ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2021 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2021 เต็มเรื่อง เรื่อง UNDERWATER ขอปิดท้ายด้วยหนังเอเลี่ยนที่ทำเอาคนชมกลั้นหายใจตามนักแสดงอย่างเรื่อง Underwater กันค่ะ เรื่องราวสุดระทึกเกิดขึ้นเมื่อแผ่นดินไหวที่ใต้มหาสมุทรซึ่งเป็นปัจจัยส่งผลให้แท่นขุดเจาะพลังงานมีการระเบิด นอรา นักวิศวะกรรมขุดเจาะและเพื่อนร่วมกลุ่มได้อุตสาหะหนีเอาตัวรอดจากเรื่องราวระเบิดในครั้งนี้ แต่เรื่องราวมันกลับไม่ดีขึ้นเนื่องจากว่าทางด้านนอกเหนือจากนี้มีปีศาจร้ายรอคอยจะขย้ำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมีชีวิตไม่ให้รอดออกไปได้อยู่

It’s Okay To Not Be Okay

ความเกี่ยวข้องของคู่ชายเพศหญิงที่มีแบ็คกเหมือนกับน์ไม่เหมือนกันสุดขั้ว คนหนึ่งแบกสิ่งที่ต้องรับผิดชอบชมแลพี่ชายออทิสติก ส่วนอีกคนเป็นผู้เขียนสายดาร์กที่มีภาวะต่อต้านสังคม ต่างฝ่ายต่างต้องการให้ใครอีกคนเข้ามาคลายปมในใจ ไม่จำเป็นที่จะต้องวิ่งหนีสมัยก่อนอีกต่อจากนี้ไป

The Tinder Swindler: สิบแปดมงกุฎทินเดอร์

หนังเรื่องท้ายสุดสำหรับท่านที่ไม่ทราบจะชมอะไรดีในเวลาวันสิ้นสุดว่างๆ ชี้แนะหนังแนวสารคดีที่กำลังเป็นที่เอ๋ยถึงอยู่ในตอนนี้ ถึงแม้จะเป็นหนังสารคดี แต่เมื่อชมแล้วก็จะเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่อง จนแทบจะเป็นหนังเต็มตัวไปแล้ว ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2021 เต็มเรื่อง เรื่องราวของการแฝงตัวและใช้ Social Media อย่าง Tinder แอพหาคู่มาเป็นผู้ช่วยสำหรับการหลอกผู้คน ดูหนัง ฟรีออนไลน์ ให้ผู้อื่นมาหลงเชื่อเรื่องกับโปรไฟล์สูงๆ ของตน ซึ่งผู้คนที่จำเป็นต้องเหน้าจอกับเรื่องราวนี้ก็คือสองสาว ซีซิล และ เพอร์นิลลา ที่ได้บังเอิญแมทช์เข้ากันกับหนุ่มหล่อ ไซมอน เลวีฟ โปรไฟล์ลำดับเจ้าชายมหาเศรษฐีกันเลยทีเดียว เขาได้พาเธอไปตอนท้ายหรู พร้อมกินอาหาร และขึ้นเครื่องบินส่วนบุคคลในแบบที่หมวดหมู่เธอไม่เคยเหน้าจอมาก่อนในชีวิต โดยที่พวกเธอนั้นไม่ทราบเลยว่ากำลังตกเป็นอุปกรณ์ของสิ่งไม่ดี ที่รอคอยการฮุบเหยื่อของเขาอยู่

Dante’s Peak – ธรณีไฟนรกถล่มโลก

เหตุการณ์เกี่ยวกับนักเทือกเขาไฟวิทยาที่ได้สัญจรมาเผชิญหน้ากับการระเบิดของเทือกเขาไฟ Dante’s Peak ที่เร่าร้อน เราจะได้เห็นได้ชัดภูเขาไฟระเบิดอย่างเร่าร้อน ฝุ่น ควัน ลาวาที่พวยพุ่ง ร้อนระอุพร้อมจะหลอมละลายทุกสิ่งทุกอย่างได้ทุกณ เวลา แต่คุณจึงควรทนขั้นแรกที่เกี่ยวกับการทะเลาะกันไปมาว่าเทือกเขาไฟจะระเบิดมั้ย ความข้างหลังของพระเอก ความรักกุ๊กกิ๊กของพระนาง ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2021 เต็มเรื่อง และนั่นแหละเรื่องราวภัยพิบัติจะกำเนิดขึ้นหลังผ่านไปเกินครึ่งเรื่องแล้วก็ตาม

Greenland (2020)

ครอบครัวของ “หน้าจอห์น แกริตี้” วิศวกรที่รัฐบาลมอบหมายให้สัญจรไปหลุมหลบภัยขนาดใหญ่ ก่อนที่ดาวหางยักษ์จะพุ่งชนโลก แต่เหตุการณ์กลับโกลาหล เมื่อเขาพลัดหลงกับภรรยา และลูกที่ร่างกายไม่แข็งแรง ก่อนที่จะนาทีสิ้นโลกจะมาถึง เขาจำเป็นที่จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะตามหาครอบครัว จุดเด่นของหนังเรื่องนี้อยู่ที่การดำเนินเรื่องผ่านรูปสมจริง สร้างบรรยากาศวันสิ้นโลกได้น่าหวาดกลัว ส่งผลให้ผู้ดูตั้งข้อสงสัยและปัญหาว่า ถ้ากำเนิดสถานะการณ์ภัยพิบัติเช่นนั้นจริงๆ จึงควรทำอย่างไรเพื่อที่จะให้ครอบครัวไม่มีอันตรายที่สุด

Valcano ปะทุนรก ล้างปฐพี

ฝ่านาทีวิกฤติหนีตายจากภัยลาวาร้อนทะลักหลอมละลายเมืองหนังกล่าวเล่าเหตุการณ์ลาวาปะทุที่เกิดขึ้นในเมืองใหญ่ นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนต้องหนีตายกันจ้าละหวั่น แต่ที่ไม่ดีไปกว่านั้นคือ ลาวากำลังจะมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลซึ่งเต็มไปด้วยคนเจ็บปวดมากมาย ฝูงคนต่างอาชีพจึงได้ร่วมมือกันหยุดขาดหายนะในครั้งนี้ ก่อนที่ลาวาจะคร่าชีวิตผู้คนไปจนหมดสิ้น ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2021 เต็มเรื่อง โดยหนังจะจุดโฟกัสไปที่ “ไมค์” เจ้าหน้าที่เทศบาลและ “เอมี่” นักธรณีวิทยาสาวเป็นพื้น ซึ่งจะมีตัวละครอื่นคอยเสริมหน้าที่เป็นระยะ ๆ จับเป็นหนังภัยธรรมชาติที่มีพล็อตเรื่องถูกจริตใครคนไม่ใช่น้อยเลยก็ว่าได้ค่ะ

Moonfall (2022) หนังใหม่น่าชม

หนังเอกสารยักษ์เกี่ยวกับมหันตภัยล้างโลกที่คอหนังไม่แนะนำให้พลาด ดูหนัง ฟรีออนไลน์ 2021 ผลงานของผู้กำกับฯ เจ้าพ่อหนังวันสิ้นโลกอย่าง “โรแลนด์ เอ็มเมอริช” ที่เคยฝากผลงานไว้ภายใน Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow และ 2012 สำหรับ Moonfall เป็นหนังที่ทั่วโลกสอดส่องมอง เหตุเพราะทุ่มทุนสร้างกว่า 140 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยเล่าถึงเหตุการณ์ดวงจันทร์หลุดวงโคจร จะกำลังจะพุ่งชนโลก ความหวังของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติก็เลยฝากไว้กับ 2 นักบินอวกาศที่จะต้องพนันชีวิตกับภารกิจสุดระทึก เรียกว่าเป็นหนังใหม่นหมอง่าชมที่มีระบุเข้าฉายต้นปี 2022 คอหนังอวกาศแนว Sci-Fi ไม่แนะนำให้พลาด

Judas and the Black Messiah

มิติที่หนังมอบให้คือการความทรงจำใครบางคนจากเหตุการณ์ในระหว่างชีวิตหนึ่ง การเปรียบเปรยถึง เจค วินเทอร์ส คือข้อดีของหนัง ในชีวิตนักต่อสู้เพื่อจะความเสมอภาค คงจะมีครั้งคราวที่ทำผิดพลาดเนื่องจากว่าความโกรธแค้นหา อย่าทำเป็นนึกไม่ออกว่าฝั่งผู้กดขี่ถูกรัฐใช้กำลังและหาทางใช้อำนาจขจัดมาตลอด พอมีการตอบโต้ก็ถูกนำไปขยายผล อีกทั้งที่อันที่จริงผู้กดขี่คงจะแกร่งมาเป็นร้อยครั้งแล้วก็ได้ เคสของเฟร็ด แฮมป์ตัน คงจะเรียกว่าเป็นผู้บังคับบัญชาที่กำลังเดินทางมาแรงในยุคข้างหลังมาร์ติน ลูเธอร์ คิง

เนื่องจากว่าสามารถสะสมหมู่ก้อนผู้ถูกกดขี่ในชิคาโก้ให้เป็นกลุ่มเดียวกันได้ เขาถูกตั้งข้อหาลักขโมยไอศกรีมมูลค่า 71 ดอลล่าร์ ซึ่งบอกกันในความเป็นจริงโทษจำคุก 2-5 ปีคือเกินกว่าสาเหตุไปมาก แต่การติดคุกยิ่งส่งผลให้เขาเป็นที่รู้จัก ทำให้ FBI ในขณะนั้นไม่ปลื้มกับกรรมวิธีการจำคุกมากแค่ไหน ก็เลยเลือกเฟ้นเคล็ดลับที่ร้อนแรงกว่าคือตัดไฟแต่ต้นลมไปเลย

ที่ต้องการเอ๋ยถึงคือการนิยามโอนีล เป็นจูดาส มันขึ้นกับสายตาไหนจะมองเข้าไป ปฏิเสธมิได้ว่าเขาคือคนทรยศ แต่มองอีกมิติเขาก็คือเหยื่อของอำนาจรัฐต่อกันมาเป็นทอด ๆ เบื้องบนกดดันเจ้าบทบาท FBI ให้ทำผลงาน เจ้าหน้าที่ก็มากดดันหนอนบ่อนไส้ต่อ แม้จนกระทั่งการส่งมอบหนอนบ่อนไส้คนอื่นๆลงมือฆาตกรรมแล้วช่วยปกปิดความผิดให้ด้วยซ้ำ ตัวตนของโอนีลที่เราจะความจำคือเขาไม่ได้ภูมิใจกับการมีส่วนเข้าร่วมทราบเห็นกับการลอบสังหาร และเขาเองก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการต่อสู้ด้วยด้วยเช่นกัน

Pompeii ไฟนรกถล่มปอมเปอี

เรื่องราวความรักจึงควรห้ามที่อิงโศกนาฏกรรมแห่งเมืองเทือกเขาไฟ หนังหัวข้อนี้จะพาคุณย้อนกลับไปดูหนึ่งในเหตุการณ์ภูเขาไฟระเบิดที่สะเทือนใจที่สุดในที่มาที่ไปศาสตร์ โดยเล่าเรื่องราวผ่าน “ไมโล” ทาสหนุ่มที่ตกหลุมรักเพศหญิงสาวผู้สูงศักดิ์ท่ามกลางเหตุการณ์ขาดหายนะ เมื่อภูเขาไฟวิสุเวียสเกิดระเบิดขึ้นมาพอดี เขาจึงจึงควรเสี่ยงอันตรายเพื่อจะช่วยชีวิตหญิงสาวที่รัก หัวข้อนี้พิเศษตรงที่พาดพิงจากสถานะการณ์จริงของนครปอมเปอีที่ถูกฝังอยู่ภายใต้ลาวา หนังชมง่าย ไม่สลับซับซ้อน โดยจะเน้นแอ็กชันและการผจญภัยเป็นหลัก คนไหนที่ถูกใจหนังภัยพิบัติผสมแนวแกลดิเอเตอร์ ต้องห้ามพลาดค่ะ

The Serpent

‘ชาร์ล โสภราช’ ฆาตกรต่อเนื่องคดีเช่นเดียวกับในยุค 70s ออกล่าฆ่าเหยื่อตามเส้นทางสายฮิปปี้แถบเอเชียใต้ โอกาสที่เขามาพักผ่อนอาศัยอยู่ด้านในไทยได้ก่อปัจจัยวางยาสองวัยรุ่นชาวดัทช์เพื่อตบทรัพย์ แม้ถูกจับกุมแต่ก็สามารถหลีกลี้ไปได้

Project Power: พลังลับพลังฮีโร่

หนัง ที่ฉายออกมาได้หลากหลายปีพอเหมาะสม แต่เนื้อหาความเบิกบานของหนังเรื่องนี้ก็ยังชมแล้วแก้เบื่อ ดูเพลินๆ ไปได้อยู่เช่นเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องของหนังได้พูดถึงเมืองนิวออร์ลีนส์ ที่เกิดเรื่องราวน่าฉงนใจเกี่ยวกับยาลึกลับ ที่ใครก็ช่างที่กินเข้าไปจะมีพลังวิเศษเหนือมนุษย์ แถมพลังต่างๆ ก็จะนานับประการตามแต่ละคนด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิ่งรวดเร็ว ล่องหน และอีกเยอะมาก ซึ่งพลังนี้เองนำมาซึ่งสาเหตุอาชญากรรมขึ้น จากพลังเหนือธรรมชาติพวกนี้ นำมาซึ่งการทำให้ตำรวจเขตแดนร่วมมือกับดีลเลอร์ค้ายาคนหนึ่ง และยังมีอดีตสมัยทหารอีกหนึ่งคนด้วยกันปราบปรามด้วยพลังนี้เช่นเดียวกัน และยังสืบเนื่องไปยังต้นตอของข้อขัดข้องกลุ่มนี้ด้วย

Geostorm (2017)

หนังภัยพิบัติธรรมชาติที่มีรายละเอียดลุ้นครึกครื้น ดูไม่ยาก เล่าเรื่องราวที่สะท้อนเรื่องภูมิอากาศปรับเปลี่ยนในตอนนี้ได้อย่างน่าดึงดูด เมื่อมีหมู่ผู้ก่อการร้ายปริศนาทำการแทรกแซงการทำงานของดาวเทียมช้านานาชาติ ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มนุษย์สร้างขึ้นเพื่อสั่งงานสภาพภูมิอากาศของโลก ส่งผลให้โลกจำเป็นจะต้องเจอกับภัยธรรมชาติร้ายแรงแบบสุดขั้ว ภูมิอากาศทั้งโลกไม่สมดุลอีกต่อไป ส่งผลให้ทีมวิศวกรผู้ชำนาญจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันยับยั้งแผนร้าย ก่อนที่จะทุกสิ่งทุกอย่างจะสายเกินความจำเป็น

Deep Impact – วันสิ้นโลก ฟ้าถล่มดินทลาย

พูดเล่าเรื่องราวถึงดาวหางขนาดยักษ์กำลังจะพุ่งชนโลก ทำให้อเมริกาและรัสเซียร่วมมือกันเตรียมการพร้อมที่จะต่อกรด้วยการผลิตยานเพื่อไปสกัดกั้นดาวหางนั้น หนังมีทั้งพาร์ทการปฏิบัติภารกิจ พาร์ทดราม่าน่าเศร้ากับชีวิตที่รับทราบว่าดาวหางจะถล่มโลกอยู่ดี การประกาศของผู้บริหาราธิบดีว่าผู้คนที่รอดคือคนส่วนเล็กน้อย…และการประกาศเฟ้นคนเข้าหลุมหลบภัย เราก็ไม่ทราบจะทำอย่างไรเช่นกันถ้าไม่ได้รับเลือก ยิ่งคนทั่วไปอย่างเรา หมดสิทธิ์เลย จะต้องรอความตายงั้นหรอ มันอาจเป็นอันที่จริงที่หลบหลีกไม่ได้ และที่สำคัญพาร์ทถล่มเมืองเมื่อดาวหางตกถึงโลก

Fear Street Part One: ถนนอาถรรพ์ ภาค 1: 1994

หนังตรภาคที่พูดได้ว่าสยดสยองเอาเรื่อง และก็มีการเล่าต่อเนื่องผูกเรื่องกันไปแบบย้อนกลับมาได้อย่างลงตัว บอกต่อว่าให้ดูจากภาคแรกนี้ไปก่อนเลย โดยเหตุการณ์เกิดจากปี 1994 ที่เมืองเชดีไซด์ ซึ่งในเมืองนี้มีตำช้านานเกี่ยวกับแม่มด ซาร่าห์ เฟียร์ ที่ถูกเล่าขานกันมาอย่างช้านาน แต่ว่าเมื่อผ่านไปนานแล้วสถานะการณ์ก็ชมไม่น่าจะใช่เรื่องจริง และผู้คนที่เคยเจอก็เกือบจะไม่มีใครปริปากพูดถึง และเรื่องการฆ่ากันอย่างโหดเหี้ยมนี้เองทำให้สองเมืองคือเชดีไซด์ และซันนี่เวลไม่ค่อยลงรอยกัน ส่วนในภาคนี้จะเอ่ยถึงตัวของแซมสาวสวยที่ถูกตามล่าจากแม่มด ทำให้เพื่อที่จะนๆ ของเธอจึงควรเข้ามาช่วยล้างตำนานเหล่านี้ และช่วยทำให้เธอรอดให้ได้

Hot Stove League

จากยุคเก่าทีมเบสบอลกูรูที่เคยรุ่งโรจน์กลับกลายเป็นกลุ่มรั้งท้าทายยในการประลองสื่อสารกันมาหลายๆปี จำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องหานักบริหารคนใหม่เข้ามากู้เหตุการณ์ก่อนที่จะถูกยุบกลุ่ม

SAN ANDREAS

นอกเหนือจากนั้นน้ำท่วมแล้ว อีกมหันตภัยร้ายที่จะกำเนิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้เหมือนกันและสร้างหายนะใหญ่หลวงได้อีก 1 จำพวกก็คือแผ่นดินไหวค่ะ San Andreas เรื่องราวของแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ 9.5 ริกเตอร์ สร้างความย่ำแย่และสูญเสียมากไม่น้อยเลยทีเดียว เรย์ นักกู้ภัยวัยกลางผู้คนที่นอกจากนี้จำเป็นจะต้องเกื้อหนุนผู้คนปริมาณมากแล้วยังจำเป็นต้องมาส่งเสริมครอบครัวตนเองให้พ้นวิกฤติในครั้งนี้ด้วย พูดเลยว่าชมไป ลุ้นไปจนหายใจเหนื่อยยากแทนตัวละครเลยล่ะค่ะ

Fear Street Part Two: ถนนอาถรรพ์ ภาค 2: 1978

หนังภาคต่อความสยอง ที่ได้ถอยกลับไปยังต้นตอของภาคแรก ว่าวิญญาณที่รับใช้แม่มดพวกนั้นเกิดมาได้ยังไง และเพราะอะไรถึงเข้ามาเป็นสมุนของแม่มดตามฆ่าโหดได้ โดยการเล่าหัวข้อนี้ได้ต่อด้วยเหตุว่าภาคแรก ที่ผู้รอดชีวิตทั้งสอง ได้เข้ามาสืบค้นหาผู้รอดชีวิตในเรื่องราวฆาตรกรรมหมู่สุดโหดในปี 1978 ซึ่งเธอก็ได้เช่นกันเล่าถึงที่มาที่ไปที่มีเหตุมาจากค่ายไนต์วิงในฤดูร้อน ที่เมืองเชดี้ไซส์และซันนี่เวลล์มาพักผ่อนกัน หลังจากนั้นจึงมีเรื่องแปลกๆ กำเนิดขึ้น เมื่อผู้คุมพากเพียรจะฆ่า ทอมมี่ แฟนของ ซินดี้ เบอร์แมน จากสาเหตุผลที่ว่าเขาโดนคำสาป แต่ทุกท่านไม่มีใครเชื่อเรื่องและรู้สึกว่าเขาหลอน จนถึงคืนนั้นเองก็เกิดต้นสายปลายเหตุสยองขึ้นมานั่นเอง

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...