือกันเพื่อปรับปรุงบทเพลงให้ประสบความสำเร็จท้ายที่สุด

Her Private Life โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล

เหตุการณ์ของนางเอกที่ทำงานเป็นภัณฑารักษ์ที่แกลลอรี่หนแห่งึ่ง เธอเป็นคนหมั่นเพียรและตั้งใจทำงานอย่างหนัก แต่อีกสิ่งหนึ่งที่เธอนั้นมักจะทำแล้วแอบปกปิดไว้นั่นก็คือ การเป็นติ่งไอดอลที่เป็นตัวแม่คอยตามถ่ายรูปและสะสมของทุกสิ่งที่เป็นของไอดอลที่เธอถูกใจ แต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับถูกไล่ไปจากงานเนื่องมาจาก พระเอกที่เป็น ผอ.หน้าใหม่ เธอจึงได้ไปดำเนินการงานที่ร้านรวงกาแฟของเพื่อน แล้วพระเอกก็มาสั่งเครื่องดื่ม แต่เพราะเหตุว่าเขานั้นแพ้คาเฟอีนจึงสั่งอย่างอื่นแทน

แต่นางเอกนั้นแอบผสมคาเฟอีนลงไปในเครื่องดื่มนำมาซึ่งการทำให้เขานั้นแพ้จนช็อคเกือบจะตาย นางเอกก็เลยขอไถ่โทษด้วยการขอกลับมาเป็นภัณฑารักษ์ ซึ่งการพลิกมาครั้งนี้พระเอกเริ่มสงสัยในตัวนางเอกจนได้รู้ดีว่าเธอนั้นเป็นติ่งไอดอลตัวแม่เลย และความรักของทั้งสองนั้นก็ค่อยๆก่อตัวขึ้น จนรักกันหวานชื่นเลย เนื้อเรื่องเป็นแนวโรแมนติกฟินๆหวานๆ มีความคอมเมดี้นิดๆ ชมไปยิ้มไป เป็นซีรีย์ที่เบาสมองดีมากๆ คนใดที่อยากจะหาซีรีย์ที่ดูแล้วผ่อนคลายเสนอแนะหัวข้อนี้เลย

One Day (2011)

เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ประสบกันครั้งแรกในวันที่ 15 กรกฎข้อบังคับาคม 1988 ซึ่งเป็นวันฉพยายามจบการศึกษาของพวกเขา หนัง One Day จะพาผู้ดูไปติดตามชีวิตของทั้งสองผ่านวันที่ 15 กรหลักเกณฑ์าคม ของทุกปี ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้เราได้แสดงตัวบรรยากาศของชีวิตทั้งความสุข ความเศร้า การทะเลาะเบาะแว้ง

หรือการแยกทางที่เต็มไปด้วยคราบน้ำตา ซึ่งเหตุการณ์เหล่านั้นส่งผลให้ทั้งคู่ใส่ใจได้ว่า หนังรักโรแมนติกตลอดกาล สิ่งที่หมู่เขาเฝ้าค้นหาและเฝ้าหวังอยู่นั้นอยู่ตรงหน้าหมวดหมู่เขามาตลอด ขณะที่ความหมายที่แท้จริงของวันนั้นในปี 1988 ถูกเผยออกมา หมวดหมู่เขาก็เริ่มรู้เรื่องกับธรรมชาติของความรักและชีวิตอย่างแท้จริง

About Time (2013)
หนังแนวโรแมนติก คอมเมดี้ About Time ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก ที่จะมีผลให้หัวใจของผู้ชมเบ่งบานไปตลอดไป เมื่อ ทิม หนุ่มวัย 21 ปี ได้ค้นพบเรื่องเหลือเชื่อเรื่องจากปากของพ่อของเสว่าง่า เพศชายตระกูลนี้สามารถสัญจรย้อนตอนได้ ทิมก็เลยหวังใช้ความพิเศษนี้เดินทางกลับไปในสมัยก่อน เพื่อจะหาแฟนให้กับตัวเอง ทว่าเขากลับเผชิญว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เหตุเพราะการกลับไปปรับเปลี่ยนบางอย่าง กลับทำให้เกิดผลกระทบต่อคนที่อยู่รอบตัวเขา

The Green Mile (1999)

สำหรับท่านที่ไม่เคยชมหนังเรื่อง The Green Mile ขอบอกเลยว่าคุณพลาดของดีเข้าแล้ว เพราะหนังประเด็นนี้คือเหตุการณ์ดี ๆ ของพัศดีที่ผูกพันกับนักโทษประหาร โดยสิ่งที่ทำให้เขารับรู้แบบนั้นคือความสำนึกไม่ถูกที่แต่ละคนคิดได้ในขณะสุดท้ายของชีวิต ซึ่งอาจจะเป็นระหว่างที่สายเกินไปสำหรับเพื่อการกลับตัว

Begin Again (2013)

หนังรักที่พูดถึงพลังของเสียงเพลงที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของคนหลงทางสองคน… เมื่อคนหนึ่งรักพัง และอีกคนชีวิตล้มเหลว การเหน้าจอกันของทั้งสองก่อให้เกิดความเคลื่อนไหว และนี่คือเรื่องราวของ Begin Again เนื่องจากรัก คือเพลงรัก เมื่อ เกรต้า เพศหญิงสาวที่ไล่ตามความฝันสำหรับเพื่อการเป็นนักร้อง เข้าเมืองมาพร้อมด้วยแฟนหนุ่ม

แต่เขาพบความสำสำเร็จก่อนเธอและทิ้งเธอเพื่อที่จะไปหาอนาคตที่เป็นต่อกว่า เกรต้า จำเป็นที่จะต้องสืบค้นหาเส้นทางของเธอเองจนได้มาเจอกับ แดน ขอความปรานีิวเซอร์ที่กำลังตกอับ เมื่อทั้งสองได้ทำความรู้จักกัน มันก็ก่อให้เกิดอะไรบางสิ่งที่มากมายยิ่งกว่าการทำงานด้วยกัน ระยะเวลาแห่งการตกหลุมรักครั้งใหม่ ระหว่างแห่งการเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่

Newness

“มาร์ติน” และ “แกบี้” หนุ่มสาวโปรไฟล์ดี ที่ต่างคนต่างโสด นัดเจอกันผ่านแอพหาคู่ แล้วเผชิญว่าหมวดหมู่เขาเข้ากันได้ จึงอุตสาหะสานความเกี่ยวพันเป็นคู่จริง มากมายยิ่งกว่าคู่รักชั่วคดัง ทั้งสองตัดสินใจย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกัน ใช้ชีวิตเป็นคู่รัก แต่แล้วความเบื่อหน่ายก็เริ่มต้นคืบคลานเข้ามา นำมาซึ่งการทำให้ความเชื่อมโยงครั้งนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...