ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ไม่ถึงกับหัวเราะขำก๊าก แต่ถูกใจคนดูแน่ ๆ ค่ะ นิสัยนางเอกโดนใจนักประพันธ์มาก ๆ ชมไปขำไป ถูกใจความไม่ทุกข์ร้อน ร่ำร้องแต่จะเข้าตำหนักเย็นมาก ๆ เป็นตำหนักที่ทุกคนไม่ได้อยากต้องการเข้าแต่นางเอกคืออยากเข้ามากเนื่องจากไม่ได้อยากต้องการต่าย 55+ จนพระเอกและทุกท่านถึงกับงงในความประพฤติปฏิบัติ ตำหนักเย็นมันควรจะวังเวงเศร้า ๆ ไหงมันครื้นเครงได้ขนาดนี้ ขำค่ะ ฮ่า ๆๆ

ซีรีส์ Flower of Evil เป็นซีรีส์ที่กระแสแรงตั้งแต่ยังมิได้ฉายค่ะ เหตุเพราะมีการทิ้งทีเซอร์ไว้ว่า “จะทำเช่นไรถ้าทราบว่าสามีที่คบกันมานานเป็นฆาตกร” เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ได้พระเอกหล่ออย่าอีจุนกิที่ได้ฝากผลงานการทำให้ทราบเป็นองค์ชาย 4 ในเรื่อง Moon Lover กันมาแล้ว ดูซีรี่ย์ ซับไทย มาในประเด็นนี้เขาได้พลิกหน้าที่ที่ผู้คนจำนวนมากคาดไม่ถึงว่าเขาจะชี้ให้เห็นออกทั้งรูปพรรณและการสื่ออารมณ์ได้ดีมาก ประเด็นนี้เป็นเรื่องของแบคฮีซอง (อีจุนกิ) ที่ได้แต่งงานกับชาจีวอน (มุนแชวอน)

ผู้ทำอาชีพนักสืบ ทั้งสองมีลูกด้วยกันเป็นหญิงหนึ่งคน แบคฮีซองทำหน้าที่สามีและหน้าที่พ่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นสามีที่คนไม่ใช่น้อยใฝ่ฝันเลยก็ว่าได้ ด้วยภายนอกที่บริบูรณ์แบบมากไม่มีผู้ใดรู้ดีว่าเขาได้ซ่อนความลับที่เก็บเอาไว้โดยที่ไม่มีผู้ใดรู้ น่าเสียดายที่ความลับไม่มีในโลก เนื่องจากชาจีวอนกำลังตามสืบคดีฆาตกรรมที่ยังหาตัวคนร้ายไม่ได้ เมื่อเธอสืบไปสืบมาเธอก็ประสบหลักฐานบางสิ่งที่มีการเชื่อมต่อกับสามีของเธอ เหตุการณ์จะดำเนินต่อจากนี้เป็นต้นไปเช่นไร พระเอกจะเป็นฆาตกรตัวใช่หรือไม่จึงควรห้ามพลาดจ้ะ

ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย

ซีรีส์เกาหลีที่รอฉายปี 2022 และน่าจับตามองที่สุด!

เนื่องด้วยซงจุงกิของทุกคนจะมารับบทนำเป็นพระเอกของเรื่องนี้! ดูซีรี่ย์ โดยซงจุงกิ รับบทเป็นชายหนุ่มที่ถูกฆาตรกรรม และโดนบรรจุความว่ายักยอกเงิน จากตระกูลมหาเศรษฐี ชะตากรรมได้ส่งให้เขาไปกำเนิดใหม่เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลแชบอล ตระกูลมหาเศรษฐีในเกาหลี การแก้แสืบค้นจึงได้เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น! และได้เหน้าจอกับอีซองมิน ที่รับบทเป็นหัวหน้าผู้ดูแลบริษัทใหญ่ ที่ชื่อ ซอนยางกรุ๊ป เรื่องราวน่าติดตามที่ทำขึ้นมาจากนิยาย จะบันเทิงใจมากแค่ไหน หักอกหักใจรอกันนะคะ ได้ชมแน่นอน!

ซีรีส์เกาหลีย้อนยุค แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นที่มาที่ไปการณ์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN คนไทยชมได้ผ่านผู้หญิงมมิง Viu ซีรีส์ถ่ายทอดเรื่องราวของ “บงฮวาน” เชฟหนุ่มชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ที่พบอุบัติปัจจัยจนสลบ รู้สึกตัวอีกสักทีก็เจอว่าเขาไปอยู่ในร่างขององค์ราชินีแห่งยุคโชซอน ส่งผลให้บงฮวานพยายามทำทุกแนวทางเพื่อกลับมาสู่โลกยุคล่าสุดให้ได้

ขั้นตอนแรกก็คือจูบกันแล้ว และแค่จูบเดียวก็ทำพระเอกเคลิ้มเลยค่ะคิดดู๊ 55+ พระเอกคือมีสนมสิบกว่าคนอยู่ภายในวังข้างหลัง แต่คือไม่เรียกผู้ใดปรนนิบัติเลยเนื่องจากว่าเป็นจริงเป็นจังสำหรับเพื่อการว่าราชการ แต่พอโดนจูบนั้นของนางเอกบวกกับคอยจับตามองมองนาง จากที่เกลียดก็คือค่อย ๆ สนใจในความประพฤติที่เปลี่ยนไปของนางเอก โมเมนต์ก็คือหยอดมาเรื่อยๆ ๆ เคมีดีงามมากค่ะ

ฝ่าบาทขอความปรานีอย่ารักข้า ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่พล็อตเรื่องสนุกสนานมาก ๆ ดูแล้วสิ้นสุดไม่อยู่จริงค่ะ พระนางงามดี เคมีดีงาม ชวนขำขันตลกโปกฮาที่ใช้ขณะดูในแต่ละระหว่างไม่ถึง 6 นาที เหมาะกับผู้คนที่ไม่ค่อยมีระหว่างชมซีรีส์ขณะยาวเหยียด ๆ ให้ความสนใจประเด็นนี้ดูได้ทาง WeTV นะคะ

To All Guys Who Loved Me

เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่บอกเล่าสถานะการณ์ของซอฮยอนจู (ฮวังจองอึม) เป็นขอความกรุณาปรานีิวเซอร์ที่ขมักเขม้นตั้งใจปฏิบัติงานอย่างหนัก แต่เธอไม่เคยสมหวังในความรักเลยซักครั้ง คบกับใครก็หมดแล้วซึ่งความหวัง ถูกทิ้ง โดนกล่าวเลิก เธอเลยข้อตกลงกับตัวเราเองไว้ว่าจะไร้แฟนและปราศจากความรักอีกต่อไป แน่นอนว่ามันเป็นคำปลอบใจในชีวิตของโสด แต่เมื่อเราไม่ได้อยากต้องการความรักยิ่งเข้ามาตัวเราค่ะ

เมื่อวันหนึ่งซอฮยอนจู ได้ประสบกับฮวังจีวู (ยุนฮยอนมิน) ซีอีโอหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทยา แต่เธอไม่ได้เจอกับเพศชายเพียงคนเดียวจ้ะเธอได้เหน้าจอกับพัคโดกยุม (ซอจีฮุน) เพื่อนที่เธอคบมาตลอดทั้งชีวิตที่ได้มาตกหลุมรักเธอด้วยเช่นกัน เมื่อนักสามเส้ากำเนิดขึ้นเรื่องยุ่งเหยิง ๆ ก็มีมากจ้ะ พวกเราไปลุ้นกันว่าคนใดจะเป็นคนเอาชนะใจซอฮยอนจูได้จึงควรไปรอลุ้นกันค่ะ

ตอนแรก ๆ เคมีตอนพระนางคงจะยังไม่มีมากเท่าน้องแมวนัตสึเมะนะคะเพราะน้องมีห่วยงซีนพระเอกจ้ะ 55+ ด้วยความที่น้องถูกฝากเลี้ยงไว้กับนางเอก ความน่ารักขนนุ่มฟู ความจำเป็นจะต้องอุ้มเลยควรต้องผูกติดไว้กับนางเอกมาก ความแขวะกันของนางเอกกับนัตสึเมะ ความมีความลับขณะพวกเราของนางเอกที่ได้ยินนัตสิเมะคนเดียวก็ส่งผลให้โมเมนต์ของคู่นี้พิเศษมาก ๆ

ส่วนพระเอกก็คือชายหนุ่มที่เพอร์เฟค คือคนที่นางเอกตกหลุมรักตั้งแต่แรกเจอ ความจิตใจดี ความหน้าตาดี ทำอะไรก็ชมดีไปหมด ขนาดดื่มน้ำก็ยังทำนางเอกเพ้อได้ก็คิดดูจ้ะว่าจะดุเขนาดไหน แล้วไหนจะความทาสแมวไปอีกก็คือเพอร์เฟคมาก ๆ กับเพศชายคนนี้ แล้วฉากจูบในลิฟท์ของคู่นี้ก็คือแบบนวยมาก จำเป็นที่จะต้องไปดูค่ะ

Backstreet Rookie

เป็นเรื่องดังของ จองแซตบยอล (คิมยูหน้าจอง) สาวสวยนิสัยไม่ยอมคนใด เธอได้เข้ามาสมัครงานเป็นพนักงานพาร์ตไทม์เวลาดึกที่ร้านรวงสบายซื้อของ ชเวแดฮยอน(จีชางอุค) เจ้าของร้านขายของหนุ่มหล่อ เมื่อการอยู่ใกล้ชิดกันจึงส่งผลให้หน้าจองแซตบยอลหลงรักชเวแดฮยอน การเข้ามาดำเนินงานของนางเอกส่งผลให้ยอดขายเสริมเติมขึ้นแต่แน่ๆว่าความสวยของนางเอกเป็นตัวยั่วยวนใจลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม

เนื่องมาจากหนุ่ม ๆ ที่เข้ามานั้นต้องการรุมจีบหน้าจองแซตบยอล แต่ความเซ่อของพระเอกนั้นดันไม่รู้ว่านางเอกคือกลุ่มเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่เคยใช้ให้พระเอกไปซื้อบุหรี่จากร้านสบายซื้อเมื่อ 4 ปีก่อนและนางเอกก็มีหมายเลขโทรศัพท์เขาด้วย หัวข้อนี้เป็นเรื่องที่น่ารักมาก ๆ เนื่องมาจากพระเอกถือได้ว่าเป็นรักแรกประสบของนางเอกเลยก็ว่าได้

ซีรีส์เกาหลีน่าชม ซึ่งสามารถหาดูได้ในเพศหญิงมมิง Viu และ Netflix เล่าเรื่องราวอื้อฉาวของคู่รักที่กำลังเผชิญปัญหาด่านอรหันต์สำหรับเพื่อการประคับประคองชีวิตคู่ เมื่อเจอว่าอีกฝ่ายนอกใจ นำไปสู่ข้อขัดข้องอื่นๆ อีกมากมาย ต่างฝ่ายต่างแก้แสืบค้นซึ่งกันและกัน วนลูปข้อขัดแย้งช้ำรักไม่รู้จักจบสิ้น สร้างข้อขัดข้องครอบครัวและบาดแผลให้ลูกๆ โดยแต่ละคนก็มีบทบาทการงานและชื่อเสียงเป็นพนันฃ

ซีรีส์ที่มีชี้เฉพาะฉายในปี 2022 นักแสดงนำรับบทโดยอีจงซอกและอิมยูนา ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ซุปเปอร์สตาร์มากความสามารถทั้งคู่ เฉพาะเจาะจงฉายทางช่อง tvN ของเกาหลี สถานะการณ์เกี่ยวกับ พัคชางโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) ทนายความลำดับชั้นสาม ที่ไม่เคยบรรลุความสำเร็จมาก่อน จึงควรรับผิดชอบคดีฆาตกรรมและขุดลึกลงไปตามความเป็นจริงที่ซ่อนอยู่ คนรอบข้างเรียกเสว่าง่าปากใหญ่ ถูกใจกล่าวจาโอหัง เข้าร่วมมือกับโกมิโฮ (รับบทโดย อิมยูนา) ภรรยาปากร้ายที่เป็นผู้ส่งเสริมให้เขาเป็นทนายความ ระงับอารมณ์รอกันอีกนิด เพราะเหตุว่าหัวข้อนี้เปิดกล้องไปแล้ว

The Man’s Voice

เป็นมินิซีรีส์อีกเรื่องที่ทาสแมวไม่แนะนำให้พลาด เรื่องราวของสตรีสาวที่ได้ยินเสียงของน้องแมวและชายหนุ่มเจ้าของแมวที่ดำเนินเรื่องได้ชวนอมยิ้มและความขนนุ่ม ๆ ฟู ๆ ของน้องแมวก็ดีต่อใจมาก ๆ เลยจ้ะ สามารถชมได้ทาง iQIYI นะคะ

TrueID เปิดประเดิมปีใหม่ 2022 ด้วยซีรีส์ดังอย่าง คีตาแห่งวสันต์ หรือ Song of Youth บอกเล่าสถานะการณ์หลังบ้านของขุนนางใหญ่ นำเสนอความรักมากมายคู่ในบ้านขุนนาง พร้อมกับถ่ายทอดศิลปะดนตรีและการบ่งชี้ที่พระนางของเรื่องพอใจ ซึ่งดำเนินเหตุการณ์ได้ละมุนสุด ๆ นำทำให้ทราบโดย ไป๋ลู่ หวังอี้เจ๋อ จีน่าจิน และนักบ่งชี้อื่น ๆ อีกเยอะแยะ

ซีรี่ย์เกาหลี เรื่องไหนดี ? รวม 30 ซีรี่ย์เกาหลีสนุก สุดฟิน ดูแล้วอินมากเวอร์!!

คอซีรี่ย์เกาหลีตัวจริง! จำเป็นที่จะต้องไม่พลาดบทความนี้ !! เนื่องจากว่าพวกเรารวมซีรี่ย์เกาหลีที่สุดแสนจะสนุกมาให้เพื่อที่จะนๆ ได้เสพกันแล้ว มีทั้งแนวฟินจิกหมอนขาดกระจุย ไปจนกระทั่งเข้มข้นดราม่า เรียกน้ำตาไหลพราก คนไหนสายไหนเลือกดูกันเลย

คิมโยฮัน (รับบทโดย คังฮานึล) ดำเนินการงานเป็นเด็กฝึกงานด้านตุลาการ เขาได้ปลอมตัวไปสอบสวน และนำมาซึ่งการทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับคดีที่ไม่คาดฝัน และเปลี่ยนเป็นนักโทษ เขาเพียรพยายามดิ้นรนทุกวิถีทาง และหาไพ่มาเพื่อจะเปลี่ยนชะตาชีวิตของเขาในคุก การเปลี่ยนมาของคังฮานึล ที่จะก่อให้แฟน ๆ หายพิจารณาถึง รอลุ้นกันต่อจากนี้เป็นต้นไปนะคะ

ไป๋ลู่ รับบท หลินเซ่าชุน บุตรสาวตระกูลขุนนางที่บิดาถูกใส่ร้ายในข้อหายักยอกทรัพย์ นำมาซึ่งการทำให้ถูกริบทรัพย์และเนรเทศ ตอนที่บิดาถูกลงโทษโบยจนตาย หลินเซ่าชุนหลีกหนีมาได้ นางจำเป็นจะต้องร่ำเรียนศิลปะ 3 แขนง ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย ทำอาชีพร้องรำ จนกระทั่งกลับกลายเป็นเถ้าแก่ใหญ่ จุดมุ่งหมายในชีวิตคือทวงคืนความเป็นธรรมให้แก่บิดา

หวังอี้เจ๋อ รับบท ซุนอวี้โหลว คุณชายสี่แห่งตระกูลซุน บิดาเป็นขุนนางใหญ่ในราชสำนัก พระสนมในตระกูลก็เป็นที่ขอความกรุณาปรานของฝ่าบาท ส่งผลให้ตระกูลซุนยิ่งมีอำนาจ เขาตกหลุมรักหลินเซ่าชุนตั้งแต่แรกพบ และตามจีบนางตั้งแต่นั้น กระทั่งทั้งคู่ได้แต่งงานกัน

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://www.ezrasnefesh.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...