ดูหนัง ฟรีออนไลน์ 2021

ดูหนัง ฟรีออนไลน์ 2021 เรื่อง DEEP IMPACT พายุก็มาแล้ว แผ่นดินไหวก็มาแล้ว มาต่อกันที่ดาวหางพุ่งชนโลกกันบ้างจ้ะ…Deep Impact สถานะการณ์ของดาวหางที่ถูกสร้างนายว่ากำลังจะพุ่งชนโลกในไม่ช้า คือไม่ว่าจะเช่นไรก็พุ่งชนโลกแน่ๆ ทางนาซ่าก็เลยหาทางสร้างยานขึ้นไปสกัด แต่ทีนี้ในเรื่องที่ถ้ามันไม่ได้ผลสำเร็จขึ้นมา ผู้บริหาราธิบดีก็เลยได้สร้างหลุมหลบภัยขนาดใหญ่แต่มิได้จำนวนคนได้ครบทุกคนจึงเกิดการหยิบสลากขึ้นมาเพื่อที่จะคัดคัดสรรค์ผู้รอด

Voice ซีรีส์รีเมกต้นแบบไทยกับสถานะการณ์สุดระทึก การออกตามล่าฆาตกรโรคจิตของทีมสืบสวนนำโดยตำรวจลูกบ้าที่มีเพียง ‘เสียง’ สัมผัสพิเศษของนางเอกเป็นเบาะแสสำคัญ

The Adam Project

อย่างที่พวกเราได้ถามไถ่ไปข้างต้น ทุกท่านจะทำอย่างไรกันคะ ถ้าเราย้อนขณะไปหาตัวเองในยุคเก่าได้ ? โดยในภาพยนตร์เรื่อง The Adam Project นี้ เป็นการกล่าวเล่าเรื่องราวของผู้แสดงหลัก ดูหนัง ฟรีออนไลน์ ที่สามารถขับเคลื่อนยานพร้อมไทม์แมชชีน ดูหนัง ฟรีออนไลน์ 2021 ข้ามย้อนกลับมาหาตัวเราเองในสมัยก่อนได้ โดยถือเป็นพล็อตที่พวกเราอาจจะเคยได้แสดงตัวกันมาบ้างแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้ประเด็นนี้นั้นไม่เหมือนกันกับเรื่องอื่น ก็คือความมันส์จัดเต็มของ CG และการเล่าเรื่องที่ลื่นไหล ฉับไว ไม่ยืดเยื้อ ตลอดจนมุกขำขันของเหล่านักทำให้ทราบนำ ที่ชวนให้ได้ยิ้มตาม

โดย The Adam Project เกิดเรื่องดังของ อดัม รี้ด ชายหนุ่มผู้เป็นนักบินอวกาศในปี 2050 ที่ต้องการจะย้อนตอนกลับไปในปี 2018 เพื่อจะช่วยคนรักของตนเอง แต่ด้วยความผิดพลาด นำมาซึ่งการทำให้เขาได้กลับมายังช่วงเวลาในปี 2022 สำหรับในการกลับมานี้เอง อดัม รี้ด ได้ย้อนมาเหน้าจอตัวตนของตนในวัย 12 ขวบ เด็กผู้ชายตัวเล็ก หลักแหลม ช่างบอก และโดยส่วนมากจะโดนแกล้งบ่อยๆ ซึ่งการพลิกมาเจอกันในครั้งนี้ อดัมจากโลกอนาคต ได้จับมือพาอดัมตัวจิ๋ว ไปเข้าร่วมปฏิบัติภารกิจเปลี่ยนแปลงโลก เพื่อจะช่วยแฟนสาวของตนไปด้วยกัน

San Andreas (2015)

รูปยนตร์ภัยพิบัติชวนลุ้นอีกเรื่องหนึ่งที่สะดุดตาด้วยภาพที่สมจริง ดูหนัง ฟรีออนไลน์ 2021 ได้แรงกระตุ้นมาจากการเคลื่อนของรอยเลื่อน “San Andreas” ที่พาดผ่านรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเล่าผ่านผู้แสดง “เรย์” นักกู้ภัยที่กำลังจะหย่ากับภรรยา บุตรสาวจึงอุตสาหะประสานรอยร้าวของมารดาและบิดา แต่ในช่วงนั้นเกิดเหตุแผ่นดินไหวเร่าร้อน การติดต่อสื่อสารทั้งหมดทั้งมวลถูกตัดขาด เมืองทั้งเมืองกำลังพังพินาศ เรย์จึงหาทางผลักดันครอบครัว ส่งผลให้หนังประเด็นนี้มีส่วนที่นำมาผสมกันของเอฟเฟกต์ตระการตาและเนื้อหาดราม่าครอบครัวที่ชวนติดตาม

Pompeii (2014)

“ปอมเปอี” คือชื่อของนครโรมันโบราณที่ถูกฝังอยู่ใต้เถ้าภูเขาไฟ ข้างหลังมีการปะทุครั้งใหญ่ในความเป็นมาศาสตร์ หนังเรื่อง Pompeii ก็เลยเสนอแนะเรื่องราวย้อนยุค ที่กำเนิดขึ้นดัง ค.ศ. 79 เมื่อทาสนามว่า “ไมโล” เข้าสู่สนามประทดลองแกลดิเอเตอร์ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ทว่าทาสหนุ่มผู้นี้ได้พบรักกับลูกสาวของพ่อค้าทาส ช่วงเวลาที่ภูเขาไฟกำลังปะทุขึ้น จนส่งผลให้เกิดสถานะการณ์ฝังกลบนครปอมเปอีในพิภพ และกลายเป็นดินแดนสูญขาดหายบนหน้าความเป็นมาศาสตร์

Fear Street Part Three: ถนนอาถรรพ์ ภาค 3: 1966

หนังภาคต่อสุดสยองภาคสุดท้ายของเรื่องนี้ ที่เป็นหนัง Netflix 2022 จบเหตุการณ์แม่มดสุดโหด และเหตุการณ์การฆาตรกรรมพวกแบบสยดสยอง ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนี้ได้เล่าถอยกลับยังปี 1666 ต้นตอของเรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นทั้งหมดทุกอย่าง บนผืนแผ่นดินที่เรียกว่ายูเนียน คราวก่อนที่จะถูกจำแนกเป็นสองเมืองคือเชดีไซด์ และ ซันนี่เวล ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2021 เต็มเรื่อง ภายหลังภาคที่แล้วที่ตามหาจุดฝังของแม่มด และตามไปพบยังที่นั้นแล้ว ทุกคนก็เลยพากเพียรที่จะล้มล้างคำสาปทั้งหมดทั้งมวล แต่กลายเป็นว่าดีน่าได้เห็นภาพอีกรอบ และย้อนกลับยังปี 1666 จุดกำเนิด และได้รู้จริงๆแล้วทั้งปวงเสียที เหตุการณ์ความเคียดแค้นหาของแม่มดเกิดขึ้นจากอะไร ชี้แนะว่าให้ไปดูกันเอาเองนะ ชมต่อกันทีเดียวสามภาคเลยก็ได้

DANTE’S PEAK

มาชมเหตุการณ์ของภูเขาไฟระเบิดบ้างเหนือกว่าจ้ะ Dante’s Peak 1 ในหนังแนวเอาตัวรอดจากภัยธรรมชาติที่ได้รับคำดูจากคนชมปริมาณมาก เนื่องด้วยเนื้อเรื่องออกจะลุ้นระทึก สถานะการณ์ของนักธรณีวิทยาที่ได้สัญจรไปตรวจดูภูเขาไฟในเมืองเล็กๆแห่งนึง ดูหนัง ฟรีออนไลน์ 2021 แล้วก็ประสบว่ามันกำลังจะระเบิดในไม่ช้า แต่ทว่าพอไปแจ้งเรื่องกับทางการ ท่านนายกฯกลับให้เงียบๆไว้เพราะไม่ได้อยากต้องการให้มวลชนแตกตื่น เรื่องเทือกเขาไฟระเบิดจังหวะกำเนิดเล็กน้อยมากอย่ากระโตกกระตากได้เปรียบกว่า…แต่ว่าพูดไม่ทันขาดคำ ภูเขาไฟเจ้ากรรมก็ดันปุ้งป้างเฉพาะหน้าซะเลย

เดอะฮอลิเดย์ เซอร์ไพรส์รัก วันพักผ่อนร้อน

เริ่มกันที่ หนังรัก Netflix วาเลนไทน์ 2022กับเรื่อง เดอะฮอลิเดย์ เซอร์ไพรส์รัก วันพักร้อน ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี ที่ฉายครั้งแรกในปี 2006 โดยหนังได้นักส่อให้เห็นสาวสวยอย่าง “คาเมรอน ดิแอซ” มาเป็นนักบ่งชี้นำเข้าร่วมกับผู้รับบทศาสตราจารย์ดัมเบิ้ลดอร์ในวัยหนุ่มสุดหล่ออย่าง “จูดลอว์” บอกเลยว่าเคมีคู่นี้คือดีมาก แถมมีหนักส่อให้เห็นมากการทำงานที่ผ่านมาเรื่อง ดูหนัง ฟรีออนไลน์ 2021 ความโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง “แจ็คแบล็ค” ที่เรื่องนี้ได้โคจรมาเผชิญกับ “เคท วินสเล็ต”อีกต่างหาก โดยตัวหนังเล่าถึงสถานะการณ์ความรักของผู้หญิงสาว 2 คน ที่ตัดสินใจสลับบ้านกัน 2 สัปดาห์ในระหว่างคริสต์มาส เพื่อที่จะควรจะเป็นพักใจจากอุปสรรคความรักที่แสนวุ่นวาย

The Day After Tomorrow (2004)

หนังภัยพิบัติล้างโลกที่หลายๆคนรู้จักดีกันดี เมื่อสภาวะโลกร้อนจากน้ำมือมนุษย์ทำให้มีการเกิดขาดหายนะครั้งใหญ่ ภูมิอากาศโลกปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็วทันใจ น้ำแข็งละลาย น้ำท่วมครั้งใหญ่ พายุเฮอริเคน เป็นต้น นำมาซึ่งการทำให้ “แจ็ค ฮอลล์” นักกาลวิทยามีความเป็นห่วงว่าแสดงตัวการณ์นี้จะทำให้โลกไปสู่สมัยน้ำแข็งใหม่เร็วทันใจกว่าที่คาดคิด เวลาที่รัฐบาลนิ่งนอนใจกับคำเตือนนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างก็สายเกินความจำเป็น มนุษย์ก็เลยจำเป็นจะต้องอพยพหนีภัยครั้งใหญ่เพื่อเอาชีวิตรอด สำหรับคนที่ต้องการดูเอฟเฟกต์ภัยพิบัติแบบจัดเต็ม หนังประเด็นนี้เป็นตัวเฟ้นที่น่าสนใจทีเดียว

Godzilla vs. Kong

เรื่องย่อแบบสั้น อยู่ดี ๆ ก็อดซิลล่าก็โจมตีโรงงาน Apex บริษัทเทคที่ก่อก่อตั้งมาเพื่อที่จะแก้ไขปัญหาการรุนรานของก็อดซิลล่า ส่งผลให้นักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งปิ๊งไอเดียว่าจำเป็นต้องพาคองไปกลับไปแกนโลก แต่ในทันทีที่คองออกไปจากสถานที่กักกันแค่นั้นแหละ ก็อดซิลล่าก็ออกตามล่ามาปะทะกันเดือดกลางทะเลโดยทันที ต่อแล้วต่อจากนั้นจำเป็นจะต้องไปลุ้นเอง

ไฮไลท์ของหนังคือก็อดซิลล่า ปะทะ คอง ต้องพูดว่าสมศักดิ์ศรี ฉากบู๊ซัดกันนัวอันนี้ทำถึงดังที่หวัง ตัวอย่างตัดฉากเด็ดมาโชว์นิดหน่อยแต่ก็มิได้เล่าหมด ยังเหลือของให้ปล่อยมาเซอร์ไพรส์ คนดูรอบสื่อลุ้นกันราวกับเชียร์มวย มีปรบมือหลังบู๊จบด้วย ภาคนี้ดีอย่างตรงที่ฉากต่อสู้มาโชว์กลางวันชัด ๆ แล้วไม่ค่อยตัดไปนู่นไปนี่ โชว์คิวบู๊ต่อเนื่องไม่จะต้องพักผ่อนกันไปเลย แถมมีอีกอย่างจำเป็นต้องชมด้วยว่ามุมของก็อดซิลล่าและคองมิได้มาป่าเถื่อนซัดกันนัว แต่ดูเป็นสัตว์ประหลาดที่มีจิตใจกันทั้งคู่ จับอกจับใจมากสมการรอคอย

Prison Playbook

นักเบสบอลที่จัดเตรียมเซ็นข้อตกลงกับกลุ่มลำดับโลก ชีวิตกลับผกผันด้วยปัจจัยทำร้ายร่างกายชายที่พากเพียรข่มขืนน้องสาว เขาจึงแม่นยำโทษจำคุก 1 ปีเต็ม ท่ามกลางเหตุการณ์ร้ายๆ คนชมจะได้ปรากฏสายใยครอบครัว มิตรสหาย และน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์ที่ชวนให้อบอุ่นจิตใจ

THE DAY AFTER TOMORROW

The day after tomorrow เป็นหนังที่ดูแล้วมีความคิดว่าชีวิตอิเกรดจะไม่มีทางมะรืนเลยค่ะ เรื่องราวของนักภูมิอากาศบรรพกาลวิทยาที่ได้ประสบความผิดปกติบางอย่างของชั้นน้ำแข็งในแอนตาร์ข้อตกลง ทำให้สภาพภูมิอากาศทั่วๆไปในตอนนี้เปลี่ยนเป็นสมัยน้ำแข็ง สภาพอากาศไม่ดีทั้งโลก อุณหภูมิลดต่ำติดลบ 101 องศาอย่างเฉียบพลัน ผู้คนต่างจำเป็นจะต้องเอาตัวรอดในลักษณะอากาศที่หนาวจนแข็ง

Happy Together: โลกนี้รักผู้ใดมิได้นอกจากนี้เขา

หนัง Netflix 2022 ของหว่องกาไวในตำช้านานเรื่องหนึ่ง ที่ได้นักบ่งบอกฝีมือดีที่สุดผู้ล่วงลับอย่างเลสลี่จาง และเหลียง เฉาเหว่ยมาทำให้ทราบนำ โดยเรื่องนี้ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นในอาร์เจนตินาในปี 1996 สองคู่รักคือ ไหล่เยิ่วไฝ่ว์ กับห่อโปวเหว่ง คู่รักชายชาวฮ่องกงที่มีความรู้สึกว่าจะไปยังน้ำตกอีกวางซูร่วมกัน แต่การสัญจรครั้งนี้ทั้งสองควรต้องเจอหัวข้อต่างๆ ทั้งความรัก และความหมดแล้วซึ่งความหวัง ที่นำมาซึ่งการทำให้ความรักสั่นคลอน เนื่องด้วยมีอีกคนได้เข้ามาในชีวิตของทั้งคู่คือ อาเจิน นักท่องเที่ยวไต้หวันที่นำมาซึ่งการทำให้ไหล่เยิ่วไฝ่ว์หวั่นไหวขึ้นมา ประเด็นนี้ถ่ายทอดสถานะการณ์ออกมาได้น่าจับใจ ทั้งซึ้งและเศร้าไปด้วยกันอย่างไม่น่าเชื่อ

Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว

Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว เป็นรูปยนตร์เกาหลีที่มีเนื้อเรื่องแบบหวานอมเปรี้ยวสมชื่อ ทั้งตลกโปกฮา โรแมนติก อีกอีกทั้งที่เกิดการให้แง่คิดให้เรื่องของความเกี่ยวพันที่อาจจะทำให้เพื่อที่จะน ๆ ได้ฉุกคิดอะไรบางอย่างขึ้นมาก็เป็นไปได้ โดยหนังจะเล่าถึงความเกี่ยวเนื่องของคู่รักคู่หนึ่งที่บากบั่นประคับประคองความรักที่มีปัญหาคือระยะทาง ทั้งสองคนจะสามารถประคองความรักให้สมหวังไปตลอดรอดได้ไหม ตอนจบเรื่องนี้ผู้เขียนถึงกับอุทานออกมาว่า “เห้ย” กันเลยทีเดียว ชี้แนะว่าเหมาะสมกับผู้คนที่ชอบหนังแบบหักมุมมากๆ

Into The Storm โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง

บันเทิงใจ ลุ้นระทึก และบ้าระห่ำไปกับการไล่ล่าโคตรพายุทอร์นาโด หัวข้อนี้มีแนวความคิดเสมือนหนัง Twister ที่ชูจุดขายเรื่องการวิ่งไล่พายุทอร์นาโด มากกว่าการหนีเอาชีวิตรอด แต่การไล่ล่าในครั้งนี้ไม่ใช่การจับเพื่อจะทำการศึกษาเรียนรู้ แต่เป็นการไล่ล่าเพื่อถ่ายทำสารคดี โดยเล่าผ่านผู้คนเยอะแยะในเมืองเล็ก ๆ ทั้งกลุ่มนักข่าวสารข้อมูลล่าพายุ, คู่หูยูทูบเบอร์สุดเกรียน และกลุ่มผู้คนที่ติดอยู่ภายในในโรงศึกษา ซึ่งทุกท่านจึงควรเผชิญหน้ากับพายุลูกใหญ่ ที่จะทำให้พวกเขาความทรงจำเป็นไปไม่ได้เผลอ ตัวหนังถ่ายทำแบบแฮนด์เฮล เมื่อรวมเข้ากับ CG อันสมจริง นำมาซึ่งการทำให้ Into The Storm ติดลิสต์หนังพายุในหัวใจของคนใดหลายๆ ๆ คนเลยจ้ะ

ฮอลิเดท

ฮอลิเดท คือหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ของฝั่งอเมริกาอีกเรื่องที่มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ และมีฉากข้างหลังเป็นเวลางานเทศกาลที่ดุมีสีสันและมีชีวิตชีวาเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งมีเหตุการณ์เกี่ยวกับชายผู้หญิงคู่เพศหญิงที่ต้องการจะหาใครซักคนเพื่อที่จะมาเที่ยวด้วยกันในวันเทศกาล แต่ท้ายสุดด้วยสาเหตุบังเอิญหรือความตั้งอกตั้งใจก็ไม่รู้ได้ (จำเป็นต้องไปดูถึงจะทราบครับ) สถานะการณ์ก็กลับเปลี่ยนเป็นความไม่เป็นระเบียบ และนำไปสู่ “ความรัก” ประเด็นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดู

Recalled

คนไหนชอบ Forgotten จะต้องไม่พลาดจริง ๆ พล็อตแนวความจำเสื่อมนี่เกาหลีใต้ช่างหมั่นเพียรนำมาเล่นเป็นหนัง psychological thriller สไตล์ไอเดียไม่ซ้ำปั๊มสูตรใหม่ได้ เล่าพล็อตแบบสั้น ๆ คือนางเอกพบอุบัติต้นเหตุความทรงจำเสื่อม พอรู้สึกตัวมาดันสามารถสังเกตเห็นอนาคตได้ ใช้องก์แรกสำหรับเพื่อการปูพื้นพล็อตแบบไม่โกงคนชมต่อจากนั้น ใช้องก์สองในการสร้างความไม่แน่ชัด และปลดปล่อยองก์สามทำหน้าที่เล่นงานคนชมอยู่หมัดทั้งความเหนือลำดับในลูกล่อลูกหลอกและซีนดึงดราม่ากระชากใจ ถึงแม้ว่าขณะเฉลยอาจจะจะมีความเฉิ่มนิด ๆ ในเนื้อหา แต่โดยรวมไอเดียของบทหนังมันเอาอยู่จนมองข้ามจุดเฉิ่มไปได้สบาย

ในยุคที่หาหนังหักมุมยากขึ้น การมาของ Recalled ที่ดูใส่ใจเล่าเรื่องมากกว่าขายความหักมุมก็เลยเป็นสิ่งที่เราปลื้มมาก หนังคัดสรรค์ขายดราม่ามากยิ่งกว่าจะไปขยี้ความเขย่าขวัญ เอาแบบไม่สปอยล์คือแตะเนื้อเรื่องยากมาก ‘ซูจิน’ (ซอ เยจี) ประสบอุบัติต้นสายปลายเหตุความจำเสื่อมในตอนที่เธอกับสามีคือ ‘จีฮุน’ (คิม คังอู) กำลังย้ายไปอยู่แคนาดา โดยช่วงนั้นเธอก็ประสบว่าตัวเองสามารถมองเห็นอนาคตล่วงหน้าสั้น ๆ ได้ ดังเช่นเด็กผู้หญิงกำลังจะถูกรถชนหรือว่าวัยรุ่นสาวคงจะโดนฆาตกรรม แต่พูดไปก็ไม่มีใครเชื่อ แม้กระทั่งตำรวจยังไม่เชื่อเพราะว่าไร้หลักฐาน แถมสามีก็กล่อมหูว่าเธอหลอนไปเอง พร้อมทั้งที่เธอเริ่มสงสัยว่าสามีเป็นคนใดกันเนื่องมาจากคนเริ่มต้นทักอะไรแปลก ๆ เยอะพอสมควร

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...