ดู หนัง ออนไลน์ฟรี 2022

ดู หนัง ออนไลน์ฟรี 2022 เรื่อง C’mon C’mon หนังสว่างดำที่กำกับและเขียนบทโดย Mike Mills และได้ Joaquin Phoenix มาแสงดำในบท Johnny นักข่าวสารวิทยุที่เดินทางไปทั่วประเทศเพื่อสัมภาษณ์เด็ก เขาถูกขอให้ช่วยดูแลลูกชายวัย 9 ขวบและสามีที่มีข้อขัดแย้งสุขรูปจิตของน้องสาว

A Man and A Woman

ข้ามมายังฝั่งเอเชียกับภาพยนตร์เกาหลีที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตาอย่างจดจ่อและเฝ้ารอคอย A Man and A Woman นำบ่งบอกโดย ‘กงยู’ เจ้าของฉายาลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย เชื่อว่าสาวๆ ดู หนัง ออนไลน์ฟรี 2022 หลายๆคนเห็นแค่โปสเตอร์หนังก็อาจจะเตรียมพร้อมกดจองตั๋วแล้ว ด้วยเหตุว่า หนังน่าชม ประเด็นนี้พวกเราจะได้เห็นกงยูบนจอเต็มๆ กว่าสองชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้กงยูยังประกบคู่กับ ‘จอนโดยอน’ นักแสดงผู้หญิงความสามารถฉกาจผู้คว้าค่าตอบแทนนักทำให้ทราบนำผู้หญิงดีที่สุดจากเทศกาลภาพยนตร์คานส์ครั้งที่ 60 เป็นคนแรกและคนเดียวอีกต่างหาก

The shallow

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ความระทึกขวัญถูกถ่ายทอดโดย แนนซี่ สาวนักโต้คลื่น ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่2021 ที่เลือกใช้ชีวิตระหว่างวันยุติบนเกาะที่เป็นเหมือนสวรรค์ของนักโต่คลื่น แต่กลับต้องมาพบกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อเธอและเพื่อจะนๆ นักโต้คลื่นถูกเพชรฆาตรแห่งท้องทะเล อย่าง “ฉลามขาว” จู่โจมและลากจมลงใต้ผืนน้ำ

แนนซี่ คือคนๆ เดียวซึ่งสามารถเอาตัวรอด จากการผลักตนเองขึ้นสู่โขดหินเล็กๆ ซึ่งห่างจากชายฝั่ง แต่นั่นก็ส่งผลให้เธอไม่สามารถหนีไปไหนได้ นอกเหนือจากนี้ยิ่งปลดปล่อยขณะเนิ่นช้านาน น้ำทะเลก็ยิ่งสูงมากขึ้น ซึ่งหมายความว่าการนับถอยหลังสู่การเจอหน้ากับอันตรายจากฉลามนักล่าซึ่งแหวกว่ายอยู่รอบตัวเธอ

MUSIC AND LYRICS

เรื่องย่อ : อเล็กซ์ เฟลทเชอร์ ราชาเพลงป็อบตกสมัยรุ่น ’80 ที่จะต้องย่ำต๊อกเดินสายตามงานแฟร์และสวนครึกครื้นนักดนตรีเจ้าเสน่ห์และเปี่ยมพรสวรรค์ได้รับโอกาสหวนคืนสู่วงการอีกครั้งเมื่อ คอร่า คอร์แมน ดู หนัง ออนไลน์ฟรี 2022 ราชินีเพลงผู้โด่งอย่างกับเชื้อเชิญเขาให้แต่งเพลงและบันทึกเสียงร้องคู่กับเธอ แต่อุปสรรคอย่างหนึ่งก็คือ อเล็กซ์มิได้แต่งเพลงอะไรมาหลายปีแล้ว

เขาไม่เคยจรดปากกาเขียนเนื้อร้องแต่เขาจึงควรแต่งเพลงฮิตขึ้นมาให้ได้ข้างในไม่กี่วัน และแล้ว โซฟี ฟิชเชอร์ ก็ก้าวเข้ามา เธอเป็นคนดูแลต้นไม้สาวสวยที่มีความแปลกอยู่ในตัว โดยช่วงเวลาที่ อเล็กซ์ กำลังแต่งเนื้อร้องอยู่ โซฟีก็ร้องเพลงขึ้นมาซึ่งตรงกับทำนองของ อเล็กซ์โดยทันที อเล็กซ์ก็เลยขอร้องให้ โซฟี แต่งเพลงให้ โดยเขาเป็นคนแต่งทำนอง ความเกี่ยวข้องของทั้งสองก็เลยเริ่มขึ้น

When you don’t exist

หนังสั้นเรื่องนี้ถ่ายทอดเหตุการณ์ของผู้ลี้ภัยในทางตรงกันข้ามกับรูปผู้ลี้ภัยในยุโรปที่เรามักเห็นอยู่เป็นประจำ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 โดยบอกให้เห็นถึงสถานกาณ์ของผู้ลี้ภัยที่ควรต้องเหน้าจอกับเหตุการณ์ความไม่สงบที่ร้อนแรงจนหมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องย้ายออกจากยุโรปเพื่อจะไปแอฟริกา และหมวดเขายังถูกสั่งการตัวโดยเจ้าบทบาทของรัฐ และถูกคุมขังในค่ายผู้ลี้ภัย

When you don’t exist คือหนังสั้นที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการรณรงค์โดยแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลเพื่อจะคุ้มครองสิทธิของผู้อพยพ ผู้ลี้ภัย และผู้ขวนขวายหาที่ลี้ภัยในทวีปยุโรป ดู หนัง ออนไลน์ฟรี 2022 และตามชายแดนของประเทศในทวีปยุโรป

Everest

สถานะการณ์ที่ได้รับแรงกระตุ้นมาจากเรื่องจริง ในปี 1996 ที่ได้มีทีมนักไต่เขาทั้ง 2 ทีมจะตั้งใจจะปีนขึ้นไปให้ถึงยอดเขาเอเวอเรสต์ แต่ก็กำเนิดพายุหิมะที่ร้ายแรงที่สุด ภารกิจพิชิตยอดเขาจะเป็นอย่างไรต่อ และหมวดเขาจะเอาชนะปัญหาสำหรับเพื่อการเอาตัวรอดครั้งนี้ได้บ้างมั๊ย เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตามมาก

Hellboy

เป็นเฮลบอยฉบับรีบู้ตใหม่ โดยในรูปแบบนี้จะเน้นความเป็นหนังทริลเลอร์เขย่าขวัญเพิ่มมากขึ้น ซึ่งแตกต่างจากสองภาคครั้งก่อนที่เป็นแนวแอคชั่นโปกฮาเสียดสี

Bloody Innocent

ในปี 1985 ซึงโฮ (คิมดาฮยอน) และดงชิก (ชินซองรก) ทั้งสองเป็นเพื่อที่จะนรักกัน หมวดเขาทั้งคู่จึงควรมาแตกหักเนื่องมาจากต่างหลงรักมยองฮี (คังโชฮี)) แต่เธอกลับมิได้รับรู้แบบเดียวกับหมวดหมู่เขาเลย  และในวันหนึ่งตำรวจเจอศพของมยองฮีพร้อมร่องรอยของการข่มขืน ตำรวจตรวจสอบเผชิญรอยนิ้วมือ คยองชิก (อีโดฮยอง) พี่ชายของดงชิก เขามีอาการป่วยทางจิตและตกเป็นผู้จำเป็นที่จะต้องสงสัยคนสำคัญ ขณะผ่านไปซึงโฮได้ประสบกับคยองชิกในคุก ซึงโฮมานะถามไถ่เขาว่าเพราะเหตุไรถึงจำเป็นจะต้องทำเช่นนั้น แต่คยองชิกกลับบอกซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยคำเดิมๆ และในทันใดนั้นเอง เขาก็ฆ่าตัวตาย

Cracked ภาพหวาด

หนังน่าดู เรื่องที่ 4 ของพวกเรา มาในแนวสยองขวัญสั่นประสาท แน่นอนว่าหลายคู่เดตมักคัดสรรค์เข้าโรงรูปยนตร์ไปท้าความกลัวกันอยู่บ่อยๆ นอกจากจะชวนให้หัวใจปฏิบัติงานหนักแล้ว บางคราวยังได้โมเมนต์กุมมือกันเพื่อจะคลายความกลัวอีกด้วย และเดือนก.พ.นี้ก็มีหนังไทยที่น่าติดตามสุดๆ อย่าง Cracked รูปหวาด ที่นำแสดงโดย ‘นิชคุณ หรเวชกุล’ ประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าใส ‘แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช’

จากตัวอย่างรูปยนตร์ที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ จะเห็นได้ชัดได้ทันทีว่านิชคุณสลัคลุคหล่อใสอย่างที่คุ้นตากันมาไว้หนวดเครา มาในลุคเซอร์พร้อมลุย โดยนิชคุณรับบทเป็นศิลปินหนุ่มนักซ่อมงานศิลปะ ที่สาวแพตจ้างมาซ่อมภาพเขียนเพื่อนำไปขายต่อ และนำเงินมารักษาดวงตาให้กับบุตรสาว แต่แล้วทั้งสองก็จึงควรพบกับอาถรรพ์ที่หลบอยู่ด้านในรูปวาด เรื่องราวจะน่ากลัวและสั่นประสาทมากแค่ไหน อย่าเผลอเพลินกุมมือคนที่ไม่เหมือนกับคนทั่วไปเข้าไปลุ้นร่วมกันในโรงภาพยนตร์

A man and a woman

หนังรักโรแมนติกจากเกาหลีใต้ที่เปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2016 ที่นำบ่งชี้โดย กงยู และ โดยอน ในบทของเพศชายและหญิงที่ต่างคนต่างมีครอบครัวแล้วและมีลูกเป็นเด็กพิเศษ ทั้งคู่เหน้าจอกันโดยบังเอิญช่วงไปส่งลูกที่ค่ายเด็กพิเศษในฟินแลนด์และก่อให้เกิดความเชื่อมโยงจำเป็นที่จะต้องห้ามในที่สุด

Mowgli

เรื่องย่อ : ทารกที่ถูกเลี้ยงให้เติบโตขึ้นมาโดยหมาป่า และจึงควรประสบกับเชียร์คาน เสือดำศัตรูตัวฉกาจ ที่ต้องการเอาชีวิตเมาคลีมาตั้งแต่ยังเป็นทารก

ทำไมถึงไม่ควรพลาด : อีกสักรอบที่ตำยาวนานเมาคลี หรือที่รู้จักดีกันในชื่อเรื่อง Jungle Book ถูกเล่าออกมาในแบบอย่างภาพยนตร์ และรอบนี้ใช้ชื่อเรื่อง เมาคลี มาตั้งเป็นชื่อเรื่อง ความน่าดึงดูดในรอบนี้คือชื่อเรื่องของแอนดี้ เซอร์คิส ซุปเปอร์สตาร์และผู้เชี่ยวชาญเคล็ดลับ “โมชั่นแคปเจอร์” เนื่องจากเป็นผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังหน้าที่ของ กอลลัม จาก Lord of the Rings, คิงคอง จาก King Kong และ ซีซาร์ จากไตรภาค Planet of the Apes ก็เลยใช้ความสามารถของตัวเองกำกับหนัง Mowgli ที่เต็มไปด้วยตัวละครที่สร้างขึ้นมาโดยวิธีและเทคนิคโมชั่นแคปเจอร์ที่เขาถนัด

แอนดี้ การันตีว่าเมาคลีรอบนี้จะเล่าเรื่องราวแบบเอาจริงเอาจังไม่มีสัตว์ออกมาร้องเพลงกันแน่นอน หนังยังเต็มไปด้วยนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวู้ดมาให้เสียงพากย์ทั้ง คริสเตียน เบล , เบเนดิค คัมเบอร์แบตช์ , เคต บลานเช็ตต์

The Good Lie

หนังหัวข้อนี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ลี้ภัยชาวซูดานที่ได้รับโอกาสไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เมืองแคนซัส รัฐมิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งที่ตรงนั้นหมวดเขาได้ประสบกับผู้ให้คำปรึกษาจากสำนักงานคัดสรรมางาน และการประสบกันครั้งนั้นได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของหมวดหมู่เขาไปตลอดกาล

Into the wild

รูปยนตร์หัวข้อนี้ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของเด็กหนุ่มอายุ 23 ปี ที่เติมโตในครอบครัวที่เพียบพร้อม มีสถานภาพทางสังคมระดับที่ค่อนข้างสูง แต่เด็กหนุ่มได้รู้สึกเบื่อสังคมเช่นนี้ ต้องการหาความสุขสำราญที่แท้จริงที่มิได้มาจากเงินทอง ภายหลังที่เขาศึกษาจบ เขาจึงคัดสรรค์จะทอดทิ้งทุกๆอย่าง ทั้งกองมรดกและความผูกพันกับครอบครัว และออกเดินทางไปใช้ชีวิตท่ามกลางป่าเขาในอลาสก้าเพียงลำพัง เป็นอีกเรื่องที่เป็นสิ่งจูงใจสำหรับเพื่อการท่องเที่ยวให้กับหลายๆ คนอีกด้วย

War of the Worlds ปี 2005 รายรับ 591 ล้านดอลล่าร์

ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นจากนวนิยายของคนเขียนชื่อก้องโลก H.G.Wells ผู้แต่ง The Time Machine กับการกำกับของพ่อมดแห่งฮอลลิวู๊ด สตีเว่น สปีลเบิร์ก เข้าฉายในปี 2005 และสามารถทำค่าแรงงานถึง 200 ล้านดอลล่าร์ได้ภายใน 24 วันที่เข้าฉาย และได้รับผลสรุปรับที่ดีจากนักวิจารณ์อย่างแพร่หลาย

Glass – 18 มกราคม

อีกหนึ่งผลงานหนังฮีโร่สายดาร์คของ M. Night Shyamalan ที่ทำUnbreakable เมื่อเกือบ 20 ปีก่อน มาบวกเนื้อหาของ Split จนกลายเป้นจักรวาลหนังของเขาขึ้นมา คเหมือนกับนี้ สามนักทำให้ทราบขั้นเทพ บรูซ วิลลิส / เจมส์ แมคอะวอย และ ซามูเอล แอล แจ๊คสัน จะมาประสมประสานในหนังประเด็นนี้

The Impossible

การทำงานที่เคยทำมาอันน่าสะเทือนใจของครอบครัวหนึ่ง ที่มาไปเที่ยวภูเก็ต ในประเทศไทย เพื่อที่จะมาฉพยายามวันคริสมาสต์กัน แต่แล้วก็กำเนิดต้นสายปลายเหตุไม่คาดฝัน เมื่อเกิดต้นสายปลายเหตุภัยพิบัติคลื่นยักษ์สึนามิที่พัดถล่มเข้ามาอย่างไม่มีผู้ใดตั้งตัว และครอบครัวนี้จะรอดไม่เป็นอันตรายไหม เป็นการบอกเล่าสถานะการณ์ดราม่าลุ้นระทึกจากต้นสายปลายเหตุสึนามิในปี 2004

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...