หนังใหม่ล่าสุด พากย์ไทย

หนังใหม่ล่าสุด พากย์ไทย  Guimoon The Lightless Door (2021) เรื่องย่อ HD เต็มเรื่องบรรยายไทย ซับไทย มาสเตอร์ ชมหนังแบบไม่ต้องเสียตังค์ออนไลน์ เรื่องราวของภาพยนตร์สยองขวัญลึกลับลึกลับทั้งสลับซับซ้อนทั้งซ่อนเงื่อนตื่นเต้น สัญชาติประเทศเกาหลี Guimoon The Lightless Door (2021) ถัดจากนั้นจาก ดูหนังใหม่ล่าสุด เกิดเรื่องราวสังหารหมวดหมู่ปีคริสต์ศักราช1990แล้ว เหตุการณ์สยองขวัญของผู้อำนวยการสถาบันศึกษาค้นคว้าจิตวิทยาที่มีเลือดของบิดามดและเด็กนักเรียนวิทยาลัยที่ต้องการรู้ต้องการปรากฏได้ก้าวเข้าไปในตึกจึงตกลงใจที่จะเปิดเผยความลับที่ถูกฝังไว้

Monster Hunt

ศึกกระหน่ำฟ้า อสูรนิดหน่อยหน้าจอมซุกซน เรื่องย่อ หนังใหม่ล่าสุด พากย์ไทย ในโลกแห่งจินตนาการที่ไกลแสนไกล มนุษย์จัดการกำลังรบกับเหล่าอสุรกายเพื่อจะชิงดินแดน รวมถึงสำหรับในการรบวันท้ายสุดเหล่าอสุรกายก็เสียท่ามนุษย์ ถูกกวาดต้อนไปในหุบเขาที่มืดสนิท จากนั้นฯลฯมาเหล่าปีศาจร้ายปีศาจร้ายก็ถูกกักคุมไม่ให้เข้ามาในดินแดนอีก ทั้งสองเชื้อสายต่างแยกกันอยู่ กระทั่งราชาภูติผีองค์ใหม่ได้กำเนิดขึ้น เป็นราชาผู้ที่จะปรับสมดุลของอำนาจและรวมทั้งจัดระบบโลกใหม่ เหล่าผู้กล้าจึงกำเนิดขึ้นเพื่อจัดแจงกับจอมราชาภูติผีปีศาจปีศาจร้าย หนังเอเชีย ภาพยนตร์เรื่อง Monster Hunt ศึกถล่มฟ้า อสูรนิดหน่อยจอมดื้อรูปยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซี จากผลงานการผู้กำกับของ รามัน ฮุย สร้างเห็นการณ์โกยค่าแรงงานสูงสุดสำหรับสำหรับการเปิดตัววันแรกเมื่อวันที่16 กรระเบียบาคมแต่ก่อนก่อนหน้าที่ผ่านมาเพียงวันเดียว

The 8th Night – คืนที่ 8

เรื่องย่อ รูปยนตร์สยองขวัญแนวลึกลับสัญชาติเกาหลี โดยได้ผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง Tae-Hyung Kim มากำกับ เนื้อเรื่องเล่าถึงภูติผีตนหนึ่งที่ถูกพระพุทธเจ้ากักขังเอาไว้เมื่อนานมาแล้ว หนังใหม่ล่าสุด พากย์ไทย เรื่องยังได้ถ่ายทอดถึงหมอผีคนหนึ่ง ที่เขาจำเป็นต้องทนทุกข์ทรมานด้านในหัวใจ จากสิ่งที่เขาเคยทำลงไปในเมื่อก่อนนี้ พระภาพหนึ่งจึงควรต้องตามล่าวิญญาณเลวร้ายที่มีอายุหลากหลายพันปี ที่สิงสู่ผู้คนและมานะจะนำขาดหายนะมาสู่โลก โดยการต่อสู้นั้นมี 8 วันด้วยกัน ตามชื่อเรื่องของหนัง

หนัง The Dark Knight – แบทแมน อัศวินรัตติกาล

เรื่องย่อหนัง หนัง The Dark Knight หรือชื่อไทยว่า แบทแมน อัศวินรัตติกาล เรื่องราวของ Batman ภาคที่ยอดเยี่ยมในไตรภาคของ Christopher Nolan โดยเรื่องราวกำเนิดไม่กี่ปีให้หลังจากเรื่องราวใน Batman Begins (2005) ทาง Batman, ผู้การ James Gordon และอัยการเขตคนใหม่ Harvey Dent ได้เริ่มตั้ง หนังใหม่ล่าสุด แต่ต้นปราบปรามเหล่าร้ายในเมือง Gotham City ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่แล้วก็มี The Joker วายร้ายหน้าจอมวางแผนสุดอัจฉริยะเห็นได้ชัดขึ้นมาและสร้างความวิบัติใหม่ให้เมืองนี้ ก็เลยเกิดเป็นเรื่องดังความขัดแย้ง, การต่อสู้ทั้งกับวายร้ายและหัวใจของตัว Batman ซึ่งประเด็นนี้คือหนังฟอร์มยักษ์เรื่องท้ายสุดกับการบ่งชี้อันดีที่สุดของ Heath Ledger อีกด้วย

Ghostbusters: Afterlife

เรื่องย่อ หนังจะเล่าถึง คัลลี่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้พาลูกสองคน โฟบี้ บุตรสาวผู้หมกมุ่นกับวิทยาศาสตร์ และเทรเวอร์ ลูกชายผู้ชอบใจเครื่องมือเทคโนโลยีเครื่องยนต์ ย้ายไปอยู่ภายในเมืองชนบทเล็ก ๆ หนังใหม่ล่าสุด พากย์ไทย ที่เป็นบ้านของคุณตา และประสบว่าคุณตาคนนี้คือหนึ่งในนักปราบผีของบริษัทกำจัดผี ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการช่วยให้นิวยอร์กพ้นหายนะในสถานะการณ์ปี 1984

ซึ่งคุณตาคนนี้ก็คืออีกอน สเปงเลอร์ แต่ก่อนหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มกำจัดผี Ghostbusters ที่ได้ทิ้งสมบัติเป็นอุปกรณ์กำจัดผีสุดไฮเทคเอาไว้เป็นจำนวนมากในโรงรถของบ้าน ซึ่งภายหลังที่ครอบครัวดังที่กล่าวถึงแล้วย้ายบ้านมาได้ไม่ช้านาน เมืองแห่งนี้ก็ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแผ่นดินไหว รวมถึงเหล่าวิญญาณร้ายก็ได้เช่นกันออกมาอาละวาดไปทั่วเมือง ทางเดียวที่จะสามารถกู้คืนกลับมาเหตุการณ์นี้คือการขอความให้การช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญการขจัดผีอย่างบริษัท Ghostbusters เท่านั้น

Annabelle Comes Home – แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับไปอยู่ที่บ้าน

เรื่องย่อ คนไหนที่ติดตาม Annabelle มาตั้งแต่ The Conjuring รูปยนตร์เรื่อง Annabelle Comes Home เป็นภาคที่ 3 ของ Annabelle ทั้งสิ้น โดยเริ่มต้นเรื่องหลังคู่สามีภรรยานักปราบผี นำ Annabelle กลับเข้ามาในตู้กระจก ด้านในห้องใต้ดิน เพื่อกระทำการสะกดวิญญาณที่สิงสถิตอยู่ในตุ๊กตาเด็กสาว เนื้อเรื่องได้พาไปรู้จักกับบุตรสาวของทั้งคู่ หนังใหม่ล่าสุด พากย์ไทย และหมู่เขาไปฝากฝังพี่เลี้ยงสาวให้ชมแลเธอ แต่เพื่อนสาวของพี่เลี้ยงได้กำเนิดความสงสัยและอยากสื่อสารกับวิญญาณของพ่อเธอ เธอก็เลยได้ปลดปลดปล่อยวิญญาณของ Annabelle อีกรอบ

Songbird

วันที่เข้าฉาย : 21 เดือนมกราคม 2021 สถานะการณ์ของโลกในปี 2024 เมื่อเชื้อไวรัสโควิด-23 ระบาดและกลายพันธุ์อย่างร้ายแรง ผู้คนล้มตายนับร้อยล้านคน ทั่วโลกอยู่ภายในภาวะล็อกดาวน์ และรัฐบาลใช้มาตรการร้อนแรงสำหรับในการสำหรับเพื่อการกำกับการ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสถานการณ์ตึงเครียดเกินจะจัดการ

The End of the Storm

วันที่เข้าฉาย : 28 เดือนมกราคม 2021

แฟนหงส์แดงห้ามพลาด! สารคดีที่จะพาไปเกาะติดขอบสนามเส้นทางสู่แดูป์พรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาล 2019/20 ของสโมสรลิเวอร์พูล พร้อมกับการเปิดเผยสถานะการณ์วงใน และเหตุการณ์จับจิตจับใจของเหล่าเดอะค็อปทั้งโลก

Dune

มถ้าาพย์ไซไฟคลาสสิกสุดยิ่งใหญ่ที่ยังไม่มีผู้ใดเอาอยู่ด้วยกระบวนการทำหนังสักที แต่ เดนนิส วิลล์เนิฟว์ แฟนนิยายตัวจริง สามารถเอาอยู่สำหรับเพื่อการถ่ายทอดและตีความจากนิยายต้นฉบับที่แสนทะเยอทะยานและเข้มข้นทุกกระเบียดนิ้ว ออกมาในต้นแบบภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ท้าโสตประสาท ตั้งแต่งานกรุณาักชันที่ยิ่งใหญ่สวยงาม เนื้อเรื่องที่ท้าทายแต่มิได้สลับซับซ้อนจนยากเกินความจำเป็น รวมถึงฝีมือการบ่งชี้ที่พูดได้ว่าเอาอยู่ ไม่สนเท่ห์ใจเลยว่าเพราะเหตุใดหนังเรื่องนี้จึงเป็นหนังที่คอหนังควรจะจะชมในโรง และควรจะหานิยายมาอ่าน และที่สำคัญคือ ควรเฝ้ารอว่าภาคถัดไปจะออกมาเป็นยังไง

ร่างทรง

เป็นอีกมิติหนึ่งของภาพยนตร์สยองขวัญของไทยที่ใช้วิธีการจัดการเล่าที่แตกต่างออกไป ด้วยการรวมตัวกันสารคดีเทียม (mockumentary) เข้ากันกับการเล่าเรื่องแบบ fiction film ถึงแม้จะมีเสียงวิจารณ์หนาหูบ้าง แต่การเลือกเฟ้นทำอะไรต่างออกไปก็ทำให้แสดงตัวถึงมิติใหม่ ๆ สำหรับในการเล่าเรื่องได้เป็นอย่างดี แถมหนังประเด็นนี้ยังได้นักแสดงคนใหม่ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ที่มีฝีมือการแสดงน่าจับอกจับใจมาก ๆ

Rurouni Kenshin The Final (2021)
รูโรนิ เคนรู้จักดี ซามูไรร่อนเร่พเนจร ปัจฉิมบท เรื่องย่อ Kenshin Himura (Takeru Satoh) เป็นนักดาบในตำนาน ต่อมาการฟื้นฟูเมจิ เขาได้สิ้นสุดการฆ่าด้วยกระบี่ เขาพยายามดำเนินชีวิตอย่างสงบสุขร่วมกับคาโอรุ ค้างมิยะ ผู้บริหารสถานทำความเข้าใจสอนดาบในหมู่บ้าน สิ่งต่างๆแปรไป ร้านรวงอาหารอาค้างเบโกะซึ่งเป็นร้านกรุณาของเคนชิน ฮิมุระถูกสร้างลาย Kenshin Himura เจอโน้ตที่เขียนว่า “Junchu” ตรงนั้น

A Walk to Remember โดย GossipGun

A Walk To Remember เป็นหนังที่น้ำตาลูกเพศชาย นิดหน่อยครั้งนักที่จะมีหนังรักวัยรุ่นพรีเซ็นท์รักจริง ผ่านมุมของผู้ชาย เนื่องจากว่าว่าหนังรักมักมองผ่านมุมของเพศสตรีเป็นพื้น ไม่ก็เป็นหนังวัยรุ่นที่ไม่เอาใจใส่จริงอะไรนัก ไม่เหมือนจากประเด็นนี้ที่เล่าเรื่องแบบ Real ไม่เกินจริง ไม่ฟูมฟายจนเกินสาเหตุ ด้วยต้นฉบับที่สร้างขึ้นจากหนังสือของ!! Nicolas Sparks เจ้าพ่อนิยายรัก หนัง action โปกฮา ประกันได้ทันทีว่า นี่คือหนังรักหวานซึ้ง อย่างไรก็ตามสิ่งที่ผิดแผกจากหนังสือของเค้าเล่มอื่นๆเป็นประเด็นนี้ลดเกรดความโตของนักแสดง นำมาซึ่งการทำให้เข้าถึงง่ายดายเสียยิ่งกว่าในทุกวัย โดยรวมนี่คือหนังรักซาบซึ้งใจที่มองเพลิดเพลินใจ เพลงเนื่องจากว่า ทั้ง Only Hope รวมถึง Someday We’ll Know แล้วคุณจะพบว่าข้างหลังดูหนังจบ คุณจะเสียน้ำตากับหนังประเด็นนี้แบบไม่ทราบตัว

Fear Street – ถนนอาถรรพ์

เรื่องย่อ เป็นหนังไตรภาคสุดระทึกขวัญ ดังเช่นว่า Fear Street 1994, Fear Street 1978 และ Fear Street 1666 โดยการดำเนินเรื่องจะเริ่มต้นขึ้นในปี 1994 ไปสู่ 1666 ได้ผู้กำกับ Leigh Janiak มามอบความลุ้นระทึกกันทั้ง 3 ภาค ซึ่งเนื้อเรื่องถูกดัดเปลี่ยนมาจากนิยายของ R.L.Stine เรื่องกำเนิดขึ้นภายหลังกำเนิดต้นเหตุฆาตกรรมสยองไม่เว้นประจำวัน เด็กสาวและแก๊งเพื่อจะนของหมู่เธอลุกขึ้นมาจัดการกับอำนาจมืด ซึ่งเป็นพลังอาถรรพ์ที่ได้แผ่ปกคลุมเมือง Shadyside ซึ่งเป็นเมืองที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองอาถรรพ์มานานกว่าหลากหลายร้อยปี

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...