ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เรื่อง One For The Road วันท้ายที่สุด..ก่อนบายเธอ ประเดิมเรื่องแรกของลิสต์ หนังน่าดู ประจำเดือนก.พ. 2656 ด้วยผลงานกำกับเรื่องปัจจุบันจาก ‘บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ’ ผู้กำกับเฉียบแหลมเกมส์โกง ที่ได้ผู้กำกับระดับตำยาวนานอย่าง ‘หว่องกาไว’ มานั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างให้กับหนังเรื่อง One For The Road วันท้ายสุด..ก่อนบายเธอ อีกต่างหาก ซึ่งก่อนที่จะจะเข้าฉายในวันที่ 10 ก.พ.ที่จะถึงนี้ One For The Road ได้ไปฉายที่เทศกาลรูปยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกาอย่าง Sundance Film Festival มาแล้ว ทั้งที่คว้าค่าตอบแทนกลับมาอีกต่างหาก

“Moonfall หรือชื่อเรื่องไทย วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก”

เล่าเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์อวกาศที่ถูกส่งไปกู้วิกฤติหลังจากที่ดวงจันทร์โดนดาวเคราะห์นิดหน่อยชนจนวิถีโคจรมุ่งดิ่งมายังโลกและทำลายล้างทุกชีวิต ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เมื่อช่วงของมนุษยชาติเริ่มต้นนับถอยหลัง “โจ ฟาวเลอร์” (ฮัลลี เบอร์รี) เจ้าบทบาทระดับสูงของ NASA และในอดีตมนุษย์อวกาศที่อาจเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการอยู่รอดของมวลมนุษย์ โดยมีเพียงแค่ “ไบรอัน ฮาร์เปอร์” (แพทริก วิลสัน) มนุษย์อวกาศที่เคยเข้าร่วมงานกับเธอ และ “เคซี เฮาส์แมน” (จอห์น แบรดลีย์) นักทฤษฏีสมคบคิดแค่นั้นที่เชื่อใจในตัวเธอ เหล่าคนกล้าจำเป็นต้องออกสัญจรไปยังอวกาศในภารกิจชี้เป็นชี้ตายเพื่อจะป้องกันคนที่หมวดหมู่เขารักและทุกชีวิตบนโลกก่อนที่จะทั้งหมดทุกอย่างจะดับสูญ…

The Predator

เรื่องย่อ : หลังจากเหล่าพรีเดเตอร์กลับดาวของหมวดหมู่มันไปแล้ว แต่เด็กนิดหน่อยในหมู่บ้านชนบทก็บังเอิ๊ยไปเจอวัสดุอะไรบางอย่างของพรีเดเตอร์แล้วกดสวิตช์เรียกหมวดมันกลับมาจัดการงานล่าอีกครั้ง เพียงแต่รอบนี้สันติสุขของโลกจำเป็นจะต้องตกอยู่ในความรับผิดถูกใจของเหล่าแต่ก่อนทหารกิ๊กก๊อกกลุ่มหนึ่ง กับครูวิทยาศาสตร์หน้าจอมฉุนเฉียว

เพราะเหตุไรถึงไม่แนะนำให้พลาด : ภายหลังออกมานำเสนอตัวให้คนชมรู้จักความน่ากลัวของหมู่มันตั้งแต่ปี 1987 ที่จำเป็นต้องต่อการกับ อาร์โนลด์ ชวาร์เซนเนกเกอร์ เหล่าพรีเดเตอร์ก็สานต่อตำนานของหมวดมันอีกหลากหลายภาค ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 บางภาคก็ออกทะเลไปบ้าง ไปตีกะเอเลี่ยนบ้าง จนกระทั่งภาคนี้ล่ะที่มีความหวังว่าจะกลับเข้าลู่เข้าทางอีกครั้ง เมื่อหนังตกอยู่ด้านในความรับผิดชอบของ เชน แบล็ค ผู้กำกับและเขียนบทจาก Iron Man 3

King Richard

ผลิตจากเรื่องจริงของครอบครัวนักเทนนิสหญิงชั้นเชิงโลก Venus Williams (Saniyya Sidney) และ Serena Williams (Demi Singleton) ที่มี Richard Williams (Will Smith) เป็นทั้งโค้ช อาจารย์ที่ปรึกษา และพ่อ

Petite Maman

หนังชาวต่างชาติเศสแนวดรามาแฟนตาซี โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าเรื่องราวของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กหญิงที่เพิ่งสูญเสียคุณยายไปและกำลังอยู่ด้านในช่วงทำใจยอมรับความสูญเสียนั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 บิดาและมารดาพาเธอไปกลับไปที่บ้านคุณยายเพื่อที่จะจัดแจงกับข้าวของ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่2021 แต่แม่ของเธอก็หนีหายไป ก่อนที่ Nelly จะได้เผชิญกับ Marion (Gabrielle Sanz) เด็กผู้หญิงอีกผู้คนที่พึ่งสูญเสียคุณยายไปเหมือนกัน ซึ่งคุณยายของ Marion ชื่อ Nelly หนังเปิดตัวครั้งแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อมี.ค. 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในฝรั่งเศสเมื่อเดือนเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

Venom

เรื่องย่อ : หนังภาคแยกจาก Spider-Man เมื่อเอ็ดดี้ บร็อค นักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารผู้เป็นไม้เบื่อไม้เมากับสไปเดอร์แมน ได้รับชีวะเคมีอันตรายที่ชื่อเรื่อง”ซิมไบออต” ดูดซึมเข้าร่างกาย ส่งผลให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นอสูรร้ายนามว่า เวนอม ที่มีพลังค้ายสไปเดอร์แมน แต่ยิงใยเหนียวสีดำออกมาได้จากทุกส่วนของร่างกาย และมิได้มีเจตนาดีที่คิดจะผดุงความเที่ยงธรรม

เพราะอะไรถึงไม่ควรพลาด : เวนอม เป็นศัตรูตัวฉกาจเบอร์แรก ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ของสไปเดอร์แมน ด้วยความที่มีรูปลักษณ์และความสามารถเสมือนสไปเดอร์แมน จึงเป็นเหมือนไอ้แมงมุมที่อยู่ฝ่ายอธรรม เวนอม เคยเห็นตัวมาแล้วใน Spider-Man 3 (2007) รับบทโดย โทเฟอร์ เกรซ และคราวนี้ก็ถึงจังหวะที่ เวนอม ดู หนัง ออนไลน์ฟรี 2022 จะออกมาโลดแล่นในหนังเดี่ยวของตนเอง และได้ทอม ฮาร์ดี้ พระเอกงานชุกจาก Mad Max Fury Road มารับบทเป็น เอ็ดดี้ บร็อค น่าดึงดูดที่ว่าคนเขียนบทจะเขียนให้พระเอกที่เป็นตัวร้ายพาแนวทางเรื่องไปทางไหน

People of nowhere

ในหนังสั้นเรื่อง People of nowhere นี้ ลีออร์ สเปอร์รันเดโอ (Lior Sperandeo) ผู้กำกับ ซึ่งเคยกำกับหนังสั้นหลายๆเรื่องที่มีความใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง People of Mumbai People of Nepal และ People of Senegal นั้น ได้อุตสาหะสะท้อนรูปผลพวงจากข้อขัดแย้งความขัดถกเถียงในประเทศซีเรียที่มีต่อราษฎร ซึ่งกระตุ้นให้เกิดการพลัดถิ่นของประชากรปริมาณมาก นอกนั้นหนังสั้นประเด็นนี้ยังคลุกเคล้ากันไปด้วยภาพผู้คนที่เขาได้ไปพบประสบพบเห็นมา และฉากที่เขาถ่ายทำในเกาะเลสบอส ประเทศกรีซ

A journey from Afghanistan (Seeking Refuge)

Seeking Refuge เป็นซีรี่ส์การ์ตูนอนิเมชั่น ซึ่งได้รับค่าตอบแทน โดยการ์ตูนแต่ละตอนจะชี้ให้เห็นถึงชะตากรรมของเด็กๆ ที่เป็นผู้ลี้ภัยและการเพียรพยายามปรับตัวเพื่อที่จะใช้ชีวิตในประเทศใหม่ เพื่อหัวข้อนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับที่ได้รับการบอกเล่าจากอาลี (Ali) เด็กชายวัย 10 ขวบ ที่ต้องพลัดพรากจากครอบครัวภายหลังที่เขาจำเป็นต้องหนีภัยสงคราม

Jaws

ออกฉายปี 1975 : หัวข้อนี้คงจะเก่าไปหน่อย แต่จัดว่าเป็นหนังฉลามสุดคลาสสิคในตำช้านานเรื่องนึงเลยก็ว่าได้ ในสมัยนั้นทำเรานักท่องเที่ยวไม่กล้าไปทะเลพักผ่อนใหญ่กันเลย

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของฉลามกินผู้คนที่มาโผล่แถบหาดอมิตี้ ที่เขมือบไปหลายศพ แต่ไม่มีใครมั่นใจว่าเป็นฉลาม เพราะว่าทั่วไปฉลามจะไม่มาอาละวาดแถบนี้ และมีอีกอย่างที่หาดกำลังจะจัดงานประจำปีอีก มาร์ติน โบรดี้ (รอย ไชเดอร์) ผู้บังคับบัญชาตำรวหน้าจอมิตี้, ควินน์ (โรเบิร์ต ชอว์) นักล่าฉลามมือฉมัง และ แมทท์ ฮูเปอร์ (ริชาร์ด เดรย์ฟัสส์) นักวิทยาศาสตร์ผู้มีความสามารถเรื่องธรรมชาติของฉลาม 3 คนควรต้องออกไปล่าเจ้าฉลามโหดตัวนี้ก่อนที่มันจะฆ่าคนใดอีก

ission Impossible: Ghost Protocol ปี 2011

มหากาพย์ภาพยนตร์แฟรนไชส์สายลับที่มีอายุกว่า 15 ปีแล้ว สำหรับ Mission Impossible แล้วดูเหมือนว่า มันดูจะได้รับเสียงตอบรับดีขึ้นตามระดับเลยทีเดียว จากภาคแรกที่สร้างเห็นได้ชัดการณ์สุดเจ๋งให้กับผู้ชม มาถึงภาคที่ 4 นี้ ที่กลายเป็นรูปยนตร์ทำเงินสูงสุดของพระเอกคนนี้ ก็ไม่น่าเอะใจเลยล่ะ เนื่องด้วยจำเป็นที่จะต้องยอมรับว่า มันสนุกจริงๆ แถมฉากปีนตึกอันเป็นตำนานนั่นด้วยอีกด้วย จึงทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ดูกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ

Notting Hill

เอ่ยถึงหนังฟีลกู๊ดจะขาดหัวข้อนี้ไปได้อย่างไร เป็นหนังที่ลงตัวไปซะทุกอย่าง ทุกมุมมอง คนจำนวนไม่น้อยยกให้เป็นหนังลำดับที่หนึ่งในจิตใจเลยล่ะ ดูเถอะ อยากให้ฟีลกู๊ดไปด้วยกัน

เรื่องย่อ : วิลเลี่ยม แธคเกอร์ เจ้าของร้านค้าหนังสือเล็กๆในย่านนอตติ้ง ฮิล ที่ชีวิตเรียบไม่ยากแถมยังเงียบเหงาหว่าเว้ จนถึง เค้าได้เหน้าจอกับ แอนนา สก็อต ซุปตาสาวดาราแห่งวงการ เป็นต้นสายปลายเหตุให้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับที่ไม่คิดว่าจะเป็นได้ของชายทั่วไปกับเจ้าผู้หญิงที่ผู้ใดๆ ต่างหมายปอง

BLINDSPOTTING

“คอลลิน” (ดาวีด ดิกส์) จำเป็นจะต้องผ่านระหว่างทัณฑ์บนสามวันท้ายสุดให้ได้ก่อนที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกที เขาและเพื่อที่จะนซี้จอมแสบอย่าง “ไมลส์” (ราฟาเอล คาซาล) ปฏิบัติการเป็นบุคลากรรับจ้างเคลื่อนย้ายที่ได้แต่จับตาย่านที่พวกเขาโตมาเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เมื่อกำเนิดสถานะการณ์อะไรบางอย่างขึ้นส่งผลให้คอลลินจะต้องฝ่าฝืนทัณฑ์บน ทั้งสองหนุ่มจำเป็นต้องรักษาความสนิทสนมของกันละกันเอาไว้ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่ทำให้ทั้งคู่เห็นความต่างของกันและกันเพิ่มมากขึ้น

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...