ดู หนังใหม่2022

ดู หนังใหม่2022 Sanctum (2011) เรื่องของกลุ่มนักประดาน้ำที่ดำลงไปวิเคราะห์ถ้ำใต้ทะเลขนาดใหญ่ที่ยังไม่เคยมีมนุษย์ผู้ใดเคยเข้าถึงมาก่อน แต่เหตุเพราะพายุส่งผลให้พวกเขาควรต้องติดอยู่ในถ้ำ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมสุดอันตรายและความกลัว พวกเขาก็เลยควรต้องบากบั่นเอาชีวิตรอดออกไปจากสถานที่นี้ให้ได้ ก่อนที่จะทุกอย่างจะสายเกินไป

The Shallows (2016)

เหตุการณ์สุดระทึกของ แนนซี่ (รับบทโดย เบลค ไลฟ์ลี่) นักเล่นกระดานโต้คลื่นสาวผู้รักความท้า แต่เมื่อวันหนึ่งเกาะที่เป็นเหมือนดั่งสวรรค์ของเหล่าบรรดานักโต้คลื่น กลับมีสัตว์ร้ายใต้ทะเลอย่างฉลามบุกจู่โจมอย่างบ้าคลั่ง เธอจะเอาชีวิตรอดจากหายนะครั้งนี้โดยลำพังได้ยังไง!

Fantastic Beasts 2

หากโลกเวทมนตร์ฝั่งอังกฤษใน Harry Potter มี รูเบอัส แฮกริด ภาพยนตร์จากโลกเวทมนตร์เดียวกันฝั่งอเมริกาอย่าง Fantastic Beasts ก็มี นิวท์ สคามันเดอร์ ผู้เป็นทั้งเจ้าของและผู้ดูแล ดู หนังใหม่2022 คอยส่งเหล่าสัตว์วิเศษมาเพิ่มอีกสีสันให้แฟน ๆ ได้ขำขันและตื่นตาตื่นใจกันไปตลอดเรื่อง !!!

โดยในรูปยนตร์ภาคแรก Fantastic Beasts and Where to Find Them เราได้ เจ้านิฟเฟลอร์ ตุ่นปากเป็ดตัวจ้อยมานำกลุ่ม พิกเค็ต, ธันเดอร์เบิร์ด, สวูปิง อีวิล, ออคคามี่, เดมิไกส์ และ ใบเสร็จลี่วิก ป่วนโลกส่งความน่ารักจนกลายเป็นขวัญใจของแฟน ๆ คนไม่ใช่น้อย ดู หนังใหม่2022 เรียกว่าเป็นกลุ่มขโมยซีนหนังที่แท้จริงอย่างยิ่งจริงๆ และสำหรับใครที่สงสัยว่าในหนังภาคต่อ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เราจะได้แสดงตัวบรรดาสัตว์วิเศษบางส่วนใหญ่มาโลดแล่นอีกรอบบ้างมั๊ย วันนี้เราก็มีคำตอบจาก นิวท์ สคามันเดอร์ เจ้าของสัตว์วิเศษมาฝากกัน

เตรียมการต้อนรับเหล่าสัตว์วิเศษ กลุ่มนักทำให้รู้มากฝีมือสมาชิกใหม่ หนังใหม่2022 และสถานะการณ์การพบหญ้าของสองพ่อมดในตำยาวนาน อัลบัส ดัมเใบรับเงินดอร์ กับ กรินเดลวัลด์ จากผู้กำกับมือฉมัง เดวิด เยตส์ (David Yates) พร้อมบทรูปยนตร์จากเจ้าของบทประพันธ์ เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) กันได้ใน Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald

A Man and a Woman

เรื่องย่อ เหตุการณ์ของกีฮง(กงยู) และ ซังมิน(หน้าจอนโดยอน) ที่ทั้งสองต่างมีครอบครัวที่มีลูกเป็นเด็กออทิสติก ทั้งสองเดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอเจอได้กันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเช่นกัน ก็เลยเจรจาและสนิทกันอย่างรวดเร็วทันใจ ดู หนังใหม่2022 วันหนึ่งมีเหตุการณ์หิมะตกหนัก ทั้งสองจำเป็นจะต้องแวะพักตอนที่เดินทาง จนก่อเกิดเป็นความเกี่ยวเนื่องข้ามคืน วันรุ่งขึ้นทั้งสองต่างพูดลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเองเอง จนได้กลับมาพบกันอีกแต่ด้วยสถานะที่ต่างคนต่างมีครอบครัวนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ตามมา

“DANCE WITH ME”

ชิซูกะดำเนินการงานในบริษัทเทรดดิ้งขนาดใหญ่หนแห่งึ่ง หนังใหม่2022 พากย์ไทย เธอแอบซ่อนความสนในที่มีต่อเจ้านายสุดเท่ห์ของเธอ สุดสัปดาห์หนึ่งเธอพาหลานสาวท่องเที่ยวเทศกาลเข้าบูธสะกดจิตหวังที่จะเป็นแรงกระตุ้นให้กับงานมิวสิคัลในโรงเล่าเรียนของหลาน แต่ชิซูกะกลับตกอยู่ใต้คาถาเสียเอง ดู หนังใหม่2022 ร่างกายตอบสนองต่อเพลงและเคลื่อนไหวเองอย่างสั่งงานมิได้เมื่อใดก็ตามได้ยินเสียงดนตรี เธอขาดไม่ได้จะต้องสัญจรเพื่อที่จะตามหาตัวนักสะกดจิตคนเดิมไปทั่วประเทศให้มาคลายคาถาให้เธอ ทั้งที่จะต้องเต้นไปร้องไปตลอดทาง!

เพลงรักเราสามคน (Farewell Song)

บรรจุเกียร์เสือกันไปแล้ว มาคูลดาวน์ด้วยการเพิ่มเติมอีกมู้ดหวานๆ ผสานความเปรี้ยว กับ เพลงรักเราสามคน (Farewell Song) เรื่องรักอบอุ่นดวงใจที่อาจจะทำให้คุณน้ำตาซึม ดู หนังใหม่2022 ซาบซึ้งไปกับเรื่องรักสามเส้าของคู่ชมโอ้นักร้อง-นักแต่งเพลง ที่จะทำให้คุณลำบากใจกับความเกี่ยวข้องไม่ทั่วไปและปฏิกิริยาที่หมวดเขามีต่อกัน และเพลินใจกับเพลงรักหวานๆ เปี่ยมความหมายตลอดเรื่อง หนังเรื่องนี้จะปลอบประโลมใจ สร้างรอยยิ้ม และมอบบทเรียนรู้ดีๆ เกี่ยวกับความรักความเกี่ยวเนื่องให้คุณใช้ประโยชน์ได้ตลอดปีใหมองหม่นี้

Black Panther

ราชาเสือดำ แบล็ค แพนเธอร์ กษัตริย์ผู้ครองนครวากานดาหน้าใหม่ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ในตัวอย่าง Black Panther นี้ นอกเหนือจากนี้พวกเราจะได้เห็นได้ชัดวิทยาการ ดู หนังใหม่2022 และเทคโนโลยีสุดทันสมัยแล้ว เราจะยังได้เห็นเกมการเมือง พร้อมด้วยการต่อสู้เพื่อจะรักษาบัลลังก์ผู้ครองนครจาก เอริก คิลมอนเกอร์ (ไมเคิล บี. หน้าจอร์แดน) ที่ต้องการขณะชิงตำแหน่งของกษัตริย์

หลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War จบสิ้นลง ที ชัลล่า เดินทางกลับไปรับตำแหน่งกษัตริย์ที่วากานดา ชาติอันโดดเดี่ยวในแอฟริกาซึ่งเต็มไปด้วยวิทยาการล้ำสมัย แม้กระนั้นเมื่อศัตรูคนเก่ากลับมากวนใจอีกสักครั้ง ที ชัลล่า ในสถานภาพกษัตริย์ และ แบล็ค แพนเธอร์ จำเป็นจะต้องเผชิญกับบทจำลองครั้งสำคัญ เมื่อเขากลับกลายเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความขัดถกเถียง ที่ทำให้ชะตากรรมของวากานดาและคนทั่วทั้งโลกตกอยู่ในเหตุที่ไม่คาดฝัน

Black Panther ได้ผลสำเร็จงานการกำกับของ ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler) จากเรื่อง Creed โดยควบตำแหน่งเขียนบทเข้าร่วมกับ โจ โรเบิร์ต โคล (Joe Robert Cole) จากซีรีส์ The People v. O.J. Simpson: American Crime Story นำส่อให้เห็นโดย แชดวิค โบสแมน (Chadwick Boseman), ไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan), ลูปิต้า นียองโง (Lupita Nyong’o), ดาไน กูริรา (Danai Gurira), มาร์ติน ฟรีแมน (Martin Freeman), แดเนียล คาลูย่า (Daniel Kaluuya), แองเจล่า แบสเซ็ตต์ (Angela Bassett), ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ (Forest Whitaker) รวมถึง แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis)

The 33 (2015)

ทำขึ้นจากสถานะการณ์จริงที่กำเนิดขึ้นเมื่อปี 2010 ในชิลี เมื่อคนงานเหมือง 33 คนถูกฝังทั้งเป็นจากการถล่มอย่างร้อนแรงของเหมืองทองและทองคำแดงอายุ 100 ปี ที่มีความลึกพอๆกับตึก 200 ดีกรี ทีมงานจากนานาประเทศปฏิบัติงานทั้งวันทั้งคืนด้วยความบากบั่นอย่างเต็มที่ในความช่วยเหลือเกื้อกูลผู้ที่ติดอยู่ภายใน ตอนที่ครอบครัวและเพื่อนฝูงของคนพวกนั้นรวมถึงผู้คนนับล้านๆ ทั่วโลกต่างรอคอยและเฝ้าดูด้วยความกระวนกระวายเพื่อจะมองหาสัญญาณของความมุ่งมาดอะไรก็แล้วแต่ ที่ยังคงจะหลงหลงเหลืออยู่

127 Hours (2010)

เรื่องจริงของนักไต่เขาที่ชื่อ อารอน ที่จำเป็นจะต้องประสบกับเหตุการณ์สุดตึงเครียดเมื่อเขาประสบอุบัติปัจจัยหินหล่นลงมาใส่แขน ส่งผลให้เขาจำเป็นที่จะต้องติดอยู่อย่างโดดเดี่ยวในร่องหุบเขาที่ยูท่าห์ โดยที่ไม่มีใครรู้ดีว่าเขาอยู่ตรงนี้และไร้เครื่องไม้เครื่องมือในการสื่อสารอะไรก็แล้วแต่ เขามีเพียงสัญชาตญาณและความตั้งอกตั้งใจที่จะเอาชีวิตรอด ซึ่งเป็นแรงดลใจให้เขากระทำการสิ่งที่ยากที่สุดเพื่อจะรักษาชีวิตของตนเองเองไว้

Back to the Outback

แก๊งนี้อาจจะชมอันตรายและน่ากลัว แต่จริงๆแล้ว สัตว์ทุกตัวที่ถูกมองแบบไม่ถูกต่าง ๆ มีหัวใจที่เปี่ยมคุณธรรม และทั้งหมดหลบออกดังที่คุมขังเพื่อที่จะเดินทางตามหาสถานที่ซึ่งเหมาะจะเป็นบ้านที่จริงจริง ดูได้แล้ววันนี้

Seal Team

ควินน์ แมวน้ำผู้ไม่มีความกลัว รวบรวมพลพรรคผู้ไม่เข้าหมู่ทั้งปวงไว้ด้วยกันเพื่อจะรวมพลังต่อสู้กับเหล่าฉลามร้าย ด้วยอาวุธ คือ ฟันที่คมกริบ ด้วยหวังจะยึดพื้นที่ทะเลเปิดมาเป็นของตนเองเช่นเดียวกับแบบเดิม

Headspace: ฝึกหัดจิตให้สงบ (Headspace: Unwind Your Mind)

จะเปิดรับโชคดีปีใหม่ ก็จะต้องทำใจให้สงบซะก่อน Headspace: ฝึกฝนจิตให้สงบ (Headspace: Unwind Your Mind) คือคอนเทนต์สุดคลาสสิกที่จะมาช่วยให้ท่านทำสมาธิได้อย่างง่ายๆ จากทุกหนทุกแห่ง คอนเทนต์ดับความสับสนใจแบบอินเตอร์แอคทีฟนี้เปิดโอกาสให้ท่านเลือกเฟ้นผ่อนคลายดวงใจในแบบที่ตนเองถนัด ผ่านวิธีการทำสมาธิ การผ่อนคลาย และการนอน คุณสามารถคัดสรรค์กระบวนการการสงบดวงใจที่ตรงกับวิชาความรู้สึกของตัวเองในขณะที่นั้นตามเวลาที่คุณมี และเพลินใจไปกับภาพสวยๆ ของตัวการ์ตูนน่ารักๆ ผ่านการสื่อสารอย่างละเมียดละไม

Fifty Shades Freed

ดำเนินเหตุการณ์มาจนถึงจุดท้ายสุดแล้ว สำหรับหนังอีโรติกภาคต่อของ Fifty Shades of Grey อย่าง Fifty Shades Freed ล่าสุดเฟซบุ๊ก Fifty Shades ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟนคลับของมิสเตอร์เกรย์ และอนาสตาเซีย ได้ฟินกันอีกสักที ซึ่งครั้งนี้ทั้ง เจมี่ ดอร์แนน (Jamie Dornan) และ ดาโกตา จอห์นสัน (Dakota Johnson) กลับมาสวมบทคู่รักสุดรุนแรง คริสเตียน เกรย์ และ อนาสตาเซีย สตีล อาทิเช่นเคย

โดย Fifty Shades Freed จะต่อยอดจากเหตุการณ์ใน Fifty Shades Darker หลัง คริสเตียน เกรย์ มหาเศรษฐีหนุ่ม ได้ขอ อนาสตาเซีย สตีล แต่งงาน แต่เหตุการณ์ก็มิได้แฮปปี้เอนดิ้งอย่างที่ควรจะเป็น เมื่อการไปฮันนีมูนที่โรแมนติก ไฮโซ ควรจะสุขสมและเร่าร้อน กลับถูกเจ้านายเก่าอย่าง แจ็ค ไฮด์ (เอริค หน้าจอห์นสัน) ที่รอคอยโอกาสนี้เพื่อแก้แสืบค้น หลังจากทั้งคู่ทำให้เขาควรต้องสูญเสียทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เคยมี

ezrasnefesh

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...